Xu Hướng 5/2023 # Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Plus Đặc Trị Diệt Kiến Tận Gốc Hiệu Quả # Top 8 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Plus Đặc Trị Diệt Kiến Tận Gốc Hiệu Quả # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Plus Đặc Trị Diệt Kiến Tận Gốc Hiệu Quả được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thành phần Thuốc diệt kiến – Thảo Mộc Plus:

– Pyrethrins là chất dẫn xuất hữu cơ thiên nhiên được chiết xuất từ hoa Thúy cúc. – Dung môi hữu cơ. – Tinh dầu 100% tự nhiên: mùi tinh dầu vỏ bưởi & quế thơm nhẹ mát, không bị hắc.

Sản phẩm made in Vietnam đầu tiên được Bộ Y Tế cấp phép số VNDP-HC-050-01-17.

1. Thuốc diệt kiến sinh học Thảo mộc Plus chế phẩm sinh học an toàn được bộ y tế cấp phép.

Bằng chứng chứng minh sản phẩm Thảo Mộc Plus an toàn 100% từ thiên nhiên không gây độc hại:✔️ Là sản phẩm Made in Vietnam đầu tiên được Bộ Y Tế cấp phép số

VNDP-HC-050-01-17. ✔️ Xịt thẳng trong nhà người lớn trẻ nhỏ không cần phải di chuyển vì 100% từ tự nhiên không có mùi hoá học. ✔️ Không phải che chắn đồ đạc trước khi xịt thuốc. ✔️ Xịt thẳng vào tay chân cũng không sao. ✔️ Không có “MÙI HẮC” như các sản phẩm hoá học khác. ✔️ Thuốc muỗi 100% từ tinh dầu thiên nhiên mùi quế, hương bưởi thơm nhẹ không hoá chất độc hại. ✔️ Cực kỳ an toàn đối với người lớn và đặc biệt trẻ nhỏ và thú cưng trong nhà. ✔️ Cam kết diệt sạch MUỖI – KIẾN – GIÁN trong thời gian nhanh nhất chỉ 10 giây. ✔️ Sản phẩm Sạch từ thiên nhiên này đang được hàng nghìn khách hàng tin dùng hàng ngày và phân phối toàn VIỆT NAM với mức giá vô cùng hấp dẫn.

2. Trả lời cho câu hỏi: Thuốc diệt kiến Thảo mộc Plus có độc và ảnh hưởng đến con người và môi trường không ?

Trước hết chúng ta phải biết hệ thần kinh của gián nằm ở các chân của chúng, bởi thế việc một con gián mất đầu chúng vẫn sống bình thường thêm khoảng 1 tuần nữa. Và để tiêu diệt gián một cách nhanh nhất thì chỉ cần tác động chế phẩm vào các vị trí hô hấp của con gián.

Cơ chế tác động của Thảo mộc Plus:

Khi phun đủ nồng độ sẽ nhanh chóng tác động tấn công hệ thần kinh của côn trùng, gây tê liệt và chết nhanh côn trùng, nếu phun ko đủ nồng độ cũng gây bấn loạn thần kinh và xua đuổi côn trùng.

Ưu điểm nổi bật của Thảo Mộc Plus – Chuyên diệt kiến:

Đảm bảo 100% thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với người, vật nuôi và ko gây hại cho môi trường (do hoạt chất phân hủy nhanh ít để lại dư lượng chế phẩm trong môi trường).

Thảo mộc Plus – Chuyên diệt gián an toàn đối với sức khỏe của con người và không gây nguy hại môi trường.

3. Lợi ích của Thuốc diệt kiến Thảo mộc Plus.

Giờ thì bạn khỏi lo lắng về mối nguy hại của côn trùng Kiến vì đã có Thảo mộc Plus:✔️ Thuốc diệt muỗi, kiến gián 100% từ tinh dầu thiên nhiên mùi quế, hương bưởi thơm nhẹ không hoá chất độc hại.

✔️ Không có “MÙI HẮC” như các sản phẩm hoá học khác. ✔️ Cực kỳ an toàn đối với người lớn và đặc biệt trẻ nhỏ và thú cưng trong nhà. ✔️ Diệt nhanh KIẾN trong thời gian nhanh nhất chỉ 10 giây. ✔️ Có thể ngồi xịt trong phòng mà không phải đi ra ngoài. ✔️ Hoàn toàn từ thiên nhiên không độc hại nên có thể xịt vào tay hay người thoải mái. ✔️ Thảo mộc 10s là chế phẩm sinh học, được Bộ Y Tế cấp phép số VNDP – HC -050-01-17. ✔️ Giá thành sản phẩm: Chỉ 150,000 VNĐ/ 500ml (hạn sử dụng cho 2 đến 6 năm).

