Xu Hướng 9/2023 # Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học R.e.p – Nhà Sản Xuất Vi Sinh, Chế Phẩm Dinh Dưỡng, Tăng Cường Miễn Dịch Cho Vật Nuôi Hàng Đầu Việt Nam # Top 11 Xem Nhiều | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học R.e.p – Nhà Sản Xuất Vi Sinh, Chế Phẩm Dinh Dưỡng, Tăng Cường Miễn Dịch Cho Vật Nuôi Hàng Đầu Việt Nam # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học R.e.p – Nhà Sản Xuất Vi Sinh, Chế Phẩm Dinh Dưỡng, Tăng Cường Miễn Dịch Cho Vật Nuôi Hàng Đầu Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P được thành lập từ năm 2004, dưới sự điều hành của ông Ngô Quốc Cường – Tổng Giám Đốc công ty, có trụ sở văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng nhân viên khoảng 100 người, gồm những kỹ sư công nghệ sinh học, kỹ sư chăn nuôi, đội ngũ nhân viên chuyên môn và sản xuất có nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt, Công ty đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại của Châu Âu. Với quy trình công nghệ tiên tiến, công ty Công nghệ sinh học R.E.P đã liên tục phát triển, trở thành một trong những nhà sản xuất Vi sinh, các chế phẩm dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi uy tín tại Việt Nam.

Nguyên liệu dùng trong sản xuất được R.E.P chọn lọc từ các công ty uy tín trong nước và quốc tế. Quy trình sản xuất luôn luôn được thực hiện dưới sự kiểm soát chặt chẽ của phòng kiểm tra chất lượng. Phòng thí nghiệm hiện đại là nơi nghiên cứu nuôi cấy các chủng vi khuẩn hữu ích thuần khiết, nhân giống và sản xuất probiotic.

Công ty Công nghệ sinh học R.E.P kinh doanh trên nền tảng tri thức, nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong chăn nuôi. Hiện nay, R.E.P Biotech đã cho ra đời hơn 100 sản phẩm dinh dưỡng bổ sung và chức năng chuyên phòng, trị bệnh cho vật nuôi, nâng cao năng suất chăn nuôi và các dòng premix tự trộn dùng cho vật nuôi. Công ty luôn luôn tìm ra những giải pháp tối ưu “Giải pháp cho chăn nuôi hàng hóa – Chăn nuôi an toàn và bền vững” để người chăn nuôi có thể kiểm soát và hạn chế tối đa chi phí đầu tư để tăng lợi nhuận trong thời kỳ chăn nuôi hiện đại

Năm 2014, sau 10 năm tạo thương hiệu uy tín trên thương trường và được sự tin cậy của khách hàng, Công ty Công nghệ sinh học R.E.P đánh dấu sự phát triển quy mô lớn mạnh qua việc chia thành 03 mảng hoạt động kinh doanh: REP-FEED, REP-NUTRITION, REP-KEY ACCOUNT. Từ đây khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ một cách tốt nhất và hài lòng nhất của công ty.

Từ năm 2023 R.E.P Biotech liên tục được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023 – 2023; Sản phẩm vàng Chăn nuôi Việt Nam 2023; Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2023

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website:  https:// www.repbiotech.com

Lễ Khởi Công Xây Dựng – Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học R.e.p

Sáng ngày 17/03/2023, Công ty Cổ phần Công Nghệ Sinh học R.E.P cùng Tổng thầu thi công Công ty Cổ phần Incon Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà máy Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học R.E.P tại đường Nguyễn Ái Quốc, Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, tỉnh Đồng Nai.

Lễ khởi công Dự án – Nhà máy Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học R.E.P

Lễ khởi công chính thức đánh dấu việc khởi công xây dựng nhà máy mới và là bước khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của công ty. Sau khi hoàn thành, nhà máy mới sẽ hỗ trợ về năng lực sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá thành hợp lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng và các bên quan tâm.

Ông Ngô Quốc Cường – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần CNSH R.E.P phát biểu

Với dự án này, Ban giám đốc công ty R.E.P sẽ mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ công nhân viên, đúng như những giá trị cốt lõi ban đầu đã được đặt ra.

