Xu Hướng 3/2023 # Chế Phẩm Vi Sinh # Top 3 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chế Phẩm Vi Sinh # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Chế Phẩm Vi Sinh được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mô tả

Muốn tăng lượng hữu cơ và bổ sung các vi sinh vật có lợi, phòng trừ các nấm bệnh trong đất trồng vườn của bạn? Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp CHẾ PHẨM VI SINH – WORM TRICHODERMA dạng nước cho bạn.

Công dụng:

Tăng cường hệ vi sinh vật có ích trong đất và có lợi cho cây. Ức chế và cô lập các vi sinh vật gây hại.

Phân rã nhanh xác bã động thực vật – tạo đất tơi xốp.

Tăng cường hàm lượng chất hữu cơ trong đất. Cung cấp chất dinh dưỡng cho cây.

Làm phát triển bộ rễ.

Phòng ngừa tình trạng xì mủ, vàng lá, thối rễ, chết chậm. Trên cam, quýt, bưởi, sầu riêng, tiêu, chè hay cà phê.

Ngăn ngừa hiện tượng chạy dây, thối rễ, lỡ cổ rễ, thối thân. Trên dưa leo, dưa hấu, cà chua, ớt hay bắp cải.

Sản sinh kích tố (hóc môn) thực vật. Giúp cây tăng trưởng tốt, khoẻ mạnh.

Làm thay đổi bộ mặt của đất. Tạo mầu mỡ trù phú cho những vùng đất bị hoá chất. Sức nóng, hạn hán, lửa hay lụt lội. Đất nghèo, lạnh và sương mù gây hại.

Giúp tăng năng suất mùa màng và chống chịu stress.

Nên mua chế phẩm nấm Trichoderma dạng nước ở đâu?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp Trichoderma dạng nước cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại vật tư nông nghiệp mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh mang không gian xanh đến gia đình bạn. Chúng tôi có các sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ chu đáo các nhu cầu của bạn.

Chế Phẩm Vi Sinh At

Hiện nay, chế phẩm vi sinh ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau như: phân hủy các chất hữu cơ, tiêu diệt mầm bệnh trong rác thải; tăng cường độ phì nhiêu của đất; bổ sung vào thức ăn chăn nuôi (probiotic) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi, làm giảm lượng thức ăn, tăng năng suất…

Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật (KHKT) y dược của Trường Đại học Y Dược Thái Bình là đơn vị nghiên cứu chuyên sâu với hệ thống các phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ công tác nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo của nhà trường về nhiều lĩnh vực: vi sinh vật và công nghệ sinh học, di truyền – sinh học phân tử, phân tích và kiểm nghiệm hóa – dược, an toàn và vệ sinh thực phẩm. Trung tâm đã có nhiều công trình nghiên cứu có giá trị… Trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải, rác sinh hoạt ngày càng trở nên trầm trọng, đặc biệt là ở khu vực thành thị. Ở vùng nông thôn, hiện tượng người dân đốt rơm rạ gây khói bụi, ô nhiễm và hiện tượng ô nhiễm do chất thải từ các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng là những vấn đề nan giải, gây bức xúc cho xã hội. Để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người dân, Trung tâm Dịch vụ KHKT y dược tiến hành nghiên cứu chế phẩm vi sinh ứng dụng cho xử lý môi trường. Sau 2 năm nghiên cứu, năm 2010, chế phẩm vi sinh AT-YTB được sản xuất thử nghiệm, ứng dụng có hiệu quả trong xử lý rơm rạ, xử lý rác thải, rác sinh hoạt, xử lý các sông, hồ, ao, ngòi bị ô nhiễm và xử lý phân gia súc, gia cầm tại các trang trại chăn nuôi. Năm 2012, chế phẩm vi sinh AT-YTB đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy chứng nhận lưu hành tại Việt Nam. Năm 2014, sản phẩm tham dự hội chợ triển lãm sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, được tặng huy chương vàng, “Chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” và danh hiệu “Sản phẩm thân thiện với môi trường”. Ngày 27/4/2018, Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cũng đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đối với chế phẩm vi sinh AT-YTB của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Chế phẩm vi sinh AT-YTB đã nhận được sự quan tâm, triển khai áp dụng rộng rãi tại nhiều địa phương, chứng tỏ hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường và lợi ích kinh tế. Trung tâm Khuyến nông Thái Bình sau nhiều năm sử dụng chế phẩm vi sinh AT-YTB đã đánh giá: Chế phẩm có tác dụng phân hủy rơm rạ nhanh (kể cả điều kiện nhiệt độ dưới 20oC), giúp chống ngộ độc hữu cơ trên đồng ruộng và tạo thêm cho đất gần 20% lượng mùn để cải tạo đất, bổ sung dinh dưỡng, chất khoáng, vi lượng cần thiết cho đất, giúp cây hấp thụ nhiều dinh dưỡng phát triển tốt, giảm tối đa phân bón hóa học, giảm chi phí đầu vào, tăng hiệu quả kinh tế. Để tuyên truyền cho bà con nông dân về hiệu quả của chế phẩm vi sinh AT-YTB trong xử lý rơm rạ, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội đã làm mô hình điểm cho 10 huyện. Kết quả cho thấy, chỉ sau 7 ngày rơm rạ đã phân hủy khá tốt, sau 10 – 15 ngày thì rơm rạ phân hủy hoàn toàn.

