Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Cổ Phần Phân Lân Ninh Bình: Người Bạn Tin Cậy Của Nông Dân # Top 10 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Cổ Phần Phân Lân Ninh Bình: Người Bạn Tin Cậy Của Nông Dân # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Phân Lân Ninh Bình: Người Bạn Tin Cậy Của Nông Dân được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thứ hai – 26/02/2018 02:39

Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình (thuộc Tập đoàn hóa chất Việt Nam) là một trong 4 doanh nghiệp sản xuất phân lân lớn nhất cả nước, với sản lượng sản xuất phân lân nung chảy đạt 300.000 tấn/năm và phân lân NPK đạt 200.000 tấn/năm. Các sản phẩm của công ty đã và đang được xuất khẩu sang nhiều thị trường các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Lào, Campuchia… và đã giành được nhiều giải thưởng lớn như: Bông lúa vàng Việt Nam, Thương hiệu xanh bền vững, Sao vàng đất Việt…

    Nhiều năm qua, Công ty luôn chú trọng sản xuất, phát triển các sản phẩm phân bón chất lượng cao phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân, đồng thời thực hiện nhiều chính sách đồng hành trong hỗ trợ xây dựng nông thôn mới.

    Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao

     Đồng chí Phạm Mạnh Ninh, Giám đốc Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình cho biết: Việc canh tác nông nghiệp diễn ra trong thời gian dài, cùng với việc sau mỗi vụ thu hoạch, bà con nông dân thường chỉ bổ sung các thành phần dinh dưỡng đa lượng là đạm, lân và kali mà không bổ sung các chất trung, vi lượng vô cùng quan trọng với cây trồng như canxi, magiê, kẽm, đồng, sắt… khiến đất nông nghiệp ngày càng mất cân đối dinh dưỡng, gây ảnh hưởng lớn đến năng suất và chất lượng nông sản. 

     Thấu hiểu được vấn đề này, Công ty cổ phần Phân lân Ninh Bình đã nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm phân bón khắc phục được những nhược điểm trên, mang lại hiệu quả cao cho cây trồng nhưng vẫn thân thiện môi trường. Hiện nay, các sản phẩm chủ lực của Công ty chủ yếu là phân lân nung chảy Ninh Bình (FMP) được sản xuất theo Tiêu chuẩn Quốc gia: TCVN 1078:1999; sản phẩm cung cấp cho cây trồng chất dinh dưỡng lân (P2O5 hữu hiệu: 15 – 17%; 17 – 19%; 19 – 21%), chất thiết yếu tạo nên các tế bào cây cối, thúc đẩy sự nảy mầm, phát triển bộ rễ, tăng số lượng, chất lượng hạt, củ, quả… Phân lân nung chảy Ninh Bình đã được cơ quan chứng nhận hữu cơ của Úc chứng nhận là sản phẩm đầu vào của nông nghiệp hữu cơ. Với lợi thế đó, sản phẩm FMP đã được rất nhiều nhà vườn ưu tiên sử dụng, đặc biệt là cây ăn trái, cây công nghiệp như: Cam Cao Phong, cam, vải Lục Ngạn Bắc Giang, nhãn Hưng Yên, cây Cao su, cà phê Tây Nguyên, cây mía – khu vực phía Nam. Đặc biệt là việc khử chua, hạ phèn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long… 

     Một trong các sản phẩm chủ lực nữa của Công ty là phân NPK dạng 3 màu chuyên dùng bón lót, bón thúc cho các loại cây trồng trên các vùng chua trũng, lầy thụt, đất chua mặn ven biển. Ngoài cung cấp các chất đạm, lân, kali sản phẩm còn được bổ sung thêm nhiều các chất trung, vi lượng (mà các loại phân bón khác không có đủ). Tích cực nghiên cứu, Công ty phân lân Ninh Bình còn cho ra thêm nhiều sản phẩm phân NPK chuyên dùng cho các loại cây, loại đất. Có thể nói, các sản phẩm của Công ty rất đa dạng và đáp ứng cho cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, tạo được sự tin cậy cho nhà nông.

