Xu Hướng 12/2023 # Bst Hoa Hồng Ngoại Màu Trắng Tinh Khiết # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bst Hoa Hồng Ngoại Màu Trắng Tinh Khiết được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ở Việt Nam cũng có rất nhiều giống hoa hồng màu trắng khác nhau còn được gọi là hoa hồng Bạch như hoa hồng bạch cổ, hồng bạch ho Nam Định… Tuy nhiên số lượng giống không đa dạng và phong phú như những giống hồng ngoại. Hoa hồng ngoại màu trắng đa dạng về giống, về dáng leo, dáng bụi, dáng cắt cành.. đa dạng về dáng hoa như hoa đơn, hoa kép, khum bông trứng hay xoè rộng.. đã thu hút rất nhiều người yêu hoa đặc biệt là yêu hoa hồng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Rât nhiều những giống giống hồng ngoại được du nhập vào Việt Nam được nhiệt đới hoá và nhân giống rộng rãi.

Những giống hoa hồng trắng giống hồng ngoại với sắc trắng tinh khiết tại Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long Ý nghĩa của hoa hồng màu trắng

Hoa hồng màu trắng cũng giống như hoa hồng đỏ, chúng cũng tượng trưng cho tình yêu nhưng là một tình yêu trong trắng, tinh khôi. Trong những đám cưới, hình ảnh những bó hoa hồng trắng chú rể tặng cho cô dâu xuất hiện mang ý nghĩa tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu với một sự khẳng định sẽ yêu cô dâu đến cùng cùng.

1. Hoa hồng leo Thiên vân 71

Hoa hồng leo màu trắng Thiên Vân là giống hồng trắng cánh đơn nổi bật với nhị vàng ở chính giữa. Hoa nở chùm lớn gồm nhiều bông hoa nhỏ bồng bềnh như những đám mây trời. Hồng thiên vân cho hoa rất sai, hoa nở quanh năm. Đây là một trong những giống hồng leo đẹp nằm trong BST hoa hồng David Austin.

2. Hoa hồng leo màu trắng Lệ Băng 42

Chùm hoa hồng lệ băng trắng muốt trên nền lá xanh mởn đầy sức sống

Là giống hồng leo màu trắng xuất xứ từ nước Mỹ rộng lớn. Hồng lệ băng có thể leo được từ 3-6 mét, tán từ 1 – 1,5 mét. Hoa mọc thành chùm gồm nhiều bông hoa nhỏ, ít cánh hương thơm nhẹ nhàng.

Hình ảnh giàn hoa hồng leo Lệ băng màu trắng muốt trải dài bao bọc lấy mảng tường lớn thu hút bất cứ ai đi ngang qua chúng

3. Hoa hồng leo Bạch Vân 114

Hồng leo Bạch Vân có nguồn gốc từ nước Đức. Cây phát triển ở độ cao từ 4-6 mét sau 1, 2 năm trồng xuống đất. Hoa có màu trắng tinh khiết, dày cánh với thơm đậm, nở liên tục từ mùa hè cho đến mùa xuân sang năm. Vào mùa hè cây có thể cho hoa có màu trắng hồng nhạt.

4. Hoa hồng leo Thanh Tâm với sắc trắng thuần khiết

Hồng Thanh Tâm có nguồn gốc từ Mỹ. Cây có thể leo được từ 5-8 mét, độ phủ từ 2-3 mét. Cây ra hoa quanh năm, vào mùa Xuân hoa có sắc phớt hồng ở tâm.

5. Hoa hồng leo Tố Quyên 153

Những bông hoa hồng trắng Tố Quyên hoa chùm, bông lớn cánh kép cuốn xoắn tuyệt đẹp

Hồng leo Tố Quyên là giống hồng Mỹ mang màu trắng tinh khôi với hương thơm thanh mát, bông hoa chùm to. Nếu chăm sóc tốt chúng có thể leo cao tới 5m . Hồng leo Tố quyên cho hoa rải rác, hoa sai nhất vào dịp tết.

6. Hoa hồng Bạch Thảo 169

Hoa Hồng ngoại Bạch Thảo là giống hồng màu trắng có nguồn gốc từ nước Mỹ. Hoa kết thành chùm lớn từ 5 – 10 bông, đường kính bông có thể đạt tối đa 5cm. Hồng Bạch Thảo ra hoa hầu như quanh năm.

