Xu Hướng 3/2023 # (Combo 5 Viên ) Phân Bón Vi Lượng Haifa Multi – Micro Comb – Cuahang # Top 8 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # (Combo 5 Viên ) Phân Bón Vi Lượng Haifa Multi – Micro Comb – Cuahang # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết (Combo 5 Viên ) Phân Bón Vi Lượng Haifa Multi – Micro Comb – Cuahang được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(COMBO 5 VIÊN ) PHÂN BÓN VI LƯỢNG CAO CẤP

HAIFA Multi – Micro ComB

Haifa Multi-Micro ComB là phân bón vi lượng cao cấp dành cho hoa, kiểng, lan và tất cả cây trồng. giúp tăng sức đề kháng cho cây trồng, giúp cây trồng phát triển cân đối toàn diện, mang lại hiệu quả, năng suất tối ưu nhất. Giảm tối đa chi phí về phân bón.

Đồng (Cu)…………………………………… : 0.76 %

Sắt (Fe)…………………………………….. : 7.1 %

Mangan (Mn)……………………………….. : 3.48 %

Molyden (Mo)………………………………. : 0.485 %

Kẽm (Zn)……………………………………. : 1.02 %

CÔNG DỤNG

– Phân bón vi lượng Multi-Micro ComB: là phân bón nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn haifa Israel cung cấp các chất khoáng vi lượng ở dạng Chelate giúp cho cây trồng dễ hấp thụ trực tiếp qua lá, rễ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

– Bổ sung các vi chất thiếu hụt cho cây, tăng cường sức khỏe tổng thể của cây trồng, giúp cây khắc phục tình trạng vàng lá, cháy mép lá, thối quả, rụng trái, cây còi cọc chậm lớn.

Với các phân tử micro đẩy nhanh quá trình thẩm thấu đến từng bộ phận cây trồng. Đem lại hiệu quả tức thì so với các loại phân bón thông thường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Quy cách hủ 50 viên.

Sử dụng cho tất cả các loại cây trồng như cây lương thực, cây công nghiệp, rau củ và cây ăn trái, tất cả các giai đoạn.

– Phân bón vi lượng Multi-Micro ComB Có thể pha liều lượng gấp đôi để cung cấp vi lượng cho những vùng thiếu vi lượng nghiêm trọng.

– Phân bón vi lượng Multi-Micro ComB có thể pha chung với các loại phân bón lá khác để tăng hiệu quả sử dụng của cây trồng.

– Phân bón vi lượng Multi-Micro ComB: Thích hợp pha để tưới gốc, tưới trong các hệ thống tưới khác.

Đặc biệt:  HaifaMulti-Micro ComB có khả năng chống rụng hoa và trái non hiệu quả cho cây trồng.

***Lưu Ý:

Phân bón vi lượng Multi-Micro ComB: Sản phẩm không chứa chất độc hại nhưng với nồng độ bụi cao vào cơ thể có thể gây kích ứng da, mắt và hệ hô hấp.

Tránh xa trẻ em, thực phẩm và nguồn nước sử dụng.

Phân Bón Npk Bổ Sung Vi Lượng 7 5 44 Abio

Phân bón NPK bổ sung vi lượng 7 5 44 ABIO-34

(giá của sản phẩm chưa bao gồm chi phí vận chuyển trên toàn quốc)

Ra hoa đồng loạt, bông to, dài

Hạn chế rụng hoa và trái non

Siêu to trái, lên màu đẹp

Cứng cây, chống đổ ngã

Khối lượng tịnh: 100 gr

Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

Muốn ra hoa đồng loạt với bông to và dài? Cần Hhn chế rụng hoa với trái non? Thích trái siêu to và màu đẹp? Cây cần cứng để chống đổ ngã? Vườn Sài Gòn đã có phân bón NPK bổ sung vi lượng 7 5 44 ABIO-34. Siêu Kali Thiên Di Super Kali.

