Xu Hướng 3/2023 # Chế Phẩm Đậu Tương Organic Bio Soya – Phân Bón Tốt Nhất Cho Hoa Hồng # Top 8 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chế Phẩm Đậu Tương Organic Bio Soya – Phân Bón Tốt Nhất Cho Hoa Hồng # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Chế Phẩm Đậu Tương Organic Bio Soya – Phân Bón Tốt Nhất Cho Hoa Hồng được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chán ngấy với cây hoa hồng còi cọc, kém phát triển và lắm bệnh?

Bồi bổ các kiểu phân bón mà hoa bé tí, form xấu và chẳng thơm?

“Hao tiền tốn của” thử đủ loại phân bón mà vẫn chưa thấy thần dược?

Và ngay bây giờ bạn cần một loại phân bón toàn diện và tốt nhất cho cây hoa hồng của bạn. Không lo tưới quá tay cây chết, không mùi hôi thối khó chịu, không chút độc hại và thậm chí chỉ cần dùng một mình nó thôi là đủ.

Chế phẩm đậu tương organic Bio Soya là gì?

Chế phẩm đậu tương organic Bio Soya là một loại phân bón hữu cơ vi sinh có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cho cây trồng, được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên mà thành phần chính là những hạt đậu tương giàu dinh dưỡng theo công nghệ vi sinh hiện đại dựa trên nguyên lý vận hành tự nhiên của hệ sinh thái.

Đối tượng cây trồng: Có thể dùng để bón định kỳ cho tất cả các loại cây trồng như hoa cảnh các loại, rau sạch, cây bon sai, cây ăn quả và đặc biệt phù hợp với cây hoa hồng.

Thành phần của chế phẩm đậu tương organic Bio Soya:

Protein (40%), Lipid (12-25%), Glucid (10-15%)

18 loại axit amin thiết yếu: isoleuin, leucin, lycin, metionin, phenylalanine, tryptophan, valin, …

Hàm lượng muối khoáng cao: Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S

Giàu Vitamin A, B1, B2, D, E, F

Chứa hàng tỷ lợi khuẩn cần thiết: vi khuẩn latic, vi khuẩn quang hợp…

Các enzyme, sáp, nhựa, cellulose,

9 lý do phân bón khác có thể không có nhưng chế phẩm đậu tương Bio Soya thì phải có vài chai!

Thứ 1. Bio Soya là phân bón đậu tương đầu tiên được sản xuất chuyên cho hoa hồng

Do hoa hồng “phàm ăn” nên các loại phân bón như NPK, phân gà, phân bò, phân cá, phân dơi, …thường không cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng nên phải kết hợp với nhau khi bón.

Trong khi đó chế phẩm đậu tương Bio Soya lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cực cao cùng 18 loại axit amin thiết yếu, giàu muối khoáng, giàu vitamin cung cấp dinh dưỡng một cách toàn diện và cân đối cho cây. Nên nếu chỉ được bón 1 loại duy nhất, dùng lâu dài mà không lo cây hoa hồng bị thiếu hụt dinh dưỡng thì đó là chế phẩm đậu tương Bio Soya.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 2. Muốn bộ lá xanh bóng, hoa to đậm và tăng mùi thơm thì đây…

Nhờ việc chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng mà chế phẩm đậu tương Bio Soya giúp cây hoa hồng phát triển vượt trội. So với cây hoa hồng thông thường khi dùng Bio Soya cây sẽ sinh trưởng nhanh hơn; bộ lá cây sẽ cứng hơn và xanh bóng. Hơn nữa kích thước hoa, màu hoa và form hoa sẽ thay đổi rõ rệt, ngay cả mùi thơm của hoa cũng đậm hơn.

Thứ 3. Chế phẩm đậu tương Bio Soya là “thần dược” giúp bạn cải tạo đất trồng

Không chỉ cung cấp một lượng mùn đáng kể khiến đất trồng của bạn thêm màu mỡ và phì nhiêu mà việc bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn đang sống bên trong chế phẩm Bio Soya khi bón giúp cải tạo đất trồng hoa hồng vô cùng hiệu quả, đặc biệt với các cây trồng trên chậu lâu ngày có dấu hiệu chai đất, chặt đất khiến rễ bị chùn, cây còi cọc kém phát triển.

Sự hoạt động mạnh mẽ của hệ vi sinh vật có lợi trong Bio Soya làm cho đất tơi xốp và thông thoáng, tăng độ mùn hóa, tăng khả năng giữ ẩm, giữ vững độ pH của đất, nâng cao độ phì nhiêu một cách tự nhiên và bền vững. Từ đó giúp cây phát triển bộ rễ, vận nước và dinh dưỡng tốt hơn gấp nhiều lần.