    Là một trong những khách hàng lâu năm của Công ty, ông Hoàng Văn Mạnh, Giám đốc HTX Ngọc Động, xã Gia Phong (Gia Viễn) cho biết: HTX đã sử dụng sản phẩm phân lân Ninh Bình từ năm 2010 đến nay, mỗi vụ HTX lấy khoảng 50 tấn phân lân Ninh Bình về cung ứng cho bà con xã viên trồng lúa. Qua thời gian sử dụng sản phẩm phân bón của Công ty phân lân Ninh Bình, cho thấy phân lân Ninh Bình rất phù hợp với chất đất canh tác của HTX, khử được độ chua của đất, hạn chế được sâu bệnh, cho năng suất cây trồng cao và ổn định từ 62-65 tạ/ha, tăng 10 tạ/ha so với sử dụng các loại phân bón khác. Thời gian tới, HTX sẽ chỉ đưa phân NPK của Công ty phân lân Ninh Bình để bón cho vùng chuyên canh sản xuất lúa nếp cau đã được quy hoạch, nhằm tăng năng suất tối đa cho cây trồng cũng như thu nhập cho xã viên.

     Sự nỗ lực đó đã góp phần giúp cho sản lượng cung ứng phân bón của Công ty những năm qua không ngừng được tăng cao, doanh thu năm sau cao hơn năm trước: Cụ thể năm 2017, Công ty đã cung ứng được 155.000 tấn phân lân nung chảy/năm; 50.000 tấn phân NPK/năm; tổng doanh thu đạt 563 tỷ đồng, đạt 103% so với năm 2016; khẳng định thương hiệu Niferco – Cây no đủ, mùa bội thu trên thị trường trong nước và khu vực, thế giới.

     Đồng hành cùng xây dựng nông thôn mới

     Xây dựng nông thôn mới có một tiêu chí quan trọng là nâng cao thu nhập của người dân, muốn nâng cao thu nhập là phải tăng năng suất cây trồng, giảm chi phí sản xuất. Trong chi phí sản xuất trồng trọt thì chi phí phân bón chiếm tới 20 – 30%. Với đặc điểm mang lại hiệu quả năng suất lớn cho cây trồng, sản phẩm sử dụng an toàn cho người sử dụng, giá cả cạnh tranh, thân thiện với môi trường, góp phần quan trọng để nâng cao thu nhập cho người dân, do vậy nhiều năm nay các sản phẩm phân lân Ninh Bình đã trở thành “người bạn tin cậy” của nhà nông trên hành trình xây dựng nông thôn mới.

     Xác định được trách nhiệm đồng hành của mình với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, thời gian qua Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình đã tích cực thực hiện liên kết bốn nhà, nhằm nâng cao giá trị sản xuất, thúc đẩy nền nông nghiệp phát triển, với phương châm những gì có lợi nhất cho nông dân là có lợi cho chính doanh nghiệp.

    Đồng thời, hàng năm Công ty phối hợp với Chi cục Trồng trọt BVTV các tỉnh, Trung tâm khuyến nông, Hội nông dân, Hội phụ nữ tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón, kỹ thuật trồng trọt nhằm nâng cao kỹ thuật trồng trọt, canh tác cho bà con nông dân, giúp bà con nông dân hiểu hết về đặc điểm, tính chất của phân bón và sử dụng đúng cách, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, tăng giá trị sản xuất nông nghiệp (trung bình mỗi năm Công ty tổ chức 350 buổi hội nghị với khoảng 45.000 lượt đại biểu tham dự). 

    Cùng với đó, Công ty đã tích cực đầu tư phân bón để phối hợp xây dựng các mô hình kinh tế, mô hình trình diễn sử sụng sản phẩm của Công ty đem lại hiệu quả cao về năng suất, chất lượng cây trồng, để từ đó nhân rộng mô hình, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân. Bên cạnh đó, Công ty còn phối hợp với các Đại lý cấp 1 tại các tỉnh bán trả chậm phân bón cho bà con nông dân (cuối vụ sau thu hoạch mới trả tiền), nhằm tạo điều kiện về vốn cho người dân. 

    Không chỉ vậy, Công ty luôn quan tâm hỗ trợ nông dân nghèo vươn lên thoát nghèo, từ năm 2016 đến hết năm 2017, Công ty đã góp vào các quỹ hỗ trợ người nghèo thuộc địa bàn tỉnh trên 200 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ hộ nghèo. Những giải pháp này nhằm tăng năng suất và chất lượng cây trồng, đồng thời nâng cao thu nhập, hỗ trợ đời sống cho người dân, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Bài,ảnh: Kiều Ân Báo Ninh Bình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền

Thông tin Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – Chi nhánh Ninh Bình MST 0302975517-003 ở Đường vành đai phường Ninh Sơn – Thành phố Ninh Bình – Ninh Bình bao gồm: thông tin giao dịch, thông tin tuyển dụng và Reviews.

