Xu Hướng 9/2023 # Các Skills 5,6 Sao Qua Người Trong Fo4 Trên Bàn Phím Và Tay Cầm # Top 16 Xem Nhiều | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Các Skills 5,6 Sao Qua Người Trong Fo4 Trên Bàn Phím Và Tay Cầm # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Skills 5,6 Sao Qua Người Trong Fo4 Trên Bàn Phím Và Tay Cầm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không chỉ trong game, mà ngay cả bóng đá đương đại ngoài đời. Những kĩ thuật rê dắt bóng, đảo chân, qua người, luôn làm cho các đám đông, cũng như các tín đồ của túc cầu giáo phát điên và mê mẩn.

Những pha đảo chân mang thương hiệu của CR7, những pha rê bóng đầy tố chất thiên tài của Messi, những pha solo giữa hàng phòng ngự như chống không người của Neymar …

Bóng đá sẽ thật tẻ nhạt, nếu thiếu đi “những điểm nhấn” mang lại xúc cảm như vậy cho người hâm mộ. Và đặc biệt là trong Fifa Online 4, không có kĩ thuật qua người thì đúng là chẳng còn gì là thú vị cả.

Đây là một trong những Skill cực kì đơn giản, ngay cả các thủ môn cũng có thể làm được. Tuy đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng cao. Bạn có thể làm đối thủ lỡ đà, chiếm được khoảng trống trong một phạm vi hẹp, hoặc mang về một quả penanty trong vòng cấm nếu sử dụng thành thạo kĩ năng này.

2.Động tác giả (giả sút, giả chuyền):

Chỉ đơn giản là kết hợp hai phím A+S hoặc D+S thôi, bạn đã có thể tạo ra một tình huống đánh lừa đối thủ hoặc thủ môn vô cùng bất ngờ.

Đặc biệt với những cầu thủ có 5 sao hoặc 6 sao kĩ thuật. Động tác này sẽ được thực hiện kèm với 1 pha “lác mắt” đảo trụ để qua người, quá tuyệt vời đúng không?!

Bạn cũng có thể kết hợp bằng cách đè phím C đồng thời bấm A+S hoặc D+S để tạo hiệu ứng khi giả sút cho cầu thủ. Nhưng đừng làm nhiều quá, kẻo ăn “chém” đấy 😀

3.Giữ bóng (Đè E+C):

Đây là một trong những trick và một trong những kĩ thuật vô cùng được ưa thích ở FO3. Sang đến FO4, “độ bá đạo” của skill rê bóng này còn khủng khiếp hơn. Khi các hoạt độnng cũng như các kĩ năng của cầu thủ được làm mềm mại và giống thật hơn.

Với những ai đã thành thục kĩ năng này từ FO3, sang FO4 có thể không phải dùng bất kì skill nào khác mà vẫn có thể bón hành cho nhiều anh em :v

4.Hất Bóng (Shift 2 lần + ↑,↓,←,→)

Skill này sẽ dành cho những tính huống bám biên, khi mà cầu thủ của bạn đang bị đeo bám quyết liệt từ hậu vệ đối phương.

Một động tác hất bóng đơn giản, để vượt qua những tình huống chuồi hoặc xoặc bóng từ đối thủ, vô cùng hiệu quả trong những pha tranh chấp sát biên như thế này. Nếu trong vòng cấm, bạn cũng có thể dễ dàng câu được một quả pen với skill này nếu đối phương quá hấp tấp mà xoạc bóng.

5.Đẩy bóng dài (Shift + ↑,↓,←,→):

Với những cầu thủ giàu tốc độ và sức rướn, kĩ thuật đơn giản này vô cùng hiệu quả, dễ sử dụng nhưng lại vô cùng đáng sợ. Đặc biệt là trong những tình huống đua tốc với những hậu vệ chậm chạm và nặng nề.

Dốc biên, lao thẳng vào trung lộ, đột phá … rất nhiều tình huống để bạn có thể sử dụng kĩ thuật thiên nặng về thể lực và tốc độ này. Kĩ thuật này đặc biệt nguy hiểm với những cầu thủ có khả năng sút xa mạnh như Ronaldo, Gullit, Seedorf …

Chạy đà bước dài và tung một cú Rocket về phía khung thành đối phương, quả là đáng sợ.