Tại huyện Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình), cán bộ kỹ thuật và người dân còn cho biết: Ngoài tác dụng phân hủy rơm rạ tốt, chống ngộ độc hữu cơ cho cây trồng, chế phẩm vi sinh AT-YTB còn có tác dụng xua đuổi ốc bươu vàng trên ruộng lúa (kết quả đạt cao nhất sau xử lý 21 ngày). Do chất lượng tốt, giá thành phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt nên sản phẩm đã được đông đảo người dân tin dùng. Nhiều công ty, đơn vị đã đưa chế phẩm vào ứng dụng rộng rãi ở nhiều địa phương như: Trung tâm Khuyến nông Hà Nội, các huyện Thạch Thất, Phúc Thọ, Mê Linh (Hà Nội), Trung tâm Khuyến nông các tỉnh, thành phố Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Đặc biệt, năm 2016 và 2017, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đồng hành cùng chương trình “Trường Sa xanh” do Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, đưa chế phẩm vi sinh AT-YTB ra Trường Sa nhằm xử lý ô nhiễm môi trường trong điều kiện nước mặn, thiếu nước ngọt, bão, cát; góp phần cải thiện môi trường, nâng cao sức khỏe cho người dân và các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo.

Để tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào cuộc sống, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng. Trước hết phải nói đến việc quan tâm đầu tư cơ sở trang thiết bị, đẩy mạnh nghiên cứu, không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu phát triển thêm các sản phẩm mới, phù hợp với từng mục đích cụ thể của bà con nông dân cũng được chú trọng. Mới đây, dòng sản phẩm phục vụ công tác nuôi trồng thủy sản bao gồm: các chế phẩm vi sinh BTS-YTB và DTS-YTB xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản và chế phẩm vi sinh ATS-YTB bổ sung vào thức ăn cho tôm, cua, cá… cũng đã được đưa vào ứng dụng. Đặc biệt, để giúp người dân không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, từ năm 2017 đến nay, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã phối hợp với Công ty TNHH Môi trường và Dịch vụ TMH để phân phối các sản phẩm chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng. Hiện tại, Công ty TNHH Môi trường và Dịch vụ TMH là đơn vị độc quyền phân phối chế phẩm vi sinh AT-YTB của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Hiện tại, Trung tâm Dịch vụ KHKT y dược và Công ty TNHH Môi trường và Dịch vụ TMH đang phối hợp chặt chẽ để củng cố và phát triển hơn nữa việc nghiên cứu, sản xuất, phân phối chế phẩm vi sinh AT-YTB… Đồng thời, tiếp tục mở rộng ứng dụng và triển khai các chế phẩm mới phục vụ cho ngành thủy sản, kết hợp với các cơ sở chuyên ngành địa phương làm điểm nhân diện về cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản ở những vùng tập trung, trọng điểm, kinh tế cao trong phạm vi cả nước.

(Giám đốc Trung tâm Dịch vụ KHKT y dược, Trường Đại học Y Dược Thái Bình)

Chứng Nhận Sản Phẩm Vi Sinh, Chế Phẩm Vi Sinh, Phân Bón Vi Sinh

ISOQ hỗ trợ chứng nhận chất lượng và công bố các sản phẩm vi sinh vật, chế phẩm vi sinh, phân bón vi sinh tại các cơ quan chức năng, giúp cho sản phẩm đầy đủ điều kiện lưu hành trên thị trường.