Thứ 4. Tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tồn trong đất cho cây

Không chỉ giúp cải tạo đất, mà hệ vi sinh vật trong chế phẩm đỗ tương Bio Soya còn giúp phân giải các chất hữu cơ có sẵn trong đất hoặc các loại dinh dưỡng khó hấp thụ thành loại dễ hấp thụ. (Ví dụ: Khi bạn chôn vỏ chuối cho cây hoa hồng. Bình thường thì sau 5-6 thì cây mới tiêu hóa được hết dinh dưỡng của vỏ chuối, nhưng nhờ có hệ sinh vật trong chế phẩm đỗ tương mà quá trình này diễn ra nhanh hơn).

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 5. Giải pháp tuyệt vời giúp tăng đề kháng của cây và hiệu quả của thuốc phòng trừ

Ngoài giúp cây có bộ rễ khỏe và cứng cáp, thì hàng tỷ lợi khuẩn trong chế phẩm Bio Soya còn giúp tăng khả năng đề kháng và hạn chế một số bệnh hại trên cây hoa hồng. Các axit amin sẵn có trong Bio Soya có khả năng bám dính và tăng khả năng thẩm thấu của thuốc bảo vệ thực vật từ đó tăng hiệu lực của thuốc.

Thứ 6. Tưởng là đắt nhưng lại “cực rẻ” vì hiệu quả cao hơn hẳn phân bón thường

Một ưu điểm vượt trội của Bio Soya đó là các dinh dưỡng ở dạng Axit Amin giúp cây hoa hồng hấp thụ trực tiếp, cực nhanh và cực dễ mà không mất thời gian phân hủy. Điều này sẽ giúp cây hấp thụ tối đa lượng dinh dưỡng được cung cấp, hạn chế bị rửa trôi và bay hơi như phân bón thường.

Áp dụng công nghệ vi sinh hiện đại cho phép cô đặc Bio Soya gấp 4 lần chế phẩm đỗ tương ngâm thông thường. Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và chi phí sử dụng rẻ hơn.

Thứ 7. Dùng lâu dài tuyệt đối không lo chai, chặt đất như phân bón hóa học

Chế phẩm đỗ tương Bio Soya là phân bón hữu cơ nên không lo bị chai đất, thoái hóa đất, chua đất và bạc màu đất. Không những thế còn cung cấp hệ vi sinh vật sống giúp cải tạo các loại đất bị mất đặc tính sinh – lý – hóa do sử dụng phân bón hóa học lâu ngày.

Thứ 8. Bón thoải mái không lo cây chết vì sốc phân hoặc quá liều

Phân bón hóa học và hầu hết các loại phân bón có thành phần dinh dưỡng không cân đối đều gây ra hiện tượng sốc phân khi bón quá liều (đặc biệt là vào thời tiết nắng nóng) khiến cây cháy lá hoặc hỏng bộ rễ. Riêng chế phẩm đậu tương Bio Soya do được thủy phân lạnh hoàn toàn nên cực an toàn cho cây. Cây vừa hấp thụ từ từ được mà lại không lo bay hơi như phân hóa học.

Thứ 9. An toàn tuyệt đối cho bạn và cực thân thiện với môi trường

Các loại phân bón hóa học dùng lâu dài không chỉ làm “chết đất” mà còn để lại dư lượng Nitrat (nguyên nhân phổ biến gây bệnh ung thư) trên nông sản và gây ô nhiễm nguồn nước.

Trong khi đó phân bón đậu tương Bio Soya  thuộc Top 7 loại phân bón hữu cơ vi sinh tốt nhất cho hoa hồng hiện nay với nguyên liệu 100% từ tự nhiên nên tiếp xúc thỏa mái với da tay mà không lo độc hại. Hơn nữa Bio Soya lại có mùi dễ chịu, không hôi thối và gây ức chế tâm lý người sử dụng.

Thứ 10. Bio Soya có mùi rất dễ chịu, không hôi thối như phân bón đỗ tương khác

Thông thường dung dịch chế phẩm đỗ tương ngâm sẽ có mùi hôi thối rất khó chịu. Nhưng Bio Soya của Rosava được ủ theo công nghệ vi sinh của Nhật nên mùi khá dễ chịu (kiểu như tương bần). Không gây tâm lý khó chịu, ức chế như các loại chế phẩm đỗ tương thông thường.

Chat ngay với chuyên gia

Làm thế nào để tận dụng hiệu quả công dụng của chế phẩm đậu tương Bio Soya?