➡ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT BẰNG CÁCH ⬅

☎ GỌI ĐẶT HÀNG NGAY: 0387.709.660

ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT – THẢO MỘC PLUS GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.

HOẶC MUA HÀNG TẠI CÁC ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC:

Chế Phẩm Sinh Học Em Gốc

chế phẩm sinh học EM gốc đang là tập hợp những vi sinh vật hữu hiệu đang được ứng dụng rộng rãi trong cách ngành nghề tại Việt Nam.

Chế phẩm sinh học EM gốc là gì ?

Chế phẩm sinh học EM (Effective microorganisms) gốc còn gọi là Vi sinh vật hữu hiệu tức là tập hợp các loài vi sinh vật có ích (vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc), sống cộng sinh trong môi trường.

EM gốc được sử dụng một cách rộng rãi trong các vấn đề về phát triển nông nghiệp (từ chăn nuôi, thuỷ sản, xử lý nước thải,… đều có sự tham gia của EM gốc), giúp cải thiện môi trường, tạo lập được sự bền vững lâu dài cho ngành nông nghiệp

Ứng dụng chế phẩm sinh học EM vào ủ phân cá vi sinh Phân cá vi sinh có lợi cho cây trồng. Ai cũng biết cá chứa nhiều Protein. Tuy nhiên, cây trồng muốn hấp thu được các chất này phải phân giải ra các chất có cấu trúc thấp hơn là acid amin để cây trông có thể hấp thụ được.

Phân cá vi sinh được các chuyên gia từ các viện nghiên cứu quốc gia đánh giá thuộc nhóm tốt nhất về: dinh dưỡng, sức khỏe và môi trường.Phân cá vi sinh còn giúp cải tạo đất, bảo vệ cho bộ rễ của cây trồng phát triển.Phân cá vi sinh không chứa các chất hóa học độc hại nhưng lại chứa dưỡng chất từ thiên nhiên.

Ứng dụng chế phẩm sinh học EM vào ủ phân bón hữu cơ vi sinh từ phế thải nông nghiệp

Ứng dụng chế phẩm sinh học EM gốc vào chăn nuôi

Chất EM gốc được bà con bổ sung vào nước uống, thức ăn của vật nuôi, hoặc dùng để vệ sinh chường trại chăng nuôi có tác dụng khử mùi hôi, xử lý sinh học, xử lý phân động vật trở thành những loại phân bón hữu cơ lý tưởng. Qua đó, ngăn chặn sự phát triển dịch bệnh trong đàn gia súc. Giúp cho vật nuôi chóng lớn, giảm tỷ lệ chết va xử lý nước thải của chuồng trại, tái sử dụng nước thải, cải thiện chất lượng chăn nuôi, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra Chế phẩm sinh học EM còn được sử dụng làm đệm lót sinh học trong các chuồng trại nuôi heo, nuôi bò, nuôi gà. Giúp chuồng trại luôn sạch sẽ và phòng ngừa một số bệnh ở vật nuôi. Hướng dẫn làm đệm lót sinh học

Ứng dụng của chế phẩm sinh học EM gốc vào xử lý chất thải

Ứng dụng chế phẩm sinh học EM gốc vào xử lý rác thải

EM gốc có thể thúc đẩy sự lên men hưu cơ trong điều kiện kỵ khí nên được ứng dụng trong vấn để xử lý các chất thải nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm, bốc mùi hôi thôi ở các bãi rác thải

Ngoài ra tại gia đình bà con cũng có thể sử dụng chế phẩm sinh học EM để xử lý rác thải sinh hoạt tạo phân bón hữu cơ dùng rất tốt cho cây trồng

Xử lý phân bánh dầu bằng chế phẩm sinh học EM gốc

Bánh dầu là phế phẩm nông nghiệp dùng làm phân bón rất tốt. Đạm hữu cơ bên trong bánh dầu bền không bị bốc hơi, ít bị trôi đi nếu trong đất có nhiều chất mùn, cũng chính vì đặc tính khó phân hủy này khiên cho bánh dầu bẻ thành miếng, chôn vào đất không mang lại tác dụng cao mà đôi khi còn gây bất lợi cho cây trồng.

Hiện nay ứng dụng các chế phẩm sinh học EM gốc sẽ giúp quá trình phân hủy bánh dầu diễn ra nhanh hơn và nếu làm đúng cách sẽ không có mùi. Ngâm hoặc ủ bánh đầu với chế phẩm EM gốc sẽ làm bớt mùi hôi thối đến 80%.

Ứng dụng phẩm sinh học EM gốc vào trồng trọt

Xử lý đất trồng bằng EM gốc có thể giúp cải tạo đất giúp đất trồng tơi, xốp, giữ ẩm và thoát nước ….

