Xu Hướng 12/2023 # Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm Tuyển Dụng # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm Tuyển Dụng được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm) được thành lập vào năm 2001, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Quế Lâm. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phân bón (NPK, hữu cơ, các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp) và sản xuất, chế biến các loại nông sản hữu cơ. Với tầm nhìn và tư duy chiến lược kinh doanh xuyên suốt của mình qua từng giai đoạn phát triển, đến nay các sản phẩm mang thương hiệu Quế Lâm từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón cho đến sản xuất, chế biến nông sản hữu cơ đã khẳng định được vị thế là một trong những thương hiệu phân bón, thương hiệu nông sản hữu cơ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hiện chúng tôi đang mở một số vị trí ở các chi nhánh Long An và Tam Phước. Nếu bạn quan tâm xây dựng sự nghiệp trong ngành phân bón, xin liên hệ với chúng tôi.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm)

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm)

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm) được thành lập vào năm 2001, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Quế Lâm. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phân bón (NPK, hữu cơ, các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp) và sản xuất, chế biến các loại nông sản hữu cơ.

Năm 2003, DNTN Quế Lâm được chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm với một nhóm các cổ đông góp vốn nhằm mở rộng SXKD cũng như tăng nguồn lực tài chính phục vụ cho sự phát triển lâu dài với tổng giá trị tài sản trên 1600 tỷ đồng.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập Đoàn Quế Lâm đã có hệ thống 12 công ty thành viên, trong đó có 7 nhà máy sản xuất phân bón trải đều trên khắp cả nước (Miền Bắc – Miền Trung – Tây Nguyên – Miền Nam) và 1 Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối sản phẩm phân bón Quế Lâm tại thị trường Campuchia:

1. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Phương Nam. Địa chỉ: 01/8 số 11, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

2. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Long An. Địa chỉ: Ấp Nhơn Xuyên, xã Thuận Nghĩa Hòa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

3. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Tam Phước. Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

4. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Tây Nguyên. Địa chỉ: Xã Ya-Băng, Huyện Chư-prông, tỉnh Gia Lai.

5. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Kon Tum. Địa chỉ: Thôn Tân An, xã Ya-Chim, thành phố KonTum, tỉnh KonTum.

6. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Miền Trung. Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

7. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Phương Bắc. Địa chỉ: Xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

8. Công ty Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Quế Lâm Campuchia. Địa chỉ: Nhà số 15C, đường 351, phường Niruos, quận Chbar Ampouv, thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia.

9. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Quế Lâm. Địa chỉ: 3/1Y Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh. 

10. Công ty TNHH MTV Nông sản Hữu cơ Quế Lâm. Địa chỉ: 101 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

11. Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học Quế Lâm. Địa chỉ: Số 10, Khu tập thể nhiệt đới Việt Nga, ngõ Tuổi Trẻ, phường Cổ Nhuế, Huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

12. Công ty TNHH MTV Biotech Quế Lâm. Địa chỉ: Khu Công nghiệp Đồng Sơn, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Với năng lực sản xuất trên 500.000 tấn/năm, hàng năm Tập Đoàn Quế Lâm sản xuất và tiêu thụ ra thị trường hàng trăm nghìn tấn phân bón các loại (NPK, hữu cơ).

Tập Đoàn có hệ thống kênh phân phối tiêu thụ sản phẩm trải dài trên 63 tỉnh thành Việt Nam với 250 nhà phân phối cấp 1, hơn 2000 đại lý cấp 2, cấp 3 và xuất khẩu qua Lào, Campuchia; hệ thống đối tác bán hàng là các Công ty cao su thành viên thuộc Tập Đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tập Đoàn Vingroup về dự án trồng sau sạch, Tổng công ty chè, Tổng công ty cà phê, Hiệp hội tiêu Việt Nam, …

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, góp phần vào việc xây dựng chương trình Nông thôn mới trên toàn quốc, đầu năm 2013 Tập Đoàn Quế Lâm đã hiện thực hóa những định hướng chiến lược kinh doanh của mình bằng việc tham gia vào lĩnh vực sản xuất chế biến các sản phẩm nông sản hữu cơ phục vụ cho người tiêu dùng và đã đưa ra những chương trình hành động cụ thể cho từng giai đoạn phát triển cụ thể trong kinh doanh của mình. Từ việc sản xuất các sản phẩm phân bón Quế Lâm, đặc biệt là phân bón hữu cơ chất lượng cao phục vụ cho nền nông nghiệp hữu cơ sạch của nước nhà; nay liên kết với các đơn vị sản xuất từ việc đầu tư giống, quy trình chăm bón và các sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp Quế Lâm để tạo ra chuỗi giá trị nông sản hữu cơ bền vững, sạch, có lợi cho sức khỏe con người. Bước đầu các sản phẩm nông sản hữu cơ như: Gạo hữu cơ, trà hữu cơ, tiêu hữu cơ, thanh long hữu cơ, cà phê hữu cơ, rau củ quả hữu cơ, …đã được người tiêu dùng quan tâm, tin dùng trên phạm vi cả nước.