Giải pháp về đất và sâu bệnh: chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic và chế phẩm kích ra rễ organic Bio Root.

Giải pháp về chồi và hoa quả: chế phẩm kích thích mầm chồi organic Bio Grow, chế phẩm kích và dưỡng hoa organic Bio Flower.

Để tăng tốc quá trình phát triển của cây, tăng chất lượng nông sản thì dùng: Chế phẩm đạm cá organic Bio Fish hoặc chế phẩm dịch trùn quế organic Bio Vermi.

Đây đều là các dòng phân bón hữu cơ sinh học hoàn toàn từ tự nhiên, được nghiên cứu đặc thù trên cây hoa hồng và các loại hoa cảnh.

Tại sao phải mua phân bón đậu tương Bio Soya tại Rosava?

Thứ 1. Chế phẩm đỗ tương Bio Soya là sản phẩm độc quyền của công ty Rosava Việt Nam

Bio Soya là sản phẩm độc quyền được bảo hộ và phân phối trực tiếp bởi công ty Rosava Việt Nam. Hiện sản phẩm được phân phối rộng rãi tới tay người tiêu dùng trực tiếp hoặc thông qua các hệ thống đại lý.

Thứ 2. Bio Soya được sản xuất dựa trên những nghiên cứu đầu ngành của VN

Các chế phẩm vi sinh của chúng tôi được hợp tác nghiên cứu và sản xuất giữa HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava và Công ty Beneta Pte ltd cùng các tổ chức trong và ngoài nước uy tín như: Viện vi sinh thuộc Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật, Viện hoá các hợp chất thiên nhiên, cùng với các viện nghiên cứu của Đức, Nhật để hình thành nên chế phẩm đậu tương Bio Soya.

Thứ 3. Bio Soya là sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên cây hoa hồng

Khác với các loại phân bón thông thường trên thị trường, phân đỗ tương Bio Soya được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên cây hoa hồng với hơn 550 giống khác nhau ở khu vực rộng 2 hecta tại trang trại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là thành quà tuyệt vời sau gần 2,5 năm nghiên cứu không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 4. Chế phẩm đậu tương Bio Soya được đăng ký và kiểm định chất lượng

Tất cả các sản phẩm chế phẩm được sản xuất bởi HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava đều được đăng ký và kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

 Thứ 5. Quá trình sản xuất và đóng gói vô cùng nghiêm ngặt

Chế phẩm đậu tương organic Bio Soya có chưa các vi sinh vật vẫn còn sống bên trong nên quá trình sản xuất và đóng gói yêu cầu nghiêm ngặt hơn các loại phân bón thông thường. Từ khâu sản xuất sản phẩm đến chọn chất liệu chai lọ và máy móc đóng chai đều được test kỹ càng để hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển.

 

   

   

Giá bán chế phẩm đậu tương organic Bio Soya là bao nhiêu?

Giá bản lẻ 1 chai: 235.000đ/chai dung tích 500ml.

Mua combo 3 chai: 595.000đ/combo, giúp bạn tiết kiệm 110.000đ so với mua lẻ từng chai

.

Mua chế phẩm đậu tương organic Bio Soya tại Rosava là món hời nhất bạn từng thấy!

Chúng tôi không bán cho bạn chai chế phẩm đậu tương Bio Soya giá 235k mà mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với đam mê hoa hồng. Sẽ không còn nỗi lo cây còi dí và dặt dẹo mà thay bằng những bông hoa hồng to đùng sắc nét. Không dư lượng chất độc trên cánh để bạn tha hồ làm nước hoa hồng hoặc trà hoa hồng. Cũng chẳng còn mùi hôi thối khó chịu để bạn và gia đình thỏa mái tận hưởng hương thơm hoa hồng thứ thiệt ấy. Quan trọng hơn nữa tôi sẽ giúp bạn san sẻ bỡ ngỡ khi chăm sóc cây hoa hồng khi bạn cần.

Nếu cần biết thêm thông tin, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hotline:0889098986

Fanpage: Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Chế Phẩm Kích Rễ Organic Bio Root – Phân Bón Không Thể Thiếu Cho Cây

Bạn không hiểu sao cây hoa hồng cứ đen cành, đen thân dần rồi chết?

Cây dặt dẹo và lèo tèo vài lá dù tẩm bổ đủ loại phân bón khác nhau?

Đất trong chậu của bạn lâu ngày bị chai chặt khiến chùn rễ kém phát triển?

Chế phẩm kích rễ organic Bio Root là gì?