7. Hoa hồng leo Bạch Ngọc 201

Hồng Bạch Ngọc có nguồn gốc từ nước Anh. Hoa có màu trắng phớt hồng, kết từng chùm từ 3-5 bông, đường kính tối đa 10cm. Là giống hồng bán leo, cây leo được từ 2-5 mét nếu được trồng và chăm sóc tốt. Hồng Bạch Ngọc ra hoa hầu như quanh năm.

8. Hoa hồng leo Bạch Ngân 206

Hồng Bạch Ngân có nguồn gốc từ Hà Lan. Hoa có màu trắng kem kết thành từng chùm từ 5 – 8 bông, bông to đến 10 cm. Là giống hồng bụi cây có thể phát triển hơn 1,5 mét, ra hoa quanh năm.

9. Hoa hồng leo màu trắng Bạch Thiên Kim 212

Hồng Bạch Thiên Kim là giống hồng ngoại nhập có nguồn gốc từ nước Anh. Hoa có màu trắng kem, bông hình trứng to đến 10cm rất đẹp. Là giống hồng bán leo có thể leo được từ 2-3 mét, tối đa 5 mét cùng với điều kiện tốt và ánh sáng đầy đủ.

Hoa hồng trắng chuyển màu theo mùa Hoa hồng leo Bạch Điệp 31

Hồng Bạch Điệp là cây hoa hồng ngoại, siêu leo, cây có thể leo được từ 5-8 mét, phát triển nhanh. Hồng leo Bạch điệp màu trắng thường cho hoa quanh năm, hoa sai và có mùi hương thơm nhẹ, dịu dàng phảng phất. Hoa nở thành chùm lớn gồm 5-10 bông, đường kính hoa lớn nhất có thể đạt tới 9cm.

Hồng leo bạch điệp vốn là giống hoa hồng leo màu trắng nhưng lại có khả năng đổi màu theo Mùa. Về mùa đông khi thời tiết mát hơn màu sắc của chúng chuyển dần sang phớt hồng rất đẹp.

Hồng leo Cát cát là giống hoa hồng Anh được ra mắt giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2006. Vào mùa đông xuân khi thời tiết mát mẻ chúng có màu trắng phớt vàng cam nhẹ. Tuy nhiên sang tới hè khi nhiệt độ tăng lên chúng lại nhạt màu và trở lên trắng hơn.

Hoa hồng leo Xuyến chi 175

Hồng leo xuyến chi có màu trắng phớt hồng nhẹ với bông hoa to, cân đối tròn trịa , hương thơm

Hoa hồng leo Kim Tuyết 88

Kim tuyết là giống hoa hồng tới từ Anh Quốc, cũng là một trong những giống hoa hồng David Austin. Hồng leo Kim Tuyết có màu trắng phớt vàng nhạt nhẹ ở tâm hoa. Hoa nở sai quanh năm, hoa lớn đường kính hoa có thể lên tới 12cm.

Bst Hoa Hồng Màu Trắng Rẻ

Chào bạn, có phải bạn đang cần tìm hoa hồng màu trắng hoa đẹp, thơm đậm và cho hoa quanh năm đúng không?.

1.Glamis Castle

Đầu tiên phải kể đến Glamis Castle, một bông hồng Pháp tuyệt đẹp của David C. H. Austin.

Glamis Castle có màu trắng ngà. Bông cỡ trung bình (4-6cm) và cánh kép +41 cánh.

Mùi hương trà cổ tạo cảm giác rất dễ chịu. Glamis Castle có khả năng kháng bệnh tốt và đặc biệt lặp hoa đến chóng mặt.

Ở Việt Nam, giống hoa hồng bụi nhập ngoại này luôn được rất nhiều fan hồng ngoại săn tìm,.

Cũng hiếm giống hồng ngoại nào về Việt Nam có màu đẹp, form cánh đẹp, hương thơm tuyệt vời với điều kiện thời tiết nắng nóng như vây.

Glamis dáng bụi thấp, có thể đào tạo leo ngắn, phù hợp trồng chậu, ban công và sân vườn có diện tích hạn chế.

2. Hoa hồng trắng Bạch ho (bạch cũ, bạch ta)

Bạch ho là một giống hồng cổ du nhập vào Việt Nam từ rất lâu. được đánh giá là bông hồng cổ màu trắng đáng trồng nhất Việt Nam.