Với tầm nhìn và tư duy chiến lược kinh doanh xuyên suốt của mình qua từng giai đoạn phát triển, đến nay các sản phẩm mang thương hiệu Quế Lâm từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón cho đến sản xuất, chế biến nông sản hữu cơ đã khẳng định được vị thế là một trong những thương hiệu phân bón, thương hiệu nông sản hữu cơ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Từ năng lực, kinh nghiệm và lợi thế của mình, Tập Đoàn Quế Lâm tin tưởng sẽ là bạn hàng đáng tin cậy đối với Quý đối tác, quý khách hàng và quý bà con nông dân.

Xin chân thành cám ơn!. 

Công Ty Cổ Phần Rynan Smart Fertilizers Tuyển Dụng

Công ty Cổ phần RYNAN Smart Fertilizers được sáng lập bởi Doanh nhân – Nhà khoa học – Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ.

Chỉ với 02 năm hoạt động, Công ty cổ phần RYNAN Smart Fertilizers đã không ngừng phát triển và đang mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó, tập trung vào lĩnh vực phân bón thông minh dành cho các loại cây trồng như: lúa, mía, rau củ, hoa kiểng, cây ăn trái,….

Lĩnh vực hoạt động: Nghiên cứu, sản xuất phân bón thông minh, phân bón tan chậm có

Địa chỉ : Khu công nghiệp Long Đức, Ấp Vĩnh Yên, Xã Long Đức, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh – Điện thoại : 02873 093 988 – Website : chúng tôi

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, định hướng kinh doanh, Công ty chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên ở vị trí sau:

KỸ SƯ TRỒNG TRỌT – Mô tả công việc:

o Thực nghiệm phân bón;

o Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm Công ty;

phẩm khác cùng chủng loại trên thị trường.

– Yêu cầu:

o Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Nông nghiệp hoặc các chuyên ngành có liên

quan đến Nông nghiệp;

o Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với cây giống, cây trồng;

o Am hiểu về kỹ thuật trồng, kỹ thuật chăm sóc cây và đặc tính của cây trồng.

YÊU CẦU CHUNG

– Sức khỏe tốt, đáp ứng được yêu cầu làm việc trong môi trường áp lực cao.

– Có kỹ năng giao tiếp tốt;

– Biết tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, hợp lý;

– Kỹ năng làm việc nhóm hoặc làm việc độc lập;

– Kinh nghiệm: mới ra trường hoặc có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương;

– Trung thực, nhiệt tình với công việc;

– Có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao;

– Chăm chỉ, siêng năng, cẩn thận – tỉ mỉ;

– Đi công tác thường xuyên;

– Đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành.

LƯƠNG THƯỞNG VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

– Mức lương thỏa thuận.

– Tùy theo năng lực làm việc sẽ có những mức thưởng phù hợp.

– Cơ hội đào tạo trong và ngoài nước, …

– Du lịch trong và ngoài nước.

– Chăm sóc sức khỏe: khám sức khỏe định kỳ, chương trình chăm sóc răng, tiêm ngừa viêm gan B, khám phụ khoa cho nhân viên nữ, …

– Dùng cơm trưa tại Cafeteria của Công ty.

– Hỗ trợ chi phí ăn sáng và ăn tối tại Công ty.

– Được tự do tham gia các hoạt động thể dục thể thao sau giờ làm việc như: Tennis, bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, gym, Aerobic và các hoạt động văn nghệ.

– Được tham gia bảo hiểm theo qui định.

– Được cấp đồng phục hàng năm.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

– Đơn xin việc tự viết có dán ảnh.

– Đồ án, môn học, đề tài nghiên cứu, công trình nghiên cứu đã tham gia (nếu có).

– Sơ yếu lý lịch (ghi rõ những kinh nghiệm đã có trong thời gian học tập hoặc làm việc).

– Giấy chứng nhận sức khỏe.

– Hồ sơ phải ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email.

HỒ SƠ GỬI VỀ Bộ phận Nhân sự – Công ty Cổ phần RYNAN Smart Fertilizers LÊ THỊ HỒNG LỤA

Điện thoại: 0969.150.467 Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Địa chỉ: Khu Công nghiệp Long Đức,Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh (Hồ sơ có thể gửi trực tiếp hoặc qua địa chỉ email trên)

Công ty chỉ gọi phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu.