Chế phẩm kích rễ organic Bio Root là một loại phân bón hữu cơ vi sinh cung cấp một lượng dinh dưỡng vừa đủ cùng hàng tỷ bào tử nấm Trichoderma harzianum, Metarhizium anisopliae và các chủng vi khuẩn Bacillus thuringiensis, Bacillus subtilis giúp giải quyết các vấn đề về rễ, đất trồng và dưỡng chất cho cây.

Đối tượng cây trồng: Có thể dùng để bón định kỳ cho tất cả các loại cây trồng như hoa cảnh các loại, rau sạch, cây bon sai, cây ăn quả và đặc biệt phù hợp với cây hoa hồng.

Chat ngay với chuyên gia

10 lý do bạn nhất định phải mua chế phẩm kích rễ organic Bio Root cho cây!

Thứ 1. Bio Root là dòng chế phẩm kích rễ cực mạnh và nuôi rễ hiệu quả

Chế phẩm Bio Root cung cấp hàng tỷ lợi khuẩn và bào tử nấm hoạt động mạnh mẽ quanh rễ cây, làm đất tơi xốp, thông thoáng giúp oxi len lỏi trong đất vào vùng rễ một cách dễ dàng, đẩy mạnh quá trình hô hấp và trao đổi chất từ đó giúp kích thích bộ rễ phát triển mạnh mẽ. Không những vậy, chế phẩm organic Bio Root giúp cây sản sinh hormones làm tăng sinh khối rễ, trẻ hóa bộ rễ, kéo dài tuổi thọ cây trồng.

Thứ 2. Bio Root phòng ngừa các bệnh trong đất do tuyến trùng và sâu bệnh cực hiệu quả

Hệ vi sinh vật có lợi vô cùng dồi dào được Bio Root cung cấp vào đất sẽ làm gia tăng mật độ tạo sự áp đảo, gây cô lập và ức chế các loại nấm và vi khuẩn có hại phát triển. Giúp phòng ngừa và hạn chế các loại bệnh của cây trồng, bảo vệ cây trồng từ các mầm bệnh trong đất như tuyến trùng và sâu bệnh. Phải kể đến cái loại nấm hại trong đất như Fusarium, Sclerotinia, Altenaria, Botrytis, Pythium, Phytophthora, Rhizoctoria solani; các bệnh như phấn trắng, sương mai; và các loại virus, vi khuẩn có hại cho các loại cây hoa hồng, cây ăn quả, cây rau màu,…

Thứ 3. Chế phẩm Bio Root giúp cải thiện màu sắc, kích thước và mùi hương của hoa hồng

Đa số các loại thuốc kích rễ trên thị trường hiện nay là thuốc hóa học và chỉ có tác dụng kích thích sinh trưởng. Nhưng riêng Bio Root là dòng phân hữu cơ vi sinh, chứa một lượng dinh dưỡng dưới dạng các axit amin rất dễ hấp thụ sẽ giúp cây hoa hồng nhà bạn màu đậm đà hơn, bông to hơn và đậm mùi hơn.

Thứ 4. Khả năng cải tạo đất tuyệt đỉnh cũng là lý do nhiều người chọn chế phẩm Bio Root

Chế phẩm kích rễ Bio Root cung cấp lượng mùn đáng kể cho đất ngoài ra còn bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn và bào tử nấm vào đất giúp ngăn chặn sự mất cân bằng hệ VSV. Những VSV này hoạt động mạnh mẽ giúp làm tăng độ phì nhiêu, màu mỡ và tơi xốp đất. Chúng cũng duy trì độ ẩm trong đất nhất là khu vực quanh rễ cây để cải thiện đặc tính sinh – lý – hóa của đất.

Bio Root còn được đánh giá cao trong việc ngăn ngừa rễ bị ngộ độc, xử lý phèn nặng. Giúp cho đất ở các vườn cây không chai cứng trong mùa nắng và dẻo quánh trong mùa mưa.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 5. Chế phẩm Bio Root giúp cây tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng trong đất

Đa số phân bạn bón cho cây hoa hồng ở dạng hợp chất hữu cơ thô (như phân gà, phân bò, vỏ chuối, bột đậu tương…) cây chưa hấp thụ ngay được, mà phải mất một thời gian dài để tiêu hóa. Nhờ các chủng VSV đặc biệt trong chế phẩm Bio Root có khả năng phân giải cực mạnh và cực nhanh các chất hữu cơ, rơm rạ, xác bã cỏ và phân chuồng thành chất mùn làm cho đất tơi xốp, mầu mỡ và để cây dễ dàng hấp thu. Bởi vậy phân bón này rất phù hợp để bón cùng các loại phân bón khác để nâng cao hiệu quả của phân.