6. Berba Spin (Shift + hướng đang chạy + ↑,↓,←,→)

Một skill vô cùng hiệu quả để thoát truy cản trong những trường hợp hậu vê đối phương chay song song, và có ý định tắc bóng của bạn.

Giờ thì bạn biết cái tên Berba Spin từ đâu ra rồi chứ

Yêu cầu với kĩ thuật này sẽ là các cầu thủ có từ 4 sao kĩ thuật trở lên. Đây cũng là một trong những skill top đầu được sử dụng để thoát truy cản khi trong vòng cấm cực kì hiệu quả.

Một kĩ thuật vô cùng đẹp mắt và hiệu quả, được các cầu thủ sử dụng rất nhiều ngoài đời. Với skill này, bạn có thể sử dụng với các cầu thủ có 4 sao kĩ thuật trở lên, và đặc biệt gây ức chế ở khu vực giữa sân.

Những pha xoay compa kinh điển của Zidane đã nói lên độ hiệu quả của skill này 😀

.

Anh em cần tập luyện nhiều hơn để thực sự nhuần nhuyễn cũng như làm tăng tính hiệu quả, và sử dụng một cách hợp lý bên trong trận đấu.

Những Kỹ Năng Qua Người Trong Fo4

Nếu trước đây bạn từng chơi FIFA Online 3 thì bạn cũng biết rằng có vô số những kỹ năng qua người vô cùng thú vị, không quá phức tạp mà lại rất hiệu quả. Vậy, sang FIFA Online 4, những kỹ năng qua người đó liệu có còn hiệu quả? Cách dùng ra sao và ingame của những kỹ năng đó thế nào?

Hãy cùng đến với so sánh độ hiệu quả của những kỹ năng qua người từ FO3 sang FO4 nhé!

Kỹ thuật giả sút ( A/D +S )

Pass/Shoot Fake là một trong những kỹ năng được dùng khá nhiều trong việc qua người đặc biệt là qua các hậu vệ hoặc thậm chí là thủ môn để có những khoảng trống nhất định để vung chân dứt điểm.Vì lí do này mà nhiều người hi vọng sự hiệu quả của kỹ năng này trong FO4.

/storage/article/2023/09/fo4a.mp4 Pass/Shoot Fake trong FO3 /storage/article/2023/09/fo4b.mp4

Pass/Shoot Fake trong FO4

Kỹ thuật kéo lùi bóng (Z)

Kỹ thuật kéo lùi bóng là một trong những kỹ thuật khá phổ biến với người dùng trình cao FO3. Ở FO3, phím sử dụng để kéo lùi bóng là phím C nhưng sang FO4 đã được thay đổi thành phím Z.

Tuy tốc độ xử lý kỹ năng này ở FO4 không còn nhanh bằng với ở FO3 nhưng vẫn đủ để ta gây khó chịu cho đối thủ nếu căn chỉnh thời gian hợp lý.

/storage/article/2023/09/fo4c.mp4 Kéo lùi tại FO3 /storage/article/2023/09/fo4d.mp4 Kéo lùi tại FO4

Kỹ thuật ngoặt sau trái/phải ( SHIFT “↑ Sau →” hoặc “↑ Sau ←” trong khi đang chạy)

Sau khi dừng bóng và thực hiện kỹ năng rẽ trái hoặc phải bạn có thể thay đổi trực tiếp hướng chạy cũng như hướng chuyền bóng. Tuy nhiên nếu thực hiện không đúng lúc bạn sẽ dâng bóng cho đối thủ và bị phản công.

/storage/article/2023/09/fo4e.mp4 Ngoặt sau trái/phải trong FO3 /storage/article/2023/09/fo4f.mp4 Ngoặt sau trái/phải trong FO4

Kỹ năng ngoặt bóng (SHIFT ↑ ↑ + ← hoặc →)

Game thủ hàn quốc sử dụng rất nhiều skill này ở FO3 và nó khá hiệu quả theo tuy từng thời điểm để vượt qua đối thủ với những đường rê bóng ngoặt chéo sang hai bên của cầu thủ trước mặt. Hãy cùng xem cách vận hành ra sao nhé.