Là một công ty nhiều năm kinh doanh trong các mặt hàng về chế phẩm sinh học EM và phân bón vi sinh, Với mong muốn đưa đến cho bà con những giải pháp về sinh học tốt nhất nhằm giúp bà con giảm thiểu tối đa về chi phí và có được hiệu quả cây trồng cao nhất: Nguyên Phát cam kết:

Hàng chất lượng tốt nhất ( không hiệu quả không lấy tiền)Giá thành phải hợp lý nhất cho bà con ( chỉ cần gói Emuniv 200gram với giá 33K bà con đã có thể ủ : 20kg cá, 1 tấn phế thải hữu cơ … và nhiều loại khác thành phân bón hữu cơ có chất lượng).Giao hàng toàn quốc: Không ngại xa xôi Chỉ nhận tiền khi bà con nhận được hàngTư vấn 24/7 : Không cần biết bà con có mua hàng hay không, chỉ cần có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi, những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn tư vấn bà con tận tình nhất.Liên hệ ngay: 08.6994.9516

Chế Phẩm Sinh Học Diệt Ruồi Vàng

Chế phẩm sinh học diệt ruồi vàng

Ngày đăng:26-05-2020 (1862 lượt xem ) Chế phẩm sinh học diệt ruồi vàng là sản phẩm do ông Nguyễn Văn Khương, địa chỉ Thôn Danh Thượng 3, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa đã nghiên cứu chế tạo ra. Sản phẩm đoạt giải Ba Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh năm 2019.

Thời gian qua, nông dân trồng cây ăn trái trên địa bàn tỉnh rất vất vả đối phó với loài ruồi vàng hoành hành tàn phá các vườn cây, gây thiệt hại không nhỏ. Nhiều biện pháp tiêu diệt ruồi vàng như: phun thuốc hóa học, treo các bịch bóng nước trong các vườn cây… đều có hiệu quả không cao bởi chỉ đuổi ruồi vàng từ 5 – 7 ngày chứ không tiêu diệt được. Xuất phát từ thực tế đó và từ những thiệt hại do ruồi vàng gây ra đối với vườn cây hoa trái nhà mình, ông Nguyễn Văn Khương, địa chỉ Thôn Danh Thượng 3, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa đã nghiên cứu chế tạo ra Chế phẩm sinh học diệt ruồi vàng.

Chế phẩm sinh học diệt ruồi vàng chiết xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc khác nhau. Sau khi nghiên cứu từng thành phần, tỷ lệ phù hợp, các nguyên liệu được pha trộn hỗn hợp và được ủ lên men. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

 Thành phần chính tạo nên chế phẩm gồm: Gạo nếp thơm, lúa mạch và một số loại trái cây có mùi thơm kết hợp với các độc dược nguồn gốc thảo mộc có hoạt chất Rotenon, Tephrosin và nhiều thành phần khác để tạo nên một sản phẩm mang tính khác biệt.

Quy trình tạo ra sản phẩm: Sau khi có đủ các nguyên liệu, tiến hành ủ lên men ở nhiệt độ 320C. Sau khoảng 10 đến 15 ngày, đưa vào xay nhuyễn và tiếp tục ủ ở nhiệt độ 250C cho đến khi hết khí và ổn định, khi đó tiến hành đóng chai và đưa vào sử dụng.

Cách sử dụng chế phẩm: Chuẩn bị khay xốp hoặc nhựa treo sẵn trên cây (mỗi cây 1 khay); mở nắp chai hoặc thùng tùy theo diện tích lớn nhỏ, lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng, đổ lượng nhỏ chế phẩm ra thìa nhựa rồi hắt trực tiếp vào khay (mục đích của khay là để duy trì thời gian lâu và không bị rửa trôi).  

 

Khả năng áp dụng:

Sản phẩm đã được các hộ nông dân tại xã Danh Thắng và một số xã khác trên địa bàn huyện Hiệp Hòa sử dụng và đánh giá hiệu quả tốt. Sản phẩm có khả năng áp dụng rộng rãi vào thực tế trên phạm vi cả nước phục vụ ngành nông nghiệp.

Hiệu quả kinh tế, kỹ thuật, xã hội:

Sản phẩm thân thiện với môi trường; dễ sử dụng; hiệu quả kinh tế cao; giá thành thấp, sản phẩm có thể thay thế 100% túi bọc trái cây đang bán trên thị trường. Chế phẩm sinh học diệt ruồi vàng có tác động tích cực trong đời sống xã hội. Góp phần tiết kiệm nhân công trong sản xuất, bảo vệ sức khỏe của con người.

Nguyễn Hồng Hạnh

Chế Phẩm Sinh Học Trị Nấm Bệnh

Hiện nay, tuy người dân đã sử dụng rất nhiều biện pháp chữa trị khác nhau nhưng vẫn không ngăn chặn dứt điểm sự phát triển của các loại nấm bệnh.