Thứ 6. Cây hoa hồng khỏe hơn nhờ chế phẩm kích rễ Bio Root

Cây hoa hồng được bón chế phẩm Bio Root được chăm sóc toàn diện về bộ rễ; không những thế các nấm đối kháng có trong Bio Root vừa ức chế vi sinh vật gây bệnh ở vùng rễ vừa tiết ra chất kháng sinh có thể xâm nhập mô vỏ, làm tăng tính chống chịu bệnh của cây trồng. Bởi vậy cây đề kháng tốt hơn, khỏe và hạn chế mắc các bệnh của hoa hồng.

Thứ 7. Bio Root gạt bay nỗi lo cây chết do sốc như dùng phân hóa học

Chế phẩm Bio Root cung cấp phân hữu cơ đã được thủy phân lạnh hoàn toàn ở dạng axit amin dễ hấp thụ nên không lo bị cháy lá hay xót rễ do bón quá liều như các phân bón khác.

Thứ 8. Có thể sử dụng thường xuyên mà đất không bị chai, chặt và hỏng

Các phân bón hóa học dùng lâu dài sẽ khiến đất bị chai hóa, cằn và giết các VSV có lợi trong đất. Nhưng chế phẩm Bio Root là loại phân bón hữu cơ vi sinh, không những không gây hại cho đất còn giúp cải tạo đất trồng rất tốt do hậu quả của phân bón hóa học để lại.

Thứ 9. So về hiệu quả kinh tế thì rẻ hơn các loại thuốc kích rễ trên thị trường

Phân hữu cơ vi sinh Bio Root không chỉ kích rễ mà còn giúp bạn nuôi dưỡng bộ rễ toàn diện bền vững, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, cải tạo đất và giúp tăng hấp thu dinh dưỡng của các loại phân bón khác từ đó tăng hiệu quả kinh tế, chất lượng nông sản so với thuốc kích rễ thông thường.

Thứ 10. Cực an toàn cho người sử dụng và môi trường

Được sản xuất từ 100% các thành phần tự nhiên, không gây hại với con người và môi trường xung quanh. Đã vậy so với phân bón hóa học chế phẩm Bio Root còn không có dư lượng nitrat (nguyên nhân chính gây bệnh ung thư) trên hoa, lá, quả nên bạn có thể thỏa mái dùng cánh hoa hồng để làm trà, nước hoa hồng,…

Chat ngay với chuyên gia

Làm thế nào để tận dụng hiệu quả công dụng của chế phẩm kích ra rễ Bio Root?

Phân bón quan trọng nhất phải có: Chế phẩm đậu tương organic Bio Soya

Giải pháp về đất và sâu bệnh: Chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic.

Giải pháp về chồi và hoa quả: chế phẩm kích thích mầm chồi organic Bio Grow, chế phẩm kích và dưỡng hoa organic Bio Flower.

Để tăng tốc quá trình phát triển của cây, tăng chất lượng nông sản thì dùng: Chế phẩm đạm cá organic Bio Fish hoặc chế phẩm dịch trùn quế organic Bio Vermi.

Đây đều là các dòng phân bón hữu cơ sinh học hoàn toàn từ tự nhiên, được nghiên cứu đặc thù trên cây hoa hồng và các loại hoa cảnh.

Tại sao phải mua chế phẩm kích rễ organic Bio Root tại Rosava?

Bio Root thuộc Top 7 loại phân bón hữu cơ vi sinh tốt nhất cho hoa hồng hiện nay là sản phẩm độc quyền được bảo hộ và phân phối trực tiếp bởi công ty Rosava Việt Nam. Hiện sản phẩm trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm giả và nhái, để đặt hàng vui lòng liên hệ kiểm tra danh sách đại lý của công ty hoặc đặt hàng trực tiếp trên website hoặc số điện thoại đặt hàng.

Thứ 2. Bio Root được sản xuất dựa trên những nghiên cứu đầu ngành của VN

Các chế phẩm vi sinh của chúng tôi được hợp tác nghiên cứu và sản xuất giữa HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava và Công ty Beneta Pte ltd cùng các tổ chức trong và ngoài nước uy tín như: Viện vi sinh thuộc Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật, Viện hoá các hợp chất thiên nhiên, cùng với các viện nghiên cứu của Đức, Nhật để hình thành nên chế phẩm kích rễ organic Bio Root.