Ngoài vẻ đẹp tao nhã, kiêu sa bạch ho còn là vị thuốc ngâm cùng mật ong chữa ho rất tốt.

Bạch cũ có màu trắng ngà, bông chùm, cánh kép (30-35 cánh).

Form cúp đường kính hoa trung bình từ 4-6cm.

Đây là giống hoa hồng cổ màu trắng có mùi thơm dịu, độ lặp hoa nhanh và khả năng kháng bệnh rất tốt. So với các dòng cổ khác, bạch ho được đánh giá toàn vẹn về  cả hương và sắc.

Bạch ho rất đáng để sở hữu vì ngoài màu trắng tinh khôi còn là giống hồng cổ khá hiếm hiệ nay. Bộ sưu tập hồng cổ của các bạn sẽ thêm phong phú với em hồng trắng này.

3. Hoa hồng leo trắng Auspom (hay còn gọi là ngỗng tuyết)

Nằm trong bộ sưu tập giống hoa hồng leo David Austin, có lẽ giống hoa hồng leo màu trắng này là giống hồng duy nhất về Việt Nam sai hoa và đẹp không thua kém gì ở nước ngoài.

Auspom dáng leo. hoa màu trắng kem, bông bé mọc thành từng chùm dài.

Ngỗng tuyết có mùi trà xanh thanh nhẹ, nó không quá nồng nàn nhưng đủ khiến cho con người ta cảm thấy khoan khoái, dễ chịu và có đôi phần thích thú.

Ngỗng tuyết cho hoa nhiều, phù hợp với điều kiện thời tiết hai miềnViệt Nam.

Điểm  ấn tượng của Ngỗng Tuyết  với người chơi là một cây hồng leo khỏe, sức leo tốt, độ cao khi leo có thể đạt 5-6m, độ vươn cành nhanh. Cây có thể đứng độc lập thành bụi to hoặc leo giàn, leo tường thành những cổng vòm lý tưởng.

4. Hoa hồng Bạch trà.

Bạn nào đã từng sở hữu 1 cây hồng bạch trà hẵn sẽ không quên được mùi thơm thanh mát cả những chùm hoa gây mê hoặc lòng người. 

Nhắc đến bạch trà ta nghĩ ngay đến mùi hương thơm ngát của những cánh hoa hào quyệt vào vị đắng của cọng trà tạo cảm giác thật thư giãn cho người thưởng thức.

Bạch trà là 1 dòng hồng cổ  màu trắng khá hiếm hiện nay (ít nhà vườn còn nhân giống).

Bạch trà cho hoa chùm, màu trắng sứ.

Đường kính bông khá bé (2-3cm) nhiều bông tạo thành 1 chùm lớn.

Khả năng kháng bệnh tốt, cho hoa quanh năm,

Đây là dòng hồng bụi tán tròn thích hợp trồng chậu, hạ thổ.

Một lưu ý: Mùa nóng cây dễ bị vàng, rụng lá.

Cho hoa chùm bé và dễ bị  trĩ chích.

5. Hồng bụi trắng Bạch xếp (hay còn gọi là Bạch Giấy, Bạch Nam Định).

Hồng cổ bạch xếp là một giống hồng bụi, sai hoa và hoa quanh năm.

Hoa màu trắng cánh kép (30-35 cánh).  Bạch giấy cho bông chùm, mùi hương sả nhẹ nhàng.

Được mệnh danh là bông hồng cổ dễ tính và lặp hoa “điên đảo” bất chấp thời tiết.

Cũng giống như cổ ho, cổ Nam Định có dáng bụi, phù hợp trồng chậu và hạ thổ.

VẬY, MUA BÁN HOA HỒNG TRẮNG Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Trồng hoa hồng quan trọng nhất là giống chuẩn và chất lượng, cho nên bạn có nhu cầu tìm hiểu hoa hồng trắng phù hợp với khuôn viên nhà bạn hãy liên hệ chúng tôi qua các kênh để được tư vấn miễn phí.

Hotline -zalo/facebook: 0968205403.

Facebook: Phạm Thị Giang

Youtube: Yêu Hoa Hồng.