Chứng nhận sản phẩm vi sinh vật, chế phẩm vi sinh, phân bón vi sinh theo Quy chuẩn Việt Nam/ Tiêu chuẩn Việt Nam/ Tiêu chuẩn Quốc tế là việc cần thiết để tăng uy tín và minh chứng cho năng lực cũng như cam kết chất lượng sản phẩm của đơn vị sản xuất, giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng, tạo lợi thế cạnh tranh khi tham gia đấu thầu, giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường. Chứng chỉ sản phẩm vi sinh vật, chế phẩm vi sinh, phân bón vi sinh đạt tiêu chuẩn sẽ tăng hiệu quả khi quảng bá thương hiệu của nhà sản xuất trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường, tạo lợi thế cạnh tranh khi tham gia đấu thầu vào các công trình;

Gia tăng cơ hội cạnh tranh trên thị trường với bằng chứng được thừa nhận về sự phù hợp với một tiêu chuẩn đã được chấp nhận ở cấp độ quốc gia, khu vực hay quốc tế;

Giảm giá thành sản phẩm do giảm chi phí xử lý sản phẩm sai hỏng, chi phí và thời gian đánh giá thử nghiệm trong quá trình giao nhận, đấu thầu;

Được xem xét miễn, giảm kiểm tra khi có giấy chứng nhận và Dấu Chất lượng Việt Nam;

Đáp ứng các yêu cầu luật định của quốc gia và thuận lợi khi vào thị trường các nước thông qua các thoả thuận thừa nhận song phương và đa phương với các nước mà Việt Nam tham gia.

Sử dụng kết quả chứng nhận hợp chuẩn trong Công bố phù hợp tiêu chuẩn;

Tạo được niềm tin cũng như gây ấn tượng đối với khách hàng, người tiêu dùng và cộng đồng với uy tín của Giấy chứng nhận và Dấu Chất lượng.

Thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng và an toàn của sản phẩm;

Giúp sản phẩm dễ dàng được người tiêu dùng chọn lựa và tín nhiệm bởi đã được tổ chức chứng nhận bên thứ ba đánh giá/xác nhận;

Tăng ưu thế cạnh tranh, mở rộng thị phần của sản phẩm trên thị trường;

Nâng cao uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp và sản phẩm;

Ngoài ra, doanh nghiệp khi tiến hành chứng nhận sản phẩm vi sinh vật, chế phẩm vi sinh, phân bón vi sinh với ISOQ sẽ được hỗ trợ miễn phí về pháp lý và các thủ tục công bố chất lượng sản phẩm tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Một số Tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm vi sinh vật, chế phẩm vi sinh, phân bón vi sinh được làm căn cứ chứng nhận, công bố hợp chuẩn, công bố chất lượng như sau:

ISOQ Việt Nam là đơn vị được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận Đăng ký lĩnh vực hoạt động chứng nhận hệ thống quản lý, sản phẩm hàng hóa phù hợp Tiêu chuẩn Việt Nam, Tiêu chuẩn quốc tế. Giấy chứng nhận do ISOQ cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp và được công nhận toàn quốc.Chi phí hợp lý Chi phí chứng nhận của ISOQ được đưa ra phù hợp theo quy mô, hiện trạng của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và không phát sinh phụ phế để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.Thủ tục đơn giản, thuận tiện Quy trình làm việc đơn giản, tối ưu, và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và tiếp nhận Giấy chứng nhận. ISOQ đặt chất lượng dịch vụ chứng nhận và yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được ISOQ song hành, hỗ trợ tối đaMạng lưới đánh giá rộng lớn, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm Đội ngũ chuyên gia đa ngành, đa lĩnh vực, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiêu chuẩn chất lượng, ISOQ luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên khắp cả nước bằng năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

– Khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên kinh doanh trao đổi về thông tin về sản phẩm, thủ tục chứng nhận sản phẩm, báo giá, thực hiện ký kết hợp đồng.

– Hướng dẫn khách hàng nộp đơn đăng ký.