Thứ 3. Bio Root là sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên cây hoa hồng

Khác với các loại phân bón thông thường trên thị trường, phân kích rễ organic Bio Root được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp hơn 550 giống hoa hồng nội ngoại khác nhau tại trang trại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Sau đó sản phẩm cũng được thử nghiệm trên nhiều loại cây cảnh, hoa màu, rau sạch, cây ăn quả và cây bon sai.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 4. Chế phẩm kích rễ organic Bio Root được đăng ký và kiểm định chất lượng

Tất cả các sản phẩm chế phẩm được sản xuất bởi HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava đều được đăng ký và kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên bạn hãy yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

Thứ 5. Quá trình sản xuất và đóng gói vô cùng nghiêm ngặt

Chế phẩm kích rễ organic Bio Root có chưa các vi sinh vật vẫn còn sống bên trong nên quá trình sản xuất và đóng gói yêu cầu nghiêm ngặt hơn các loại phân bón thông thường. Từ khâu sản xuất sản phẩm đến chọn chất liệu chai lọ và máy móc đóng chai đều được test kỹ càng để hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Giá bán lẻ: 235.000đ/chai dung tích 500ml

Giá bán combo 3 chai: 595.000đ/combo, giúp bạn tiết kiệm 110.000đ so với mua lẻ từng chai

Chúng tôi không bán cho bạn chai chế phẩm kích rễ organic Bio Root giá 235k mà mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với những phút giây làm vườn vui vẻ. Sẽ không còn nỗi lo cây bệnh tật mà thay bằng những bông hoa hồng to đùng sắc nét. Không dư lượng chất độc trên cánh để bạn tha hồ làm nước hoa hoặc trà hoa hồng. Quan trọng hơn nữa tôi sẽ giúp bạn san sẻ bỡ ngỡ khi chăm sóc cây hoa hồng khi bạn cần.

Nếu cần biết thêm thông tin, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hotline :0889098986

Fanpage :Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Quy Trình Ủ, Chế Biến Đậu Tương Thành Phân Bón Hữu Cơ

Phân hữu cơ được chế biến từ đậu tương như bột đậu tương, phân ủ từ bánh dầu, bã đậu nành là một nguồn đạm, vitamin, vi lượng tự nhiên rất tốt cho cây trồng. Với việc đất đai thoái hóa do lạm dụng phân hóa học thì phân làm từ đậu tương, cũng như phân chuồng là hai loại phân đang khá thịnh hành.

Sở dĩ các loại phân này đang được lan truyền rộng rãi cũng bởi vì ngoài tác dụng bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng như acid amin (đạm hữu cơ), trung, vi lượng, vitamin và khoáng chất thì các loại phân này còn có tác dụng góp phần cải tạo đất, tăng độ mùn cho đất, tăng mật độ vi sinh vật trong đất giúp phân giải lân, kali khó tan trong đất rất tốt.

Cách ủ bột đậu tương – ủ phân đậu tương hữu cơ (ủ khô):

Chuẩn bị:

50kg đậu tương loại xấu khoảng 12 – 15.000/1kg (xay nhỏ thành bột)

10kg super lân

01kg Trichoderma

Bao tải lót nilon để giữ nhiệt

Cách ủ:

Trộn đều hỗn hợp 3 loại lại với nhau sau đó cho vào bao tải buộc kín sau 3 tháng có thể sử dụng. Khi cho vào bao tải có lót nilon độ ẩm sẽ được sinh ra và trichoderma sẽ hoạt động rất tốt vậy nên bà con không cần phải đổ nước vào vì đây là ủ khô.

Cách sử dụng:

Phân đậu tương được ủ theo dạng bột này có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng. Đối với cây rau màu: 1kg bột đã ủ sử dụng được cho 5m2, bón bằng cách rắc đều trên bề mặt luống định kỳ 10 ngày/lần. Ngừng sử dụng phân đậu tương trước khi thu hoạch 3 – 5 ngày.

Đối với cây ăn trái một gốc bón từ 500 – 700g bằng cách cào xới nhẹ vòng tròn quanh tán cây sau đó rải đều lên bề mặt. Lấp đất lại và tưới nước, tưới đều nước và tủ gốc bằng rơm rạ, xơ dừa,… để giữ ẩm và tránh ánh sáng trực tiếp vào gốc. Sử dụng định kỳ 1 – 2 tháng/lần.

Cách 2: Ủ nước bằng men vi sinh – ủ phân đậu tương hữu cơ (có thể sử dụng sau 1 tháng)

Chuẩn bị:

50kg bột đậu tương

500ml men vi sinh phân giải protein

1kg đường đỏ dạng phên (bán ở cửa hàng đồ khô)

Thùng sơn 200 lít

100 đến 120 lít nước sạch (nước máy phải phơi 3 – 5 ngày)

Cách ủ:

Cho toàn bộ đường, men vi sinh vào nước khuấy đều. Sau đó cho từ từ bột đậu tương vào khuấy đều (thu được hỗn hợp sệt sệt là đạt, không loãng cũng không đặc quá vì trông một vài ngày đầu bột đậu tương sẽ còn nỡ ra). Đậy nắp lại và trong 1 tuần đầu 1 ngày mở ra khuấy đều 1 lần. Sang tuần thứ hai 2 – 3 ngày chúng ta khuấy 1 lần sau 1 tháng là có thể sử dụng.