/storage/article/2023/09/fo4g.mp4 Ngoặt bóng chéo trong FO3 /storage/article/2023/09/fo4h.mp4 /storage/article/2023/09/fo4i.mp4 Ngoặt bóng chéo trong FO4

Kỹ năng xoay bóng 180 độ ( SHIFT↓ ← ↖ ↑ ↗→ ↓)

Một trong những kỹ năng qua người khá đẹp mắt được các game thủ kỹ năng cao sử dụng vừa để qua người vừa tạo thêm cảm xúc cho game. Kỹ năng này khá khó thực hiện hơn các kỹ năng khác cùng với đó bạn cần một sự căn chỉnh khoảng cách hợp lý để tránh xử lý hỏng.

/storage/article/2023/09/fo4j.mp4 Xoay bóng 180 độ trong FO3 /storage/article/2023/09/fo4k.mp4 Xoay bóng 180 độ trong FO4

Một Số Skill Cơ Bản Với Bàn Phím Trong Fifa Online 4

Đây là kỹ thuật đơn giản và hiệu quả nhất game, kể từ FO3 khi mà Gameplay chưa thay đổi thì đây là kỹ thuật phổ biến nhất trong game, hầu như game thủ nào cũng có thể làm được. Thực tế từ khi FO3 thay đổi Gameplay và giờ là Fo4 thì skill này không còn hiệu quả như trước nữa, trù những cầu thủ có tố chất kỹ thuật cao thì skill này khá thô cứng trong game. Đôi khi thực hiện skill bóng văng xa so với cầu thủ, dễ mất bóng, Vì thế skill này hiệu quả nhất là khi chỉ còn đối mặt với 1 hậu về đối phương là hiệu quả nhất. Shift ngoặc 45 độ, 90 độ (SHIFT+↑←/↑→ ) : Độ khó 1

Đánh giá hiệu quả: 5/10

Thực hiện động tác giả (Tổ hợp phím AS và DS) : Độ khó 1 Hai động tác này còn dễ hơn nhiều so với động tác ngoặc, độ hiệu quả của 2 động tác này còn cao hơn nhiều so với Shift ngoặc. Với AS hay còn gọi là giả chuyền bạn có thể dừng bóng đột ngột, xoay đầu theo 1 hướng khác, đổi hướng 180 độ ngay lập tức, khi thực hiện gần cầu thủ đối phương thì cầu thủ đội bạn sẽ bị hiệu ứng là nhầm bàn đã chuyền bóng rồi nhưng thực chất có thể bóng vẫn ở trong chân bạn, bạn có thể kết hợp thêm DS thì có thể qua người rất dễ dàng nhưng cũng cần bạn nhanh tay vì bấm AS xong là phải bấm DS ngay.

Với động tác DS thì cần phải qua phần sân đối phương mới thực hiện được, cái này cực kỳ dễ dùng, nó tương tự Shift ngoặc nhưng độ hiệu quả cao hơn, bóng không văng quá xa so với cầu thủ. Ở fo4 kỹ thuật này dùng khá hiệu quả trong tình huống 1 vs 1 để qua người hoặc 1 vs 1 với thủ môn. Đánh giá hiệu quả: 7/10.

Kỹ thuật rê bóng (E+C): Độ khó 1 Đây là kỹ thuật rê bóng cận chân, nếu trong đội hình có những Messi hay Neymar thì đây là skill khá phê cho các bạn đấy. Kỹ thuật này phù hợp với bàn nào thích rê dắt, lấy khéo léo làm lối chơi, hay thường chơi hoa mỹ. Tuy nhiên khi bạn dùng E+C thì tốc độ bị hạn chế khá nhiều, kiểu cầu thủ rất chậm nói theo kiểu dân dã là lừa bóng đó. Thứ 2 là hiện nay FO4 có 1 phím tắt bóng riêng nếu bạn dùng phòng ngự tự chỉnh, những trung về hay hậu vệ lao vào với tốc độ khá nhanh nên việc dùng E +C bị hạn chế đi rá nhiều. Đánh giá hiệu quả: 5/10.