Không hoàn trả hồ sơ cho ứng viên không được xét tuyển.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: TỪ NGÀY RA THÔNG BÁO ĐẾN KHI TÌM ĐƯỢC ỨNG VIÊN THÍCH HỢP

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phân Bón Quốc Tế Hoa Kỳ

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÂN BÓN QUỐC TẾ HOA KỲ – VINA được thành lập từ năm 2023 đến nay Ngành nghề chính: sản xuất phân bón và hợp chất nitơ Được trang bị máy móc hiện đại theo công nghệ hiện đại hóa lỏng Ure CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÂN BÓN QUỐC TẾ HOA KỲ – VINA được thành lập từ năm 2023 đến nay Ngành nghề chính: sản xuất phân bón và hợp chất nitơ Được trang bị máy móc hiện đại theo công nghệ hiện đại hóa lỏng Ure

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Công Ty Cp Tập Đoàn Phân Bón Quế Lâm: Sức Sống Cho Ruộng Đồng

Công ty CP Tập đoàn Quế Lâm (Tập đoàn Quế Lâm) là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại phân bón hữu cơ và các loại phân bón có nguồn gốc từ hữu cơ. Sản phẩm phân bón Quế Lâm đến nay đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng.

Một thập kỷ làm giàu cho đất

Khởi nguồn từ một cơ sở sản xuất tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, đến nay, Tập đoàn Quế Lâm có 4 nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ tại 4 vùng miền của đất nước: Công ty Quế Lâm Phương Bắc, Công ty Quế Lâm Phương Nam, Công ty Quế Lâm Tây Nguyên, Công ty Quế Lâm Miền Trung.

Ông Nguyễn Hồng Lam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quế Lâm – cho biết: Phân bón Quế Lâm được sản xuất theo công nghệ lên men ủ háo khí tiên tiến với các chủng vi sinh vật hữu ích từ 2 tập đoàn Natagri – Canada và EM – Nhật Bản. Công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh theo phương pháp lên men ủ háo khí được nghiên cứu, phát triển và chuyển giao thành công thông qua quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) bởi một nhóm các nhà khoa học Bắc Mỹ. Giữa năm 1990, giáo sư, tiến sỹ Phạm Văn Hữu, một nhà khoa học và là việt kiều từ Canada trở về Việt Nam. Ông đã chuyển giao công nghệ cho nhiều công ty trên toàn quốc. Trong đó, Tập đoàn Quế Lâm là một trong những đơn vị đã áp dụng thành công. Công nghệ sản xuất phân hữu cơ sinh học theo phương pháp lên men ủ háo khí trên cơ sở các chủng vi sinh vật, nguồn than bùn tại các mỏ và photphorit tự nhiên trong các hang động tại nhiều địa phương trên cả nước. Đây là công nghệ sản xuất phân hữu cơ sinh học tiến tiến nhất của thế giới vẫn còn nguyên giá trị cho đến hôm nay.

Đây cũng chính là công nghệ được cho là “công nghệ của tương lai” trong lĩnh vực nông nghiệp. Được đầu tư công nghệ tiên tiến, với 14 chủng vi sinh vật khác nhau của một trong các tập đoàn sản xuất vi sinh vật nổi tiếng hàng đầu thế giới là Nataghi – Canada và EM – Nhật Bản, trong đó các vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải Xenlulo và lân khó tiêu ở than bùn và quặng P2O5 thành các khoáng và hữu cơ dễ tiêu, phân hữu cơ sinh học Quế Lâm đảm bảo hai yếu tố: vừa sạch trong sản xuất lại sạch trong tiêu dùng. Với những tác dụng cụ thể: Hoàn lại và bổ sung hàm lượng hữu cơ bị thiếu hụt cho đất; làm cho đất tơi xốp, giữ được độ ẩm, tăng khả năng hấp thụ của cây trồng; giữ được độ phì nhiêu của đất, cải tạo đất.