Cách sử dụng:

Hòa loãng phân đậu tương với nước tỉ lệ 1:50 tưới định kỳ 2 tuần/lần đối với cây hoa. Còn đối với cây rau màu và cây ăn trái tưới định kỳ tháng/lần.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số Hotline 0978.497.345

Chế Phẩm Sinh Học Cho Hoa Hồng Bio Rose Phòng Trừ Sâu Bệnh

1.1. Rệp gây hại ở mầm non xanh, nụ hoa hồng

Rệp là loài côn trùng thân mảnh, có nhiều màu sắc khác nhau như xanh nhạt, hồng, nâu đỏ, râu và chân khá dài. Trong đó, các cặp ống nhỏ dài nhọn, màu đen, hướng thẳng về phía sau. Con rệp trưởng thành không có cánh với chiều dài thân từ 1,7-3,6mm. Những cá thể có cánh thì chiều dài khoảng 2,2-3,4mm, màu sắc thay đổi từ màu xanh lá cây sang màu nâu hồng và xuất hiện các vạch bên màu đen khác biệt.

Cần phun chế phẩm sinh học cho cây hoa hồng Bio Rose ngay khi thấy rệp xuất hiện. Bởi rệp thường tập trung gây hại ở mầm non xanh, nụ hoa hồng và cả phần thân cây hồng phía gần ngọn, ít khi tấn công ở lá. Vị trí bị hại thường tiết ra một lớp mật tạo thành bề mặt cho nấm cư trú và phát triển. Vừa gây ảnh hưởng tới quá trình sinh trưởng của cây, vừa làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của hoa hồng.

1.2. Sâu vẽ bùa đục lá, gây ảnh hưởng sự phát triển của chồi non

Chế phẩm sinh học cho hoa hồng được sử dụng để tiêu diệt sâu vẽ bùa. Đây là một loài loài bướm thuộc họ Gracillariidae. Mỗi giai đoạn phát triển của sâu vẽ bùa từ trứng, nhộng, sâu non đến con trưởng thành lại có những đặc điểm khác nhau.

Trứng (vòng đời 1-6 ngày): Có dạng hình bầu dục, nhỏ, kích thước 0,2-0,3mm.

Nhộng (vòng đời 7-12 ngày): Dài khoảng 2-3mm, màu nâu vàng, cạnh bên mỗi đốt thân có 1 u lồi, trên có 1 sợi lông.

Sâu non (vòng đời 4-10 ngày): Dài khoảng 4mm, mình dẹp, không chân, đốt cuối bụng có hình ống dài.

Con trưởng thành (vòng đời 7-10 ngày): Cơ thể dài 2-3mm, sải cánh rộng 4-5mm, toàn thân màu vàng nhạt phớt ánh bạc. Cánh sau hẹp hơn nhiều so với cánh trước, cả hai cánh đều có rìa lông dài.

Sản phẩm sinh học cho hoa hồng Bio Rose trị sâu vẽ bùa hiệu quả. Sâu vẽ bùa thường hoạt động về ban đêm, đẻ trứng ở mặt dưới lá gần gân chính của các đọt non mới mọc. Trung bình, một con bướm trưởng thành sẽ đẻ được 70-80 quả trứng, trong vòng 2-10 ngày. Những con sâu non mới nở thường đục chui qua lớp biểu bì của lá hoa hồng để ăn phần nhu mô của lá. Khi đẫy sức, chúng đục ra mép lá, hoá nhộng tại gần gân lá, dùng tơ làm cho lá bị quăn lại. Cây bị sâu vẽ bùa gây hại thì lá sẽ nhỏ, dị dạng ảnh hưởng đến sự phát triển của chồi non hoa hồng.

1.3. Bọ trĩ hút nhựa lá, ngọn, nụ hoa và chồi non cây hoa hồng

Bọ trĩ còn có tên gọi khác là bù lạch, thuộc họ Thripidae. Con bọ trĩ trưởng thành có thân hình nhỏ, dài 1-2mm, màu đen, râu đầu dài, chiếm 1/3 thân, 2 đuôi cánh hẹp, phần giữa cánh trước thắt lại. Khi chúng trưởng thành sẽ đẻ trứng rải rác trong mô lá cây hoa hồng. Trứng bọ mới đẻ có màu trắng sữa, gần nở thì chuyển màu vàng nhạt. Bọ trĩ non nhìn hình thức bên ngoài rất giống thành trùng nhưng cánh lại màu vàng nhạt.