Phân bón NPK bổ sung vi lượng 7 5 44 ABIO-34

Công dụng:

Sản phẩm dinh dưỡng mạnh mẽ với hàm lượng Kali cao cộng với cân đối bổ sung đạm, lân và vi lượng.

Giúp cây trồng sinh trưởng tốt, chống đổ ngã. Tăng sức chống chịu sâu bệnh và các điều kiện thời tiết bất lợi.

Tăng năng suất và chất lượng nông sản, giúp màu sắc sáng và tươi đẹp.

Thành phần chính:

7% N – 5% P – 44% K;

50 ppm Sắt; 50 ppm Đồng; 80 ppm Kẽm; 60 ppm Mangan; 50 ppm Molipđen và 5% độ ẩm.

An toàn sử dụng:

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Hạn chế dùng chung với sản phẩm chứa gốc đồng.

Ngừng sử dụng từ 5-7 ngày trước khi thu hoạch.

Hướng dẫn sử dụng:

Cây công nghiệpTiêu, Cà Phê, Thuốc lá, Điều…

25gr cho 25 lít nước.

Trước khi ra hao và sau khi hình thành trái non. Phun định kỳ 10 ngày/ lần.

Cây ăn trái: Cam, Xoài, Nhãn, Vải, Sầu riêng, Chôm chôm, Măng cụt, Mận…

Rau màuHoa kiểng: Hoa Hồng, Lan, Cúc, Huệ, Bonsai, Đào…

1 gr cho 1 lít nước.

Trước khi ra hoa và sau khi hình thành trái củ.

Phun định kỳ 7 ngày/ lần. Phun vào lúc sáng sớm.

Có thể cộng thêm chất bám dính để tăng tính hiệu quả.

Nên mua phân bón siêu Kali THIDI 100gr ở đâu?

Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp phân bón NPK bổ sung vi lượng 7 5 44 ABIO-34. Siêu Kali Thiên Di Super Kali. Ngoài ra chúng tôi còn có những vật tư nông nghiệp mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của bạn.

Phân Bón Trung Vi Lượng

Phân bón cho cây trồng có 3 dạng: phân bón đa lượng (đạm, lân, kali), phân bón trung lượng (canxi, magiê, lưu huỳnh) và phân bón vi lượng (Kẽm, sắt, đồng, mangan, bo, molypđen, clo, silic…).

Trước kia, khi trình độ canh tác còn lạc hậu, năng suất cây trồng thấp thì các nguyên tố dinh dưỡng hạn chế năng suất cây trồng chính là các nguyên tố đa lượng. Ở nước ta trong vài thập kỷ qua, phân đạm, lân và kali đã đóng góp vai trò to lớn trong việc tăng năng suất và chất lượng cây trồng. Tuy nhiên, ngày nay khi chúng ta đã sử dụng đầy đủ và cân đối đạm, lân, kali thì những yếu tố hạn chế năng suất cây trồng là các nguyên tố trung lượng, vi lượng. Do trước đây năng suất cây trồng thấp, cây sử dụng ít các chất trung, vi lượng, và trong đất còn có một lượng dự trữ đáng kể các chất trung và vi lượng. Tuy nhiên khi năng suất cây trồng cao, cây sử dụng ngày càng nhiều trung, vi lượng hơn nhưng do không được bón bổ sung nên trong đất ngày càng cạn kiệt và dẫn đến thiếu hụt, năng suất cây trồng không thể tăng lên mà còn giảm đi mặc dù lượng bón phân đạm, lân và kali ngày càng tăng.

Ngày nay, tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng trung và vi lượng diễn ra ở hầu hết các loại cây ở nước ta như lúa, cà phê, điều, tiêu, mía, đậu phộng, cây có múi, xoài, chanh dây, mãng cầu, dưa hấu, ớt, rau màu, hoa, cây cảnh… và diễn ra ở hầu khắp các địa phương trong cả nước.

