Xu Hướng 4/2023 # Công Ty Cp Tổng Công Ty Sông Gianh # Top 10 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Công Ty Cp Tổng Công Ty Sông Gianh # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cp Tổng Công Ty Sông Gianh được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu

Tiền thân của Công ty CP Sông Gianh là XN sản xuất vật liệu xây dựng huyện Quảng Trạch được thành lập ngày 01 – 05 – 1988. Ngày 15/12/1992 Nhà máy phân lân vi sinh Sông Gianh được thành lập theo quyết định số 39/QĐ – UB trực thuộc Sở Công nghiệp Quảng Bình. Ngày 06/02/1996 UBND tỉnh Quảng Bình ra quyết định số 137/QĐ – UB đổi tên Nhà máy Phân lân vi sinh Sông Gianh thành Công ty Phân bón Sông Gianh. Đầu năm 2009 Công ty Sông Gianh đã cổ phần hóa thành công và chính thức hoạt động theo mô hình Công ty CP ngày 07/02/2009. Qua 25 năm xây dựng và phát triển Tổng công ty đã thu được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón. Từ chổ sản lượng tiêu thụ 150 tấn/năm khi mới thành lập, đến nay trên 100.000 tấn sản phẩm phân bón các loại; sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Thái Lan….Doanh thu trên 500 tỷ đồng, đóng góp đáng kể vào nguồn thu của ngân sách Nhà nước. Với những kết quả đạt được, Tổng công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng bông lúa vàng; Giải thưởng trâu vàng đất Việt; Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; Cúp vàng khoa học công nghệ; Cúp môi trường xanh…

Tổng Công Ty Sông Gianh Khánh Thành Nhà Máy Phân Bón Hà Gianh Tại Bắc Ninh

(Moitruong.net.vn) – Sáng 18/3 vừa qua, tại Cụm công nghiệp Quế Võ (xã Phương Liễu), Tổng Công ty Sông Gianh long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy phân bón Hà Gianh.

Dự Lễ khánh thành có các đồng chí: Bùi Văn Cường, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; Đ/c Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Ninh; Đ/c Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương; các Sở, ban, ngành tỉnh, huyện Quế Võ; các đối tác, đại lý, nhà phân phối của Tổng công ty. Đến dự và đưa tin về lễ khánh thành còn có các phóng viên của các cơ quan báo đài trung ương và địa phương.

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy phân bón Hà Gianh tại Cụm CN Quế Võ (Bắc Ninh)

Khởi công từ tháng 3/2015, Nhà máy phân bón Hà Gianh chuyên sản xuất phân bón NPK và hữu cơ sinh học có tổng mức đầu tư 150 tỷ đồng với công suất 150.000 tấn/năm, đến nay đã hoàn thành và chính thức đưa vào hoạt động. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển theo chiến lược hiện đại hóa và nâng cao chất lượng của Tổng Công ty Sông Gianh. Nhà máy sẽ cung cấp đa dạng hóa các chủng loại phân bón đến với bà con nông dân các vùng nông nghiệp trọng điểm với giá cả hợp lý – chất lượng đảm bảo, phù hợp với vùng đất cho các loại cây trồng.

Với những kết quả đạt được, Tổng công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng bông lúa vàng; Giải thưởng trâu vàng đất Việt; Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; Cúp vàng khoa học công nghệ; Cúp môi trường xanh…; Đặc biệt là danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những đóng góp của tập thể CBCN Tổng công ty trong sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và nền nông nghiệp Việt Nam nói riêng.

Theo TC Môi trường và Cuộc sống

Tổng Công Ty Sông Gianh Khánh Thành Nhà Máy Phân Bón Hiện Đại Tại Bắc Ninh

Là thành viên thứ 13 của Tổng công ty Sông Gianh, nhà máy phân bón Hà Gianh được đầu tư dây chuyền công nghệ Urê hóa lỏng hiện đại nhất hiện nay. Nhà máy Hà Gianh đóng tại cụm Công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh với diện tích gần 5 ha, tổng mức đầu tư trên 150 tỉ đồng và công suất thiết kế lên tới 150.000 tấn/năm. Máy móc, thiết bị của nhà máy được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, được các chuyên gia của Trung Quốc vận hành.