Đặc biệt, bệnh vàng lá thối rễ đã khiến cho nhiều nhà vườn phải chặt đốn hàng loạt cây đã cho thu hoạch nhiều năm nay. Khi đã bùng phát dịch bệnh này rất khó ngăn chặn gây thiệt lại lớn về kinh tế. Để có được biện pháp phòng trị hiệu quả thì việc nắm bắt và hiểu rõ đặc tính gây hại của nấm bệnh là rất quan trọng.

Bệnh rỉ sắt

Bệnh có dấu hiệu phát triển thành các mảng nấm lớn hơn khi hoa nhiễm trùng ngày càng nặng. Các đốm hình thành ở mặt trên và dưới của bụi hồng có màu da cam hoặc màu gỉ sắt, nhưng trở nên đen vào mùa thu và mùa đông. Với những cây nhiễm bệnh nặng, lá thường rụng vào mùa xuân và mùa thu, cũng có khi diễn ra ở mùa hè.

Bệnh vàng lá thối rễ

Ban đầu lá của cây vẫn bình thường nhưng gân lá có màu vàng nhạt, phiến lá ngả màu vàng cam và dễ rụng. Rễ xuất hiện các u cục và chuyển thối đen ở các đầu rễ và giữa rễ. Chất lượng trái kém và bị rụng sớm, bệnh nặng có thể làm chết cả cây, nếu không chữa trị kịp thời .

Bệnh nấm trắng

Bệnh nấm trắng thường có các vết bệnh dạng bột màu trắng xám, hình thái không nhất định. Bệnh thường hại trên ngọn non, chồi non, lá non, bệnh hại ở cả 2 mặt lá. Bệnh nặng hại cả thân, cành, nụ và hoa, làm biến dạng lá, thân khô, nụ ít, hoa không nở, cây còi cọc, xơ xác, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh trưởng, phát triển của cây.

Bệnh nấm hồng

Ban đầu vết bệnh chỉ là đốm nấm mầu hồng sau đó vết bệnh cứ phát triển rộng dần ra bao quanh hết cả đoạn cành, đồng thời cũng phát triển lên cả phía trên và phía dưới của chỗ bị bệnh. Phía trên chỗ bị bệnh sẽ có mầu vàng, xanh loang lổ, rồi bị rụng dần, khúc cành phía trên chỗ bị bệnh trở lên khô nứt, giòn dễ gẫy.

Từ những vấn đề trên và thấu hiểu nỗi lòng của người nông dân trong thời điểm hiện tại. Khi mà họ cần những sản phẩm an toàn cho sức khỏe mà vẫn có và chữa trị bệnh vàng lá thối rễ. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm:

CHẾ PHẨM SINH HỌC REBIO – OLIGO

1. Thành phần – Chitosanoligo: 3% – Nano Ag: 1,5g/lit – Dung môi vừa đủ

2. Công dụng: – Trị được các bệnh rỉ sắt, nấm trắng, nấm hồng, phòng và trị bệnh vàng lá thối rễ. – Thay thế các loại thuốc có nguồn gốc hóa học nhằm ngăn chặn các loại bệnh như bệnh nấm trắng, nấm hồng, rỉ sắt, bệnh vàng lá thối rễ…trên các loại đối tượng cây trồng. – Sát trùng, rửa vườn làm sạch các mầm bệnh sau mỗi mùa thu hoạch. – Quả sáng bóng, mã đẹp.3. Hướng dẫn sử dụng: – Pha tỷ lệ 1/1000 phun lên thân, lá – Pha tỷ lệ 1/2000 thau, rửa vườn – Nếu cây bệnh quá nặng, có thể pha tỷ lệ 1/500 – Xịt phòng mỗi tuần 1 lần.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA REBIO?

Việt Nam đang là một quốc gia có nền nông nghiệp phát triển không bền vững.

Với dân số gần 100 triệu người trong đó có 80% dân số sống dựa vào nông nghiệp, chứng kiến hàng triệu tấn phân bón hóa học đổ xuống ruộng đồng, ao hồ, kênh rạch cùng với các loại rác thải, khí thải công nghiệp… khiến môi trường sống hiện nay đang dần bị phá hủy: đất đai, nguồn nước, không khí bị nhiễm độc, bệnh tật con người càng ngày càng gia tăng.

Ý thức được điều này, các nhà khoa học thuộc trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học Rebio đã dốc toàn bộ Tâm, Tài, Trí, Sức vào công cuộc nghiên cứu sinh học nông nghiệp và môi trường vì một Việt Nam xanh – sạch – đẹp.

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC

– Phòng và trị các bệnh cho cây trồng, tẩy rửa vườn. – An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Công ty TNHH Vườn sạch Bảy Ký

Mã số thuế: 0314947673

Địa chỉ: 57/31D Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình thạnh, Tp. HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Plus Đặc Trị Diệt Kiến Tận Gốc Hiệu Quả trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!