Hướng Dẫn 6 Skill Fo4 Hiệu Quả Game Thủ Cần Nắm Bắt Rõ

1. Skill Dragback (2 sao kỹ thuật)

– Đối với bàn phím: Nhấn giữ phím Z kết hợp với phím ← (hoặc →). Sử dụng phím ← nếu cầu thủ thuận chân trái và ngược lại.

– Đối với tay cầm (gamepad): Nhấn giữ phím R1 kết hợp đẩy Analog sang trái hoặc sang phải tùy vào chân thuận của cầu thủ.

Hầu hết mọi cầu thủ trong FO4 đề có thể thực hiện kỹ thuật qua người này.

Skill Dragback

– Đối với bàn phím: Nhấn giữ Shift + tiến (cùng hướng đang chạy) + lùi (ngược hướng đang chạy).

– Đối với Tay cầm (gamepad): Gạt Analog phải + tiến (cùng hướng đang chạy) + lùi (ngược hướng đang chạy)

3. Skill rê bóng (1 sao kỹ thuật)

Rê bóng là kỹ thuật khá đơn giản thực hiện. Bạn chỉ cần sử dụng tổ hợp phím E+C để thực hiện. Kỹ thuật này phù hợp với những bạn nào thích rê dắt bóng, có lối chơi khéo léo và hoa mỹ.

Tuy nhiên, khi sử dụng E+C, tốc độ cầu thủ sẽ bị hạn chế khá nhiều. Nhưng điều này sẽ giúp bạn thực hiện rê dắt bóng dễ dàng hơn.

Skill rê bóng

4. Đẩy bóng dài (1 sao kỹ thuật)

Đây là cách thoát khỏi sự đeo bám của đối phương bằng việc ra tăng khoảng cách. Thay vì đẩy bóng kết hợp di chuyển với cự ly ngắn thông thường, cầu thủ sẽ thực hiện đẩy bóng với cự ly dài hơn để có thể tăng tốc nhanh hơn.

Tất cả mọi cầu thủ trong FO4 đều có thể thực hiện Skill này. Tuy nhiên, bạn nên chọn những cầu thủ có chỉ số tốc độ, bứt tốc và thể lực cao thực hiện sẽ hiệu quả hơn.

Skill này thực hiện bằng cách thực hiện những thao tác sau đây:

– Đối với bàn phím: Sử dụng tổ hợp phím Shift + E + phím điều hướng với hướng muốn đẩy bóng đến.

– Đối với Tay cầm (gamepad): R2 + gạt cần Analog đến hướng muốn đẩy bóng.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím kết hợp với phím C trên bàn phím và LT hoặc L2 trên tay cầm để cầu thủ che chắn bóng trong trường hợp bị đeo bám quá chặt.

Đẩy bóng dài

Tổng hợp top CDM FO4 – Tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất hiện nay

Danh sách top LB FO4 lương thấp đáng dùng bạn nên sử dụng

5. Skill Roulette (3 sao kỹ thuật)

Skill Roulette là kỹ thuật ấn tượng với việc cầu thủ xoay 360 độ. Kỹ thuật này đã từng được rất nhiều huyền thoại thực hiện, đặc biệt là Zinédine Zidane. Kỹ thuật này yêu cầu người chơi xoay người kết hợp sử dụng gầm giày miết bóng để loại bỏ cầu thủ đối phương.

Với độ khó 3 sao, Skill này yêu cầu những cầu thủ có 3 sao kỹ thuật trở lên thực hiện. Những cầu thủ 4 – 5 sao kỹ thuật sẽ thực hiện mượt mà và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thực hiện Skill Roulette bằng cách thực hiện những thao tác sau đây:

– Đối với bàn phím: Shift + lần lượt các phím ←↑→

– Đối với Tay cầm (gamepad): Gạt Analog theo thứ tự lần lượt các hướng ←↑→.

Skill Roulette

6. Skill Berba spin ( 4 sao kỹ thuật)

Cha đẻ của Skill Berba spin đình đám là cựu tiền đạo Manchester United – Dimitar Berbatov. Skill này giúp thay đổi 90 độ so với hướng di chuyển, làm lỡ đà di chuyển của đối phương.