Bước 3: Xem xét trước đánh giá

– Thành lập Hội đồng thẩm xét;

– Xem xét Đăng ký chứng nhận, tài liệu của khách hàng;

– Thành lập Đoàn chuyên gia đánh giá

Bước 4: Đánh giá chứng nhận

– Đánh giá hệ thống tài liệu và việc áp dụng chúng vào quá trình sản xuất;

– Lấy mẫu điển hình tại doanh nghiệp.

Bước 5: Thẩm xét hồ sơ sau đánh giá: Hội đồng thẩm xét xem xét các hồ sơ chứng nhận

– Đơn đăng ký;

-Hệ thống tài liệu khách hàng;

– Hồ sơ đánh giá chứng nhận;

– Kết quả thử nghiệm mẫu điển hình.

Bước 6: Cấp giấy chứng nhận

– Kết thúc quá trình đánh giá, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận có thời hạn 3 năm.

– Trong thời gian hiệu lực GCN, khách hàng phải chịu sự đánh giá giám sát định kỳ với chu kỳ không quá 12 tháng/lần.

– Khách hàng có nhu cầu chứng nhận lại khi GCN hết hiệu lực 3 năm, thực hiện đánh giá lại như Bước 3.

ISOQ cung cấp dịch vụ Chứng nhận sản phẩm vi sinh vật, chế phẩm vi sinh, phân bón vi sinh và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp công bố hợp chuẩn tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Chế Phẩm Vi Sinh Khử Mùi Chuồng Trại

Chế Phẩm Vi Sinh Khử Mùi Chuồng Trại Hiệu Quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chế phẩm sinh học được bày bán. Mỗi loại chế phẩm sinh học mang một công dụng riêng, cách pha chế riêng, tuy nhiên đều mang một điểm chung là đem lại kết quả tích cực cho bà con nông dân. Một trong những loại chế phẩm sinh học được nhiều hộ dân quan tâm hiện nay là chế phẩm sinh học khử mùi.

Chất thải từ ngành chăn nuôi cần có thời gian để xử lý, hoai mục, chất thải dính lâu trên nền chuồng sẽ là cơ hội tốt để vi khuẩn gây bệnh tăng sinh thành bệnh dịch. … Nguy cơ mắc bệnh dịch của vật nuôi giảm xuống rất nhiều khi chuồng trại được vệ sinh khử mùi thường xuyên.

Mùi hôi thối ảnh hưởng tới quá trình chăm sóc vật nuôi hàng ngày. Chất thải không được xử lý kịp thời và hiệu quả dẫn tới ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí, gây ảnh hưởng tới các vùng dân cư.

Nguồn phân thải và chất thải cần thời gian rất lâu để hoai mục, nếu không sử dụng nước khử mùi chuồng trại sinh học sẽ rất khó ủ hoai mục phân vật nuôi. Môi trường sông ô nhiễm ảnh hưởng cả sức sinh trưởng vật nuôi và chất lượng sản phẩm chăn nuôi đầu ra.

Tình trạng chuồng trại khi không sử dụng chế phẩm sinh học khử mùi chuồng trại sẽ có mùi hôi chuồng nồng nặc. Các biện pháp khác chỉ mang tính chất tạm thời và giảm mùi hôi thối rất ít. Lúc này, vật nuôi nhanh chóng khiến chuồng ô nhiễm trở lại.

Mầm bệnh ủ trong những vùng vệ sinh kém trong các ổ chất thải, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát bệnh dịch thường trực và lây lan với tốc độ nhanh chóng và khó kiểm soát.

Nếu bà con không sử dụng chế phẩm khử mùi chuồng trại sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều loại vi khuẩn, gây bệnh cư trú trong chuồng trại và tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh cho cả người và vật nuôi.

Mùi hôi thối ảnh hưởng tới quá trình chăm sóc vật nuôi hàng ngày. Chất thải không được xử lý kịp thời và hiệu quả dẫn tới ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí, gây ảnh hưởng tới các vùng dân cư.

Xử lý mùi hôi, hấp thụ khí độc trong chuồng nuôi.

Ức chế và tiêu diệt mầm bệnh.

Phân giải chất hữu cơ giúp nền chuồng khô ráo.

Hạn chế ruồi, muỗi, bọ mạt và diệt ấu trùng ruồi, muỗi.

Pha 5 lít chế phẩm vào 400 lít nước cùng với 20kg rỉ mật. Cho hỗn hợp vào thùng sục hiếu khí trong 48h. Sau đó phun lên bề mặt chuồng trại, hố phân.