Like this:

Like

Loading…

Bst Những Giống Hoa Hồng Ngoại Màu Vàng Rực Rỡ

Cổng vòm hoa hồng leo màu vàng rực rỡ khoe sắc mang may mắn vào nhà

I.Vài nét về hoa hồng ngoại

Trong những năm gần đây hoa hồng ngoại rất được yêu chuộng bởi màu sắc và hương thơm quyến rũ. Trên thế giới có hàng nghìn loại hoa hồng khác nhau gồm cả hoa hồng leo và hoa hồng bụi được lai tạo và nhân giống đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường thế giới.

Giàn hoa hồng leo màu vàng – hoa hồng ngoại – hoa sai, bông to tuyệt đẹp

Đặc điểm của giống hồng ngoại là cho hoa to, sai bông. Cây sinh trưởng khỏe, kháng chịu sâu bệnh tốt, khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh. Hoa có nhiều mùi hương độc đáo nên được rất nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Bungari, Pháp, Mỹ, Anh, Maroc… trồng hoa hồng để chiết xuất thành các sản phẩm làm đẹp như nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm…Hoa hồng đã đem lại thu nhập khổng lồ cho đất nước họ.

Hiểu được đặc tính của hồng ngoại và nhu cầu của người Việt, Công ty CP Rose Park Việt Nam đã không ngừng sưu tầm, hồng ngoại và nhiệt đới hóa thành công gần 300 giống hồng độc đáo và mới lạ tại Việt Nam đẹp không kém gì hoa trồng ở các nước bản địa.

II.Những giống hồng ngoại có màu vàng rực rỡ Ý Nghĩa đặc biệt của hoa hồng màu vàng

Sở dĩ hoa hồng vàng được đặc biệt yêu thích là bởi xưa nay màu vàng được coi là màu cơ bản, nó gắn bó chặt chẽ trong đời sống con người. Trên thế giới màu vàng còn được coi là màu của ánh sắng mặt trời, màu của sự sống ấm áp, họ sử dụng màu vàng với ý nghĩa của sự vinh quang và chiến thắng như: huy chương vàng, cúp vàng, quả bóng vàng, áo vàng…

Trong phong thủy màu vàng được lựa chọn nhiều để trang trí nhà cửa, thiết kế những vật dụng sử dụng hàng ngày với mục đích mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Sự kết hợp màu sắc hài hòa sẽ làm nổi bật lên không gian sống sang trọng và tươi mới cho ngôi nhà.

Hoa hồng vàng còn mang ý nghĩa của một khởi đầu mới tốt đẹp như: tặng hoa hồng vàng nhân ngày khai trương, ngày tốt nghiệp..Hoa còn là cầu nối cho những mối quan hệ rạn nứt do những mâu thuẫn, hiểu lầm trong cuộc sống.

Những giống hoa hồng ngoại màu vàng đẹp nhất tại trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long 1. Hoa hồng vàng Bảo Thái 03

Hoa hồng vàng Bảo Thái có nguồn gốc từ nước Anh, đây là một trong những giống hoa hồng David Austin tuyệt đẹp có màu vàng sáng, bông to đến 15cm, cánh hoa được xếp thành vòng tròn vào tâm mang mùi hương thoang thoảng dễ chịu

2. Hoa hồng leo màu vàng Kim Long 15

Hồng Kim Long là giống hoa hồng ngoại được giới thiệu trên thế giới vào những năm 1990, đây được đánh giá là một trong những loài hoa bông lớn và trang trọng nhất và đoạt giải “Rose Awards” năm 2000. Cây leo cao từ 4-8 mét, cánh dày bông trứng to đến 12cm, màu vàng đậm trang trọng. Hương thơm rượu vang và dâu tây

3. Hoa hồng vàng Kim Trúc 33

Hồng Kim Trúc có dáng hoa độc đáo. Cánh hoa nhỏ dài, màu vàng tươi sáng. Hoa nở thành chùm từ 5-10 bông

4. Hoa hồng leo màu vàng Hoàng Kim 38

Hồng Hoàng Kim là giống hoa hồng leo có màu vàng mơ, hương thơm quyến rũ. Cây có thể leo cao từ 4-8 mét nếu được trồng và chăm sóc tốt. Hoa to tới 12cm cuộn xoắn vào nhụy nhìn rất đẹp. Cây nở sai hoa vào mùa Đông tới mùa Xuân, các mùa còn lại hoa rải rác.