Là một kỹ thuật khó, Berba spin yêu cầu những cầu thủ 4 sao kỹ thuật trở nên thực hiện. Để thực hiện kỹ thuật này, bạn cần thực hiện những thao tác sau đây:

– Đối với bàn phím: Sử dụng tổ hợp phím Shift + → + ↑ hoặc Shift  + ← + ↑ tùy vào hướng di chuyển của cầu thủ.

– Đối với Tay cầm (gamepad): Gạt Analog lần lượt →  ↑ hoặc ←  ↑  tỳ vào hướng di chuyển của cầu thủ.

Skill Berba spin

Tổng Hợp Skill Fo4: Dứt Điểm, Chuyền, Rê Dắt Bóng Và Đá Phạt

Với việc thực hiện những cú dứt điểm thì người chơi cần phải chú ý tới việc đối mặt thủ môn, sút chéo góc hoặc xa, cứa lòng và dứt điểm 1 chạm trong game FO4

Kỹ thuật FO4: Sút chéo góc hoặc sút xa

Để thực hiện cách sút FIFA online 4 xa bằng mu bàn chân thì người chơi cần nhấn LT+D (C+D), nghĩa là hãy ấn (D) và giữ (C) để lên lực. Thực hiện như vậy sẽ giúp bạn có thể tạo được những cú sút chéo góc hoặc sút xa có độ hiểm hóc cao hơn những cú nhấn (D) thông thường.

Đối mặt trực tiếp với thủ môn

Khi tiền đạo ở vị trí đối mặt với thủ môn thì người chơi nên sút kèm theo phím hướng mới có thể ghi bàn. Cần chú ý khi dứt điểm phải nhấn (B) một lúc để lên lực sau đó khi chân cầu thủ đã sắp tiến tới bóng thì nhân (D).

Skill FO4: Dứt điểm 1 chạm

Với những tình huống đập hay phối hợp ở phía trong vòng cấm khi người dùng chọc khe cho tiền đạo có thể xuống dứt điểm, tiền đạo có thể dứt điểm ngay lập tức mà không cần phải chờ một nhịp đỡ bóng. Nếu thực hiện như vậy thì cơ hội ghi bàn thắng sẽ cao hơn.

Cụ thể, khi bóng tiến tới gần phía chân cầu thủ, người chơi hãy nhấn (D) để tạo một lực lớn và nhấn thêm (D) một lần nữa khi bóng đã đến chân. Tuyệt đối không nên đỡ bóng lại rồi mới nhấn phím (D) vì hậu vệ đối phương sẽ có thể tạo đường cản phá lên tuyển thủ của bạn hoặc khiến tắc bóng.

Để có được những cú dứt điểm đỉnh cao này thì bạn phải cùng lúc kết hợp thao tác như sau: Ấn phím D + Ấn giữ phím Z. Cầu thủ sẽ có lực lớn để đưa bóng đi xa và xoáy hơn.

Skill Fifa online 4: chuyền và tạt bóng

Ở phương diện tạt bóng và chuyền thì người chơi cần chú ý tới 4 kỹ thuật trong Fifa online: chuyền cực mạnh, tạt bóng, rê bóng, che bóng, dừng bóng:

Nếu quyết định sử dụng kỹ thuật trong FIFA online 4 thực hiện tạt bóng ở vị trí biên thì game thủ cần phải đưa cầu thủ chạy theo một góc chéo khoảng 45 độ. Sau đó người chơi hãy nhấn phím (A) để cầu thủ có thể thực hiện sút bóng ra phía vị trí tiền đạo đứng ở phần sân bên trong.

Kỹ thuật chuyền cực mạnh

Đây là một trong những đường chuyền có khả năng giúp tuyển thủ ghi bàn thắng chỉ bằng cách sử dụng tổ hợp phím (Z+S). Kỹ thuật chuyền cực mạnh sẽ sẽ khiến các cầu thủ tạo ra những cú tạt bóng rất khó lường.