Đất Việt Nam hầu hết là chua, nghèo hữu cơ và dinh dưỡng (kể cả đa, trung và vi lượng). Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm cho năng suất và chất lượng cây trồng thấp. Trong thực tế, chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy triệu chứng thiếu hụt canxi, magiê, kẽm và boron trên cây có múi, cây cà phê, hồ tiêu; Thiếu canxi, bo và silic trên cây hồ tiêu, đậu phộng, mãng cầu, mía…

Kết quả nghiên cứu về canxi, magiê và lưu huỳnh trên đất xám của tiến sĩ Nguyễn Xuân Trường từ 1997-2002 cho thấy canxi, magiê và lưu huỳnh đều làm tăng năng suất lúa ở cả hai vụ đông xuân và hè thu trên đất xám. Tương quan giữa canxi, magiê và lưu huỳnh với năng suất lúa khá chặt. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy canxi, magiê và lưu huỳnh đều làm tăng chất lượng lúa, thể hiện bằng các chỉ tiêu như độ bạc bụng, tỷ lệ gạo nguyên, hàm lượng protein và các amino axit.

Silic là một chất dinh dưỡng khoáng rất cần thiết cho cây trồng. Trong đất tuy có một lượng khá lớn silic, nhưng chúng lại ở dạng cây không hấp thu được nên cây vẫn bị thiếu silic, cây yếu, dễ bị đổ ngã và năng suất cây trồng không cao. Vài năm gần đây, các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… đã ứng dụng silic trong trồng trọt khá thành công.

Vì vậy việc sự dụng bổ sung trung, vi lượng cho cây trồng rất quan trọng, tác động đến năng suất cũng như chất lượng sản phẩm.

Canxi: bón lót vôi hay thạch cao và/hoặc sử dụng các loại phân lân có hàm lượng can xi cao. Khi cây đang phát triển mạnh, đặc biệt là lúa sau trỗ, cây đang mang trái, đậu phộng sau khi đâm tia, cần sử dụng phân bón lá có hàm lượng canxi cao và dễ hấp thu.

Triệu chứng khi cây bị thiếu canxi: mép lá già vàng dần, lá mỏng, cây yếu dễ bị đổ ngã và sâu bệnh, thối trái, xì mủ, cần bón hay phun ngay các loại phân qua lá có hàm lượng canxi cao để bổ sung kịp thời.

Magiê: bón lót bằng các loại phân lân có magiê cao. Giai đoạn bón thúc cần sử dụng các loại phân trung vi lượng.

Triệu chứng cây bị thiếu magiê: lá già vàng nhưng gân lá vẫn xanh.

Lưu huỳnh: Để phòng chống thiếu lưu huỳnh cần bón phân đạm SA kết hợp với urea, bón lân super.

Silic: Cần bón bổ sung các loại phân có silic ở dạng dễ hấp thu .Bón tro trấu, tro dừa cũng bổ sung một phần silic đáng kể.

Bo: Cây trồng cần bo để hình thành hoa và hạt phấn, tăng khả năng đậu trái và giảm rụng trái non. Các loại cây như lúa, đậu phộng, mãng cầu, hoa cảnh, cây ăn trái và rau màu đều rất cần bo.

Triệu chứng thiếu bo: số hoa và trái giảm, tỷ lệ rụng trái cao, rau dễ bị hư, năng suất cây trồng thấp.

Hiện nay nông dân nhiều vùng đã sử dụng Bo để điều khiển lúa trổ bông đều, bông to, cây ra hoa sớm, ra hoa trái vụ, tăng tỷ lệ đậu trái, giảm rụng trái rất thành công.

Kẽm: Biện pháp sử dụng phân kẽm qua lá là biện pháp cung cấp kẽm cho cây có hiệu quả hiện nay. Khi sử dụng chúng ta cần lưu ý hàm lượng kẽm trong từng loại phân để chọn được loại phân thích hợp nhất.

Đồng: Đồng rất quan trọng đối với cây trồng.

Khi thiếu đồng, cây dễ bị nấm bệnh tấn công làm giảm năng suất cây trồng.