Diện tích phun từ 4000 đến 5000 m2 chuồng nuôi.

Các chế phẩm sinh học khử mùi hôi chuồng trại hiệu quả lên đến 80%, hiệu quả hơn hẳn so với các chất khử mùi khác và được chứng minh an toàn 100% đối với sức khỏe người chăn nuôi và sức khỏe vật nuôi.

Chế phẩm sinh học xử lý mùi hôi chuồng trại trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với người nông dân trong mọi quy mô chăn nuôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua vi sinh khử mùi chuồng trại, xử lý mùi hôi nước thải, nuôi trồng thủy hải sản,… thì nên chọn đơn vị đáp ứng các tiêu chí cần sau:

Đơn vị hoạt động rộng thị trường

Tất nhiên, những đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường, được bà con nông dân biết đến nhiều thì chắc chắn rằng giải pháp kinh doanh của họ mang đến đạt tiêu chuẩn.

Để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường so với hàng loạt đơn vị khác không hề đơn giản chút nào. Bởi đó là cả quá trình xây dựng thương hiệu, do đó bạn hãy tìm hiểu ít nhất 4 đơn vị cung cấp trước khi đưa ra quyết định.

Đơn vị có chính sách bán hàng minh bạch

Chính sách về giá, khuyến mãi luôn là yếu tố mà người mua chế phẩm sinh học xử lý mùi hôi quan tâm đến khi có nhu cầu. Do đó, họ chỉ tìm đến những nơi vị bán có báo giá rõ ràng trên website. Nếu lấy giá sỉ thì có thể riêng hệ, còn bán lẻ thì nên để bảng giá minh bạch, giúp khách hàng nắm rõ về giá phải chi trả.

Sản phẩm vi sinh xử lý mùi hôi số lượng lớn và đảm bảo chất lượng

Điều này rất cần đấy, vì thông thường những đơn vị bán hàng số lượng lớn họ sẽ cung ứng ra thị trường với mức giá tốt nhất.

Nên chọn những nơi bán vi sinh xử lý mùi hôi có cam kết về chất lượng hàng mà họ cung cấp.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đây là yếu tố nòng cốt giúp bạn có thể chọn lựa chế phẩm vi sinh khử mùi hôi tại nơi họ cung cấp. Tư vấn niềm nở, đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu thực tế khách hàng rất quan trọng.

Cơ sở sản xuất quy mô triệu đô.

Được chuyển giao công nghệ tiên tiến từ nước ngoài và chuyên gia trong nước.

Có kênh hỗ trợ thông tin chuyên nghiệp cho người dân.

Có App ứng dụng tra cứu thông tin chuyên sâu về sản phẩm cho bà con.

Có chuyên gia tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Có các kênh Website, Youtube, Zalo, Facebook, Tiktok… vô cùng tiện lợi.

Hệ thống phân phối hàng hóa rộng khắp và chuyên nghiệp toàn quốc.

Là đơn vị xuất khẩu chế phẩm sinh học ra nước ngoài tiêu biểu.

Bảo hành chính hãng truy xuất nguồn gốc rõ ràng

Vận chuyển toàn quốc với chi phí thấp nhất.

Tư vấn miễn phí về sản phẩm mua.

Có thông tin chi tiết cho người mua để dễ dàng tra cứu.

Có chính sách giao hàng và nhận hàng rõ ràng.

Có hệ thống mua bán online trực tuyến tiện lợi cho người dùng.

Chế Phẩm Vi Sinh Xử Lý Nước Thải Em(Emic)

Nước thải trong sinh hoạt, trong chăn nuôi và trong sản xuất là những loại nước thải mà con người thường thải ra hằng ngày. Nó gây ra nhiều mùi hôi và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải EM(EMIC) là một loại sản phẩm tuyệt vời giúp hạn chế sự ô nhiễm môi trường từ nguồn nước thải sinh hoạt này.

Sản phẩm này chứa nhiều chủng sinh vật có khả năng tiết ra nhiều chất phân hủy sinh học giúp phân hủy các loại chất thải như dầu mỡ động vật, hữu cơ,… làm sạch nguồn nước thường được áp dụng để xử lý các loại nước thải trong hệ thống xử lý nước thải hiếu khí.