Chủ đầu tư R.E.P và Tổng thầu công trình Incon ký kết hợp đồng

Trong buổi lễ, ông Ngô Quốc Cường – Tổng Giám đốc công ty R.E.P đã bày tỏ sự cảm kích trước sự hỗ trợ của ông Nghiêm Xuân Thủy – Đơn vị Tư vấn Quản lý Dự án, ông Nguyễn Thanh Bình – Đại diện KCN Nhơn Trạch III và các thành viên trong Ban quản lý KCN, Đại diện Ngân hàng Quân Đội đã hỗ trợ và giúp buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Các đại biểu tiến hành nghi thức động thổ

Dự án Nhà máy Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học R.E.P sẽ hoàn thành đúng tiến độ và giúp công ty có thể vươn lên lọt top đầu trong nước và quốc tế như mục tiêu công ty đã đưa ra trước đó.

Phòng Truyền thông R.E.P

Chế Phẩm Sinh Học Bio Humic Tăng Dinh Dưỡng Cho Đất

– Giá trị dinh dưỡng: chứa hàm lượng dinh dưỡng vừa đủ gồm các loại axit amin thiết yếu; muối khoáng; Vitamin A, B1, B2, D, E, F; đặc biệt chứa hàng tỷ lợi khuẩn cần thiết.

– Công nghệ sản xuất: Sản xuất theo công nghệ vi sinh của Nhật Bản

– Trạng thái vật chất: Dung dịch đậm đặc

– Mô tả chai: Nhựa PET chịu áp suất

– Đánh giá độc hại: sản phẩm organic KHÔNG ĐỘC HẠI

– Là sản phẩm cải tạo đất hiệu quả nhất hiện nay: giàu mùn và hệ vi sinh vật sống giúp cải thiện tình trạng đất cằn, đất chai hóa, đất bạc màu

– Kích thích nảy mầm và ra rễ cực mạnh

– Giúp giải độc đất, loại trừ chất độc tồn dư trong đất

– Giúp cây điều hòa sinh trưởng

– Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây

– Tăng sức đề kháng cho cây trồng

– Tăng hiệu lực phòng trừ của thuốc trừ sâu

– Cung cấp 1 phần dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin.

Thành phần: Axit humic; Axit fulvic; Humate và humin (C=56,2 – 61,9%; H=3,4 – 4,8%; O=29,5 – 34,8%; N=3,5 – 4,7%) và một số nguyên tố trung vi lượng được bổ sung vào.

– Chế độ bón cho hoa hồng, hoa lan, rau sạch, cây ăn quả và hoa cảnh: 5-10 ngày/lần. Dùng được ở mọi thời kì của cây. Có thể pha với các loại phân bón khác. Cách pha và tưới/ bón:

– Xử lý đất trồng: Pha 100ml chế phẩm với 20 lít nước tưới cho 100 – 200m2 ruộng vườn nhằm diệt các bào tử nấm có hại, ngừa sâu bệnh, cải tạo đất

– Chăm sóc rễ hoa hồng và các loại cây cảnh khác: Pha 100ml chế phẩm với 20 lít nước tưới cho 100 – 200m2 ruộng vườn, tưới định kỳ 1 tuần/lần

– Chăm sóc hoa hồng, hoa cảnh và các cây ăn quả, rau màu khác thời kỳ sinh trưởng: Pha 100ml chế phẩm với 10 lít nước tưới đẫm xung quanh gốc cây, sau 3 – 5 ngày tưới lại. Lưu ý:

– Khi mở nắp cần nhẹ nhàng, tránh xóc chai vì bên trong có VSV sống.

– Bảo quản nơi thoáng mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Sản phẩm có nhiều kích thước: 200ml và 500ml

Công Ty Cổ Phần Incon Việt Nam

Ngày 17 tháng 03 năm 2023, Công ty Cổ Phần Incon Việt Nam long trọng tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học R.E.P, tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P được thành lập từ năm 2004, nhà máy được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại của Châu Âu. Với quy trình công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P liên tục phát triển, trở thành một trong những nhà sản xuất Probiotic, các chế phẩm dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi uy tín tại Việt Nam.