Kỹ thuật chuyền cực mạnh có ưu điểm là khiến hậu vệ đối phương khó có thể chống đỡ và kiểm soát. Còn nhược điểm của skill này chính là tuyển thủ của đội mình cũng khó có thể khống chế đường bóng.

Cầu thủ thực hiện đón bóng sẽ có thể khiến bóng bị văng ra trong quá trình lớn và tạo cơ hội ghi bàn cho đối phương khi người chơi áp dụng các pha chuyền lực mạnh. Để có thể ngăn không cho tình huống này có thể xảy ra thì người chơi cần phải thực hiện nhấn phím © để tuyển thủ có thể nhận bóng với một đường chuyền thuận lợi hơn.

Skill FO4 rê dắt bóng – qua người

Với các skill FO4 rê dắt bóng, người chơi cần phải đặc biệt quan tâm tới cách rê bóng, dừng bóng, che bóng và các động tác sút giả:

Skill FO4 che bóng là sự khác biệt lớn nhất của phím (C) so với phiên bản FIFA online 3. Người chỉ cần dùng phím (C) + phím điều hướng để tuyển thủ có thể xoay người lại để che bóng và giúp bảo vệ trái bóng tốt hơn.Kỹ thuật che bóng sẽ giúp các cầu thủ đang giữ bóng có thể quay mông hướng về phía đối phương đang tiến tới.

Trong quá trình quảng bá FIFA online 4 kỹ thuật có gì đặc sắc thì nhà sản xuất đặc biệt tập trung giới thiệu các pha rê bóng đẳng cấp để thu hút người chơi. Vì vậy, ở phiên bản này thì các skill rê bóng sẽ là một “vũ khí” rất nguy hiểm để ghi được những bàn thắng đẹp.

Để có thể thực hiện kỹ thuật này thì người chơi cần nhấn nút (E) và © cùng lúc để đẩy bóng lên cao. Tiếp theo, game thủ cần phải quan sát thật kỹ càng thời điểm thích hợp để thực hiện các đường chuyền chuẩn xác qua các khe hở của độ đối phương.

Đây là một trong các kỹ thuật FIFA 4 được thực hiện rất dễ dàng và đơn giản. Người chơi chỉ cần nhấn bộ đôi tổ hợp phím (A)+(S) hoặc (D)+(S) để tạo ra những động tác sút giả đánh lừa được các cầu thủ của đội tuyển đối phương và cơ hội để ghi bàn thắng.

Sử dụng skill FIFA online 4 này đúng thời điểm thì người chơi sẽ khiến hàng hậu vệ của đối thủ gặp rất nhiều khó khăn và cũng có thể kiếm được những cú đá phạt Penalty. Skill dừng bóng có cách thức thực hiện khá đơn giản và dễ dàng như rê bóng.

Người chơi chỉ cần thao tác nhấn (Z) cùng với phím điều hướng để tuyển thủ chạm vào và khiến trái bóng chuyển hướng đi. Đây là một trong những skill khá phổ biến áp dụng cho các trường hợp cầu thủ cánh bám lấy biên.

Kỹ thuật trong Fifa online 4: Đá phạt

Với việc đá phạt thì người chơi cần chú tâm tới skill phạt góc và penalty để tạo ra những bàn thắng ấn tượng. Người chơi cần chú ý rằng có một số game thủ thường hay nhầm lẫn gọi là “skin FIFA đá phạt” nhưng thực chất “skill FIFA đá phạt” mới chuẩn xác. Thuật ngữ “skin FIFA đá phạt” thường được sử dụng ở một số tựa game đá bóng đặc biệt.

Fifa online 4 kỹ thuật penalty

Người chơi cần giữ phím (D) liên tục để tạo được lực sút sau đí nhả ấn hướng. Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện vòng tròn điểm sút, bạn hãy di chuyển vòng tròn đó đến vị trí mong muốn đá penalty.

Để có thể thực hiện một cú sút phạt góc thì game thủ cần phải thực hiện nhấn phím (C) cho tuyển thủ đứng ở vị trí cạnh với phần cột cờ. Sau đó người chơi tiến hành chuyền bóng cho tuyển thủ đó với góc độ song song với khung thành của đội bạn

Sau đó nhấn phím (A) để tăng thêm tới hơn 70% thanh lực. Bóng sau đó sẽ đi thẳng về phía cột xà và bạn hãy nhấn phím (D) để cầu thủ thực hiện pha đánh đầu.