Quy trình xử lý nước thải trong bể hiếu khí

Có thể nói đây là một sản phẩm cực kỳ hữu ích dùng cho các bể xử lý nước thải hiếu khí bởi vì trong đó có chứa nhiều loại vi sinh vật và chất thải có hại cho sức khỏe và cho môi trường.

Trong quá trình xử lý nước thải trong hệ thống, bạn phải cấy vào đó các loại vi sinh vật hiếu khí trong trạng thái lơ lửng có đủ oxy giúp cho các loại vi sinh vật này phát triển và phân hủy chất ô nhiễm hữu cơ có trong nước.

Bản chất và mục đích của quá trình này là quá trình khử các chất hữu cơ trong điều kiện đầy đủ Oxy và tạo thành các loại chất không gây ô nhiễm hay có hại cho môi trường như Oxy, nước , Nito,…

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải EM(EMIC)

Sản phẩm này bao gồm hỗn hợp nhiều loại vi sinh vật hữu ích trong quá trình phân hủy chất hữu cơ như sinh vật hoại sinh, sinh vật phân giải xenlulo, phân giải tinh bột, protein, lipit,… với khả năng có thể ức chế hay kháng sinh.

Sản phẩm này có chứa nhiều hơn 10^8 CFU/g (CFU là viết tắt của Colony Forming Unit là loại đơn vị hình thành khuẩn lạc) được sử dụng và bảo quản ở độ ẩm bé hơn 12% so với khối lượng của chúng.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn nên để ý và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể đảm bảo được bạn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Cách sử dụng

Lần đầu sử dụng trong việc xử lý nước thải hoặc trong hệ thống xử lý nước thải mới. Bạn cần sử dụng 100 – 150 g/m3 nước có trong bể.

Mỗi khi sử dụng và bổ sung chế phẩm vào bể cần bổ xung từ 15-20g/m3 nước.

*Chú ý: Với các loại nước thải có chứa chất diệt khuẩn thì cần phải sử dụng chế phẩm và bổ sung chế phẩm hằng ngày.

Bảo quản

Khi không sử dụng, cần để ở nơi khô ráo, trong bóng mát không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Để ý rằng hạn sử dụng của sản phẩm chỉ trong vòng 20 tháng kể từ ngày sản xuất – ngày sản xuất được in lên bao bì của chế phẩm.

Công dụng của chế phẩm vi sinh xử lý nước thải EM trong bể hiếu khí

Khi sử dụng chế phẩm sinh học men xử lý nước thải EM (EMIC) này để phân giải các loại chất ô nhiễm có trong bể nước bạn sẽ có thể thấy được kết quả là:

– Chúng phân giải nhanh các chất hữu cơ có trong nước thải như xenlulozơ, tinh bột, lipit, protein,… lọc và làm nước sạch hơn.

– Khử các chất hữu cơ khác có trong nước (COD,BOD)

– Tiêu diệt các loại khuẩn gây bệnh.

– Tăng khả năng kết lắng và lọc nước của bùn hoạt tính.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm

Tùy vào từng loại và môi trường xử lý, sản phẩm sẽ tạo ra những kết quả khác nhau. Trong đó chúng ta có thể tính toán và tạo ra hiệu quả tốt nhất dựa vào các yếu tố như sau:

– Độ pH của nước thải: phù hợp nhất với sản phẩm khi đo pH nằm trong khoảng 6-8.5.

– Chỉ số BOD, COD (BOD là lượng oxy cần thiết cho vi sinh vật có thể oxy hóa chất hữu cơ, COD là khối lượng oxy cần tiêu hao để oxy hóa chất hữu cơ trong 1 lít nước thải) có đơn vị tính là mg/l.

– DO (chỉ số về nồng độ oxy hòa tan cho vi sinh vật thủy sinh) tối ưu nhất nằm trong khoảng từ 2 đến 4 mg/l.

Nếu bạn thật sự muốn mua chế phẩm vi sinh xử lý nước thải EM(EMIC) hãy đến ngay với trung tâm của Trung tâm Phân phối Chế phẩm Vi sinh – Vi sinh và Môi trường). Chephamsinhhocbio ( Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được những lời tư vấn nhiều tính chuyên môn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ chúng tôi

+ Địa chỉ : Số 86A Trần bá Giao, Phường 5, Gò Vấp

+ Email: chephamsinhhocbio@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Chế Phẩm Vi Sinh trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!