Nguyên liệu dùng trong sản xuất được R.E.P chọn lọc từ các công ty uy tín trong nước và quốc tế. Quy trình sản xuất luôn luôn được thực hiện dưới sự kiểm soát chặt chẽ của phòng kiểm tra chất lượng. Phòng thí nghiệm hiện đại của R.E.P là nơi nghiên cứu nuôi cấy các chủng vi khuẩn hữu ích thuần khiết, nhân giống và sản xuất probiotic. Đây cũng là nơi thực hiện dịch vụ kháng sinh miễn phí cho khách hàng của công ty.

máy được trang bị hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP WHO. Các sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn sinh học và đang hướng tới tiêu chuẩn của FDA.

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cả về quy mô và chất lượng, ngày 17.03.2023 Công ty chúng tôi đã mở rộng khởi công xây dựng nhà máy Sản xuất Chế phẩm Sinh học R.E.P tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, dự án là bước khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của công ty. Sau khi hoàn thành, nhà máy mới sẽ hỗ trợ về năng lực sản xuất, tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá thành hợp lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng và các bên quan tâm.

Đại diện Chủ đầu tư, nhà thầu phát biểu và ký kết hợp đồng.

Công tác động thổ và đặt viên gạch đầu tiên của dự án.

Chế Phẩm Vi Sinh P

Chế phẩm vi sinh P – Gro

(giá của sản phẩm chưa bao gồm phí ship COD toàn quốc)

Thành phần: Đậu tương, NA2CO3, lactobacillus Fermentum.

An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

HSD: 2 năm

Thể tích thực: 100ml.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Mọi thắc mắc và chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

Muốn rau, quả và hoa của bạn tăng năng suất với chất lượng tốt hơn? Muốn thời gian bảo quản nông sản sau thu hoạch dài hơn? Muốn có loại chất tăng cường sự tăng trưởng cho cây mà thân thiện với môi trường? Vậy thì Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp chế phẩm P Gro hay còn gọi là Pgro cho bạn.

CÔNG DỤNG CỦA CHẾ PHẨM VI SINH P GRO

Ngăn ngừa sâu bệnh.

Kích thích mọc mầm.

Giúp cây tăng cường sức đề kháng.

Bảo vệ môi trường sống cho cây trồng.

Xua đuổi các loại sâu bệnh.

Phòng ngừa nấm cho cây.

Giúp cải tạo đất trồng.

Giúp cây trồng phát triển vượt trội.

Chống chịu với thời tiết bất thuận lợi.

Hỗ trợ phát triển tán cây và bộ rễ.

Sử dụng để ủ phân chuồng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PGRO Với cây bị nấm trắng, bọ trĩ, nhện đen, rệp, đốm hay thối lá:

Pha 2 nắp chế phẩm với 1 lít nước. Phun đều cho cây từ tán xuống gốc. Phun nhiều phần cây bị bệnh. Phun định kì 2 ngày 1 lần. Khoảng 3-5 lần cây sẽ khỏi bệnh.

Với cây khỏe mạnh

Pha 1 nắp chế phẩm với 3 lít nước, phun đều từ tán xuống gốc. Phun 7 ngày 1 lần. Duy trì phun giúp cây tăng cường sức đề kháng. Kích mầm và cho tán lá cây phát triển mạnh.

Lưu ý

Trong chế phẩm là các chủng vi sinh vật sống nên cần phun lúc trời mát. KHÔNG rửa lá trong thời gian phun.

NÊN MUA CHẾ PHẨM P GRO Ở ĐÂU?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp chế phẩm P Gro hay Pgro cho bạn. Chế phẩm vi sinh P Gro từ chúng tôi là hàng chính hãng. Nhất định cây của bạn sẽ khỏe mạnh với năng suất tốt hơn.

Sản Phẩm Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học

Bộ đôi vi sinh EM Gốc & EM Rhodo chuyên xử lý môi trường, khí độc trong ao nuôi tôm công nghiệp.