Thông tin cơ bản

Thông tin tuyển dụng

Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – Chi nhánh Ninh Bình tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – Chi nhánh Ninh Bình tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – Chi nhánh Ninh Bình có tốt không?

Review – Đánh giá Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – Chi nhánh Ninh Bình

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – Chi nhánh Ninh Bình

Tên giao dịch:

Địa chỉ trụ sở: Đường vành đai phường Ninh Sơn – Thành phố Ninh Bình – Ninh Bình

Ngày bắt đầu hoạt động: 22-04-2009

Ngành nghề chính: Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ

Vốn điều lệ: 50 tỷ đồng

Tổng số lao động: 50 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – Chi nhánh Ninh Bình có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – Chi nhánh Ninh Bình hoặc liên hệ số điện thoại Công ty cổ phần phân bón Bình Điền – Chi nhánh Ninh Bình /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Cục Thuế Tỉnh Ninh Bình

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: Sở KH ĐT tỉnh Ninh Bình

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 0302975517-003 / 22-04-2009

Năm tài chính: 01-01-2009

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 22-04-2009

Cấp Chương loại khoản: 1-125-070-083

Hình thức hạch toán: Phụ thuộc

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Môn bài

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền Gắn Bó Với Nhà Nông

(LĐ online) – Công ty cổ phần phân bón Bình Điền Lâm Đồng chuyên sản xuất kinh doanh phân bón (hữu cơ vi sinh, NPK thương hiệu Đầu Trâu) phục vụ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và mở rộng ra các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam bộ, duyên hải miền Trung. Những năm gần đây, mặc dù tình hình kinh tế trong nước bị ảnh hưởng suy thoái kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn nhưng Công ty vẫn liên tục phát triển, tăng trưởng bình quân hàng năm đạt trên 20%. Năm 2013, dự kiến sản lượng đạt 85.000 tấn phân bón các loại, doanh số đạt trên 850 tỷ đồng; hiện công ty đang mở rộng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

Cùng với chú trọng phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền Lâm Đồng đặc biệt tăng cường liên kết với Hội Nông dân tỉnh và các địa phương hỗ trợ nông dân thông qua hình thức mua bán phân bón trả chậm. Năm 2012, Công ty bán trả chậm cho nông dân 3.400 tấn và năm 2013 ước đạt 4.000 tấn với doanh số trên 42 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đơn vị phối hợp với ngành Nông nghiệp – Phát triển nông thôn hướng dẫn, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật chăm sóc cây trồng, sử dụng phân bón có hiệu quả. Tham gia thực hiện một số chương trình của tỉnh về phát triển cây cà phê, cây chè, lúa giống, lúa chất lượng cao, chương trình “cánh đồng mẫu lớn”… Quan hệ chặt chẽ với các cấp ủy, chính quyền các địa phương trong việc tham gia thực hiện các chính sách xã hội, hỗ trợ gia đình chính sách và nhận hỗ trợ một số xã nghèo trên địa bàn huyện Đức Trọng. Năm 2012, Công ty hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước 8,7 tỷ đồng, thực hiện nghiêm túc việc đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động. Tạo viêc làm ổn định cho gần 130 lao động với thu nhập bình quân trên 8 triệu đồng/người/tháng và giải quyết việc làm cho trên 50 lao động thời vụ.

Là doanh nghiệp quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, chi bộ Công ty cổ phần phân bón Bình Điền Lâm Đồng đã 12 năm liền đạt trong sạch vững mạnh. Được tạo điều kiện hoạt động, các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên… của đơn vị năm nào cũng đạt danh hiệu vững mạnh. Qua hoạt động, có thể khẳng định Công ty đã góp phần quan trọng thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và của địa phương về đầu tư, phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Hiện Công ty đang xây dựng chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh theo hướng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các loại sản phẩm theo nhu cầu thị trường; phấn đấu trở thành doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực sản xuất phân bón.

Bình Nguyên

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Fusa

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Phân Bón Fusa hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Phân Bón Fusa ở Thành phố Hải Dương, Hải Dương, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0984828828 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu Tiền Trung, Phường ái Quốc, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Hồng Sơn tại địa chỉ Khu 10-Phường Bình Hàn-Thành phố Hải Dương-Hải Dương để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Phân Lân Ninh Bình: Người Bạn Tin Cậy Của Nông Dân trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!