Giai đoạn cần phân đồng là cây con khi mới nảy mầm, phát rễ hoặc giai đoạn bung đọt với các cây lâu năm.

Các loại vi lượng khác như sắt, mangan tuy chưa thấy biểu hiện thiếu nhiều như các trung vi lượng đã trình bày ở trên. Tuy vậy khi thiếu hụt, có thể sử dụng các loại phân bón lá có các thành phần này để bổ sung. Riêng molypđen là loại phân bón rất đắt và trên thị trường các tỉnh rất ít có loại phân này nên bà con có thể sử dụng các loại phân bón lá có thành phần molypđen để bổ sung. Đậu phộng và các loại cây họ đậu, các loại rau rất cần molypđen.

Bấm vào xem Phân bón lá vi lượng Pro 1: chuyên Bonsai, Hoa Hồng, Phong Lan, Mai Vàng

Phân bón cho cam

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ zalo 0944099345 hoặc gửi email về nguyenhuythongag@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Phân Bón Lá Haifa Mkp

Công dụng:

– Multi MKP bón cho tất cả các loại cây trồng giai đoạn sắp ra hoa, dưỡng trái non. Giúp cây ra hoa đồng loạt, cứng cuống, chống rụng trái non, nuôi và dưỡng trái, làm trái to chắc hạt.

– Multi MKP giúp ra rễ cực mạnh và tăng sức đề kháng cho cây trồng, giúp cây chống chịu với hời tiết khắc nhiệt như: ngập úng, ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ, quá nóng hoặc quá lạnh.

– Kết hợp với Multi K để kích thích ra hoa trái vụ, tăng sự trổ hoa và sản lượng nông sản.

Bảo quản:

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Quy cách: gói 1kg, hộp 1kg và bao 25kg.

Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty TNHH Novar

Đc: Lô C2, cụm CN Thọ Xương, P.Thọ Xương, TP Bắc Giang

ĐT: 0868051122 Hotline: 0972311999

TCCS: 08/2014/NV HSX: Xem trên bao bì

NK: 29/2014/TT_BTC HSD: 03 năm

Gmail: Novar.vn@gmail.com Website: chúng tôi

Multi – MKP là sản phẩm cung cấp Lân (P 2O 5) và Kali (K 2 O), tan hoàn toàn trong nước, không tạp chất, tinh thể trắng mịn khô.

Multi – MKP là sản phẩm cung cấp Lân (P 2O 5) và Kali (K 2 O), tan hoàn toàn trong nước, không tạp chất, tinh thể trắng mịn khô.

Thành phần: Công dụng:

– Multi MKP bón cho tất cả các loại cây trồng giai đoạn sắp ra hoa, dưỡng trái non. Giúp cây ra hoa đồng loạt, cứng cuống, chống rụng trái non, nuôi và dưỡng trái, làm trái to chắc hạt.

– Multi MKP giúp ra rễ cực mạnh và tăng sức đề kháng cho cây trồng, giúp cây chống chịu với thời tiết khắc nhiệt như: ngập úng, ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ, quá nóng hoặc quá lạnh.

– Kết hợp với Multi K để kích thích ra hoa trái vụ, tăng sự trổ hoa và sản lượng nông sản.

Hướng dẫn sử dụng:

Phun trên lá, rải hoặc tưới dưới gốc.

Phun ướt trên tán lá cây trồng.

Phun và buổi sáng sớm hoặc chiều mát.

– Lúa: 100g/16 lít nước.

– Cây công nghiệp: 120g/16 lít nước.

– Cây ăn trái: 120g/16 lít nước.

– Dưa hấu, dưa leo, cà chua: 80g/16 lít nước.

– Rau màu và hoa kiểng: 100g/16 lít nước.

Bảo quản:

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Quy cách: gói 1kg, hộp 1kg và bao 25kg.

Cập nhật thông tin chi tiết về (Combo 5 Viên ) Phân Bón Vi Lượng Haifa Multi – Micro Comb – Cuahang trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!