  08/08/2023 06:40:00 AM

  Đã xem: 198

  Phản hồi: 0

Ngày nay, việc ứng dụng probiotic để tăng cường khả năng chịu stress, đáp ứng miễn dịch, xử lý môi trường và cải thiện chất lượng nước ao trong nuôi trồng thuỷ sản (NTTS)…

Quy trình ứng dụng than sinh học để cải tạo đất nông nghiệp bạc màu

  07/09/2023 09:29:00 PM

  Đã xem: 2955

  Phản hồi: 0

Năm 2023, năm được chọn là International Year of Soils trên toàn thế giới, đánh dấu rất nhiều hoạt động và nỗ lực của cộng đồng các nhà khoa học,…

GIỚI THIỆU NGUỒN XẠ GAMMA Co-60 (GAMMA CELL)

  07/01/2023 08:36:00 PM

  Đã xem: 1643

  Phản hồi: 0

Tháng 12/2023, trong khuôn khổ dự án 12 phòng thí nghiệm, Phòng Công nghệ Sinh học vật liệu & nano,…

PANGAPRO-HB1 chế phẩm sinh học phòng bệnh gan thận mủ trên cá tra giống

  27/05/2023 10:47:00 PM

  Đã xem: 3597

  Phản hồi: 0

Bệnh gan thận mủ trên cá tra là bệnh do vi khuẩn Edwardsiella ictaluri gây ra (Crumlish và ctv, 2002). Bệnh xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam vào cuối năm 1998,…

Ứng dụng chế phẩm sinh học trong sản xuất nông nghiệp

  24/08/2023 05:40:00 AM

  Đã xem: 8811

  Phản hồi: 0

Ngày nay, các thành tựu của công nghệ sinh học ứng dụng vào nông nghiệp đã trở nên phổ biến nhằm thay thế việc sử dụng thuốc hóa học, hóa chất, kháng sinh trong phòng, trừ dịch bệnh. Đồng thời, để phát triển bền vững nền nông nghiệp, việc sản xuất các thực phẩm sạch, bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng

Sách kỹ thuật trồng lan Mokara

  05/04/2023 04:01:00 AM

  Đã xem: 8638

  Phản hồi: 0

Tiến sĩ Dương Hoa Xô là một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về các giống hoa lan đặc biệt là nhóm hoa lan cắt cành như Dendrobium và Mokara. Qua các kết quả nghiên cứu bước đầu về hoa lan trong những năm 2005 – 2008 của tác giả – TS. Dương Hoa Xô và các cộng tác viên của Trung tâm Công nghệ Sinh học TP. Hồ Chí Minh, cùng với những kinh nghiệm đúc kết từ thực tế triển khai của các nhà vườn trồng hoa lan đã mạnh dạn biên tập lại thành cuốn sách “Kỹ thuật trồng hoa lan Mokara” để đáp ứng nhu cầu của sản xuất của các nhà vườn trồng hoa lan với tiêu chí đưa những kiến thức khoa học đơn giản, dễ hiểu, có tính thực tế cao đến với nhà vườn.

Sản phẩm: Chế phẩm sinh học BIMA (Trichoderma)

  04/04/2023 05:35:00 AM

  Đã xem: 41129

  Phản hồi: 0

Trong những năm gần đây, cùng với xu hướng phát triển một nền nông nghiệp sạch và bền vững, các loại phân bón – thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ hoặc có nguồn gốc sinh học được đề cao, tập trung nghiên cứu và phát triển. Cùng với chức năng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp, Trung tâm Công nghệ sinh học chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công chế phẩm sinh học BIMA có chứa vi nấm Trichoderma là loại nấm đối kháng có tác dụng cao trong việc thúc đẩy quá trình phân huỷ chất hữu cơ và có nhiều tác dụng, được dùng cho các loại cây trồng

Sản phẩm phân bón lá làm từ trùn quế tươi của Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học

  04/04/2023 04:52:00 AM

  Đã xem: 14339

  Phản hồi: 0

Sản phẩm Bio Trùn quế được sản xuất từ trùn quế tươi với hàm lượng acid amine cao (Aspartic acid – 2.000 ppm; Leucine – 1.200 ppm; Alanine – 1.000 ppm; Glutamic acid – 1.000 ppm; Valine – 800 ppm), Đa lượng: N – 5.0 %; P – 1.0 %; K – 3.0 %, Vi lượng: B – 200 ppm; Zn – 200 ppm; Mg – 120 ppm; Ca – 120 ppm; Fe – 100 ppm. Sản phẩm có thể sử dụng cho rau, cây ăn trái, hoa lan ….

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học R.e.p – Nhà Sản Xuất Vi Sinh, Chế Phẩm Dinh Dưỡng, Tăng Cường Miễn Dịch Cho Vật Nuôi Hàng Đầu Việt Nam trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!