Theo: congdongfifa.com

Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 Bằng Bàn Phím

Tổng hợp các skill FIFA online 3 bằng bàn phím

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các skill của Fifa Online từ cấp độ 1 sao đến 5 sao bằng bàn phím. Trong game bóng đá ngoài các khả năng bẩm sinh, chiến thuật cùng với các kỹ năng học được trong quá trình chơi bóng thì yếu tố quyết định đến thành tích của bạn không đâu khác chính là các skill qua người khi di chuyển. Vậy làm sao để có được các Skill tốt nhất để trở thành một nhà cầm quân tốt trong game Fifi Online 3?

Kỹ thuật qua người bằng bàn phím cấp độ 1 sao và 2 sao

Giữ phím Shift + nháy Z: Tâng bóng.

Giữ phím Shift + ← hoặc Shift + →: Nghiêng người tại chỗ sang trái hoặc sang phải.

Giữ phím Shift + ↑→ hoặc Shift + ↑← (ấn cùng lúc 2 phím điều hướng, như phím chéo): Đảo bóng qua trái hoặc qua bên phải.

Giữ cùng lúc phím Shift + phím điều hướng: Vê bóng sang trái hoặc sang phải.

C + ↓← hoặc C + ↓→ hoặc C + ↓↑: Kéo bóng khi đứng yên.

Video h ướng dẫn kỹ thuật xử lý bóng cấp độ 1 sao, 2 sao Kỹ thuật qua người bằng bàn phím cấp độ 3 sao

Nhấn phím Shift + ↑ ↓: Đánh gót chân qua người.

Nhấn phím Shift + ↑ ↑ ↑:Tâng bóng lên trong lúc dẫn chân lên bóng.

Nhấn phím Shift + ↓ → ↑ ←: Xoay 180 độ sang bên trái.

Nhấn phím Shift + ↓ ← ↑ →: Xoay 180 độ sang bên phải.

Nhấn phím Shift + ← ↓ →: Lừa bóng qua trái, lách sang phải.

Nhấn phím Shift + → ↓ ←: Lừa bóng qua phải, lách sang trái.

Video hướng dẫn các huấn luyên viên kỹ thuật xử lý bóng cấp độ 3 sao Kỹ thuật qua người bằng bàn phím cấp độ 4 sao

Nhấn phím Shift + ↓ ↑ ↑: Gắp bóng qua đầu.

Nhấn phím Shift + ↓ (giữ) ↑ ↑: Gắp bóng qua đầu (kỹ năng nâng cao).

Nhấn phím Shift + → ↓ ←: Lừa đảo chân phải, lách trái.

Nhấn phím Shift + ← ↓ →: Lừa đảo chân trái, lách phải.

Video hướng dẫn các huấn luyên viên kỹ thuật xử lý bóng cấp độ 4 sao Kỹ thuật qua người bằng bàn phím cấp độ 5 sao

Nhấn Shift + → ↓ ←: Esclatico cấp độ 1.

Nhấn phím C + ↓ ← ↓ →: Kéo bóng xuống, thoát sang phải.

Nhấn phím C + ↓ → ↓ →: Kéo bóng xuống, thoát sang trái.

Nhấn Shift + ↓ ← (nháy đồng thời 2 lần) hoặc Shift + ↓ → (nháy đồng thời 2 lần): Giật gót đổi hướng đột ngột.

Nhấn Shift + ↓ ← (nháy đồng thời 2 lần) hoặc Shift + ↓ → (nháy đồng thời 2 lần): Xoay người khi đang đứng yên.

Nhấn Shift + ↓ ← ↓ →: Hocus Pocus.

Đang chạy tiến, giữ lùi và ấn D + S + C lần lượt: Fake Rabona.

Video hướng dẫn các huấn luyên viên kỹ thuật xử lý bóng cấp độ 5 sao

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Skills 5,6 Sao Qua Người Trong Fo4 Trên Bàn Phím Và Tay Cầm trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!