Nghi thức lễ khánh thành nhà máy phân bón Hà Gianh

Khi đi vào hoạt động, nhà máy Hà Gianh có nhiệm vụ chuyên sản xuất phân bón phức hợp đa lượng NPK, cho ra đời các sản phẩm phân bón hàm lượng cao nhất, dạng viên, một màu bằng công nghệ Urê hóa lỏng hiện đại nhất trong sản xuất phân bón ở Việt Nam hiện nay.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Ông Phan Xuân Hòe – Phó Chủ tịch HĐQT – Giám đốc chi nhánh Tổng công ty Sông Gianh (ở giữa) giới thiệu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất tại nhà máy Hà Gianh

Nhà máy Hà Gianh có khả năng đáp ứng nhu cầu phân bón cho bà con nông dân ở khu vực Miền Bắc, Miền Trung Việt Nam cũng như xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, Nam Phi và một số quốc gia khác.

Qua 25 năm xây dựng và phát triển Tổng công ty Sông Gianh đã thu được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón đã tạo được niềm tin đối với bà con nông dân khắp mọi miền đất nước. Từ chỗ sản lượng tiêu thụ 150 tấn/năm khi mới thành lập, đến nay trên 100.000 tấn sản phẩm phân bón các loại; sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước: Lào, CamPuChia, Thái Lan….Doanh thu trên 500 tỷ đồng, đóng góp đáng kể vào nguồn thu của ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm thường xuyên cho trên 500 lao động.

Các công nhân đang làm việc hăng say tại xưởng sản xuất

Với những kết quả đạt được, Tổng công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng bông lúa vàng; Giải thưởng trâu vàng đất Việt; Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; Cúp vàng khoa học công nghệ; Cúp môi trường xanh…; Đặc biệt là danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những đóng góp của tập thể CBCN Tổng công ty trong sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và nền nông nghiệp Việt Nam nói riêng.

Bảo Ngân

Công Ty Cp Phân Bón Bình Điền

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền được hình thành từ những năm 1973 với tên gọi là Công ty Phân bón Thành Tài Thataco. Sau giải phóng Miền Nam 1975, Thataco được chuyển cho Nhà nước và năm 1976 được đổi tên thành Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II, trực thuộc Công ty Phân bón Miền Nam. Ngày 06/05/2003, Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II chuyển đổi thành Công ty Phân bón Bình Điền, trực thuộc Tổng công ty Hóa chất Việt Nam (nay là Tập đoàn Hóa chất Việt Nam). Ngày 25/01/2011, Công ty được cổ phần hóa và có tên gọi Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền. Ngày 07/10/2015, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền chính thức tham gia niêm yết cổ phiếu tại Sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán là BFC.

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là một doanh nghiệp nhà nước, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK. Với năng lực sản xuất hàng năm trên 1,5 triệu tấn phân bón các loại, đáp ứng 35% nhu cầu phân bón NPK của cả nước, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền – nhãn hiệu Phân bón Đầu Trâu đã vươn lên trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu ngành phân bón Việt Nam. Trong thời gian qua, Phân bón Bình Điền khẳng định vị thế trên thị trường với nhãn hiệu phân bón Đầu Trâu được nhà nông ưa chuộng, tín nhiệm. Phân bón Đầu Trâu gồm hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng như: cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, rau-màu, chè, ngô, lạc… làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Những năm gần đây, công ty còn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới Đầu Trâu + Agrotain giúp tiết kiệm lượng bón từ 25-30%, Đầu Trâu Mặn-Phèn giúp các loại cây trồng sinh trưởng tốt, hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh, từ đó tăng năng suất và chất lượng cây trồng, nhất là các loại cây sống trên các loại đất bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cp Tổng Công Ty Sông Gianh trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!