Nếu dùng chế phẩm sinh học cho hoa hồng Bio Rose trị bọ trĩ bạn cần phun kỹ. Bởi chúng có thể sống đến 3 tuần, hoạt động cả ban ngày lẫn ban đêm, khi bị khua động bọ trĩ sẽ nhanh chóng lẩn tránh sang khu vực lá cây khác hoặc ẩn hẳn vào trong hoa hoặc rơi xuống đất giả chết. Chúng ẩn nấp trong lá nõn hoặc các chót lá hoa hồng quăn do không ưa ánh sáng trực xạ. Lúc hết nắng hay trời râm mát thì sẽ bò ra ngoài. Bọ trĩ gây hại cho hoa hồng như thế nào?

Bọ trĩ chích hút nhựa lá cây hồng làm cho lá chuyển sang màu vàng đỏ. Khi mật độ xuất hiện hấp thì những chấm nhỏ xếp theo hàng dọc trên lá, lá non bị hại bị quăn lại và rất khó để hồi phục được.

Bọ trĩ chích hút trên các đọt, ngọn, chồi non, lá non và các nụ hoa. Hậu quả là khiến ngọn hoa hồng bị thối, không thể tiếp tục phát triển; nụ hoa thì không nở được hoặc nở nhưng fom hoa bị biến dạng, hoa bé, màu nhạt, nhanh tàn.

2. Tìm hiểu chung về chế phẩm sinh học cho hoa hồng Bio Rose

Chế phẩm sinh học cho hoa hồng chất lượng cao Bio Rose đã không còn xa lạ gì với những người trồng hoa. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, chuyên đặc trị sâu bệnh cho cây hoa hồng. Bio Rose 250ml hiện được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Thành phần của thuốc bao gồm những vi sinh vật có lợi, được nghiên cứu kỹ càng và đặc biệt phù hợp với đặc điểm của hoa hồng.

2.1. Công dụng của chế phẩm sinh học cho hoa hồng Bio Rose

Trước khi được đưa ra thị trường tiêu thụ, Bio Rose đã được kiểm chứng và thử nghiệm nhiều lần trên cây hoa hồng. Cho nên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Loại chế phẩm sinh học này mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời.

Đặc trị sâu bệnh: Chế phẩm sinh học cho hoa hồng Bio Rose tiêu diệt nhanh chóng các loại sâu bệnh như rầy, rệp, bọ trĩ, sâu vẽ bùa,… đảm bảo cho cây phát triển khỏe mạnh.

Tăng cường sức đề kháng cho hoa hồng: Bio Rose bổ sung một số dưỡng chất cần thiết, giúp cây tăng cường sức đề kháng, hạn chế sự tấn công của mầm mống gây bệnh.

Giúp hoa hồng sinh trưởng tốt: Cây bị sâu bệnh gây hại thì chắc chắn sẽ phát triển kém. Vì vậy, sử dụng Bio Rose sẽ giúp hoa hồng mau lớn hơn, luôn tươi tốt, cho ra nhiều bông hoa to đẹp và lâu tàn.

2.2. Hướng dẫn sử dụng chế phẩm sinh học Bio Rose đúng cách

Muốn đạt được hiệu quả sử dụng chế phẩm cho hoa hồng Bio Rose như mong muốn thì đầu tiên, bạn phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Cụ thể:

Pha 25-30ml (khoảng 1,5 nắp chai) vào trong 2 lít nước lạnh. Sau đó, tiến hành phun trực tiếp lên lá và gốc cây định kỳ 7 ngày/ lần.

Không dùng chung Bio Rose với thuốc trừ nấm hóa học. Bởi chúng có thể làm giảm hiệu quả diệt trừ sâu bệnh.

Sau khi dùng xong thì đậy nắp chai chặt lại. Bảo quản chế phẩm sinh học ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những chỗ có ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

3. Địa chỉ cung cấp chế phẩm sinh học Bio Rose uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn vẫn cảm thấy băn khoăn, chưa biết nên đến đâu mua Bio Rose thì hãy liên hệ ngay tới My Garden. Tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu vật tư nông nghiệp như phân bón, hạt giống, thuốc trừ sâu, chế phẩm sinh học,… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý. Đặc biệt, đến với My Garden, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể và hữu ích.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chế Phẩm Đậu Tương Organic Bio Soya – Phân Bón Tốt Nhất Cho Hoa Hồng trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!