Tại Quế Lâm, quy trình sản xuất sản phẩm được chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại bằng các dây chuyền tự động (cấp phối nguyên liệu, đùn ủ, phối trộn, làm hạt, đóng bao…). Quy trình, dây chuyền sản xuất này đã được tự nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt đứng đầu là Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hồng Lam – người đã có trên 22 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành các doanh nghiệp phân bón hữu cơ. Việc thay đổi, cải tiến công nghệ đã tiết kiệm được chi phí sản xuất, chi phí nhân công để đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Khép kín chuỗi sản xuất phân bón Để mở rộng và góp phần đưa thương hiệu phân bón Quế Lâm, tháng 7/2010, Tập đoàn Quế Lâm đã khánh thành thêm một nhà máy tại miền Trung. Cùng với 3 nhà máy khác trên cả nước, Nhà máy Phân bón Quế Lâm miền Trung sẽ cung cấp cho thị trường các tỉnh miền Trung (từ Nghệ An đến Bình Định) và một số tỉnh Trung và Nam Lào các sản phẩm phân bón có chất lượng vượt trội, đảm bảo tính cạnh tranh về giá với các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất, tiếp cận với các vùng canh tác khác nhau với nhiều loại cây trồng khác nhau và ghi được dấu ấn của sản phẩm trong tâm thức của bà con, người tiêu dùng miền Trung giống như những gì đã được khẳng định tại các thị trường miền Bắc, Tây Nguyên và miền Nam.

Công ty CP Tập Đoàn Quế Lâm đã góp phần tạo dựng một nền nông nghiệp bền vững với các loại sản phẩm nông sản ít hoặc không còn các loại dư lượng hóa chất độc hại, đáp ứng nhu cầu hòa nhập với thị trường thế giới. Chính vì những việc làm trên mà nhiều năm liền, Công ty CP Tập đoàn Quế Lâm đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín như Huy chương vàng EXPO, Bông lúa vàng Việt Nam, Thương hiệu Vàng chất lượng, Cúp vàng sản phẩm dịch vụ ưu tú hội nhập WTO…

Năm 2010, Tập đoàn Quế Lâm đã cung cấp hơn 3.000 tấn phân bón cho các Công ty cao su ở Tây Bắc. Bước đầu cho thấy sản phẩm đạt hiệu quả tốt trên cây cao su. Ông Nguyễn Hồng Lam, Chủ tịch Tập đoàn – cho biết: Mục tiêu của Quế Lâm là lựa chọn các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mang tính đón đầu và phù hợp với xu thế phát triển tiến bộ của xã hội. Sản xuất phân bón hữu cơ là lĩnh vực mà cá nhân ông đã có kinh nghiệm và tâm huyết hơn 20 năm qua, đây là “nghề” cao quý bởi nó mang lại lợi ích vô tận, một nền nông nghiệp tiên tiến trên nền tảng môi trường bền vững và cân đối.

Nguyễn Duyên

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Ba Lá Xanh Tuyển Dụng 09

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanh có lịch sử hình thành và phát triển hơn 16 năm tại thị trường Việt Nam. Tiền thân của Công ty là Cơ sở sản xuất phân bón Hưng Thịnh, được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 1997, trụ sở chính nhà máy đặt ở miền Đông Nam Bộ tại địa chỉ: 188 Ấp Hưng Bình, Xã Hưng Thịnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.Năm 2001, Cơ sở sản xuất phân bón Hưng Thịnh quyết định đầu tư, cải tiến hệ thống, cải tiến hệ thống máy móc, và dây chuyền sản xuất, mở rộng thêm mạng phân phối và thành lập nhà máy ở miền tây đặt tại: Ấp 3, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An vào ngày 13/02/2001. Năm 2001 cũng là năm chính thức đánh dấu bước phát triển mới với sự ra đời của “Công ty TNHH TM-DV-SX Ba Lá Xanh”.Từ một cơ sở sản xuất phân bón nhỏ, Công ty Ba Lá Xanh đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư cải tiến công nghệ, nguồn nhân lực, phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, mẫu mã đẹp, và giá thành cạnh tranh nhất. Công ty Ba Lá Xanh cũng đã nhận được nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý do các tổ chức có uy tín trao tặng, đặc biệt Công ty được công nhận Hệ thống quản lý chất do các tổ chức có uy tín trao tặng, đặc biệt Công ty được công nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000, và trong năm 2010, đã được nâng cấp lên phiên bản ISO 9001:2008.Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường một số nước như Hoa Kỳ, Campuchia, Lào… và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 40 người cùng gần 200 công nhân lành nghề. Công ty Ba Lá Xanh luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm nhằm đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phân bón chất lượng tốt nhất, xây dựng mạng lưới phân phối hiệu quả và rộng khắp, cùng với giá thành cạnh tranh nhất đến với bà con Nông Dân, đưa thương hiệu Phân Bón Ba Lá Xanh trở thành thương hiệu phân bón hàng đầu trong thị trường Việt Nam.Chính vì vậy năm 2011, Công ty Ba Lá Xanh nhận được nhiều bằng khen và danh hiệu cao quý như : ”Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” và “ Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm Tuyển Dụng trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!