5. Hoa hồng leo màu vàng Hoàng Ninh 56

Hồng vàng Hoàng Ninh có nguồn gốc từ nước Anh. Hoa có màu vàng chanh, đậm hơn về tâm, bông hình trứng. Cây có thể leo cao từ 3-5 mét, bông đơn cánh kép, đường kính bông có thể đến 9cm. Hoa có hương thơm thanh mát, nở rộ vào mùa đông đến đầu mùa thu.

Giàn hoa hồng leo Hoàng Ninh khoe sắc

6. Hoa hồng leo màu vàng Kim Thiên Bảo

Hình ảnh giống hoa hồng leo Kim Thiên Bảo bên cạnh nhà nghiên cứu ra chúng David Austin

Kim Thiên Bảo có nguồn gốc từ Anh. Cây có thể leo được từ 2-4 mét. Hoa sai, bông lớn đến 10cm nếu được chăm bón tốt. Hương thơm nồng nàn quyến rũ.

Giàn hồng Kim Thiên Bảo tuyệt đẹp khoe sắc bên cạnh hàng rào bằng gỗ

7. Hoa hồng vàng Hoàng Bảo 68

Hoàng Bảo có nguồn gốc từ nước Anh. Là cây hoa hồng leo màu vàng khỏe có thể leo cao từ 6-8 mét. Hồng Hoàng Bảo mọc thành từng chùm, bông hoa to cánh kép, khi chưa nở hết bông hình trứng rất đẹp. Hoa có màu vàng cam mơ rất đặc biệt, hương thơm trái cây ngọt ngào

Cổng vòm hoa hồng vàng Hoàng Bảo nổi bật giữa không gian vườn

8. Hoa hồng vàng Thiên Kim 89

Là giống hồng bán leo, cây leo được từ 2-3 mét, màu vàng mơ bông to từ 7-10 cm, hương thơm nồng nàn. Hoa nở rộ vào cuối mùa thu cho đến đầu mùa hè, các tháng còn lại cho hoa rải rác

Cây hoa hồng Thiên Kim khi về chiều tại Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long

9. Hoa hồng leo màu vàng Kim Thịnh

Giồng hoa hồng David Austin này rất đặc biệt với dáng vẻ mềm mại trong từng lớp cánh dày, duyên dáng. Hồng leo Kim Thịnh leo tới trên 5m hoa lớn đường kính tới 12cm. Khi mới nở hoa màu vàng đậm sau nhạt dần theo thời gian tới khi hoa tàn thì gần như chuyển sang màu trắng.

Những bông hoa hồng leo màu vàng Kim Thịnh buông rủ mềm mại

10. Hoa hồng Thu Nhiên 116

Hồng Thu Nhiên có nguồn gốc ngoại. Hoa có kiểu dáng cổ điển, ít cánh. Cánh hoa dày, màu vàng đậm hương thơm dễ chịu. Đây là giống hoa hồng leo vàng cho hoa quanh năm, hoa nở nhiều nhất vào đầu hè.

11. Hoa hồng vàng Minh Nguyệt 135

Minh Nguyệt là giống hoa hồng ngoại nhập, có nguồn gốc từ nước New Zealand. Hoa có màu vàng chanh, hương rất thơm, dáng hoa cổ điển. Mỗi một ngọn có từ 3-5 bông hoa kết thành chùm. Cây leo khỏe được trên 10 mét, ra hoa quanh năm

12. Hoa hồng vàng Hoàng Miên 150

Hồng Hoàng Miên là giống hồng ngoại có màu vàng đậm tuyệt đẹp. Cánh hoa dày xếp tầng cân đối từ nhị ra tới phía ngoài.

13. Hoa hồng vàng Thu Nguyệt 152

Hồng vàng Thu Nguyệt có nguồn gốc từ nước Mỹ. Hoa có màu sắc độc đáo, vàng đậm hơn ở tâm, hồng phấn về đầu cánh, bông to tới 11cm. Hoa kết thành chùm từ 3-5 bông. Cây có thể leo cao tới hơn 10m nếu được trồng và chăm sóc tốt. Hồng Thu Nguyệt ra hoa quanh năm, vào mùa Đông Xuân hoa sẽ sai và đẹp hơn

14. Hoa hồng vàng Hoàng Kiều 193

Hồng Hoàng Kiều là giống hoa hồng của David Austin – nước Anh. Hoàng Kiều hoa nở cánh kép. Số lượng cánh nhiều từ 80-90 cánh, bông tới 10cm. Hoa có màu vàng cam mơ tinh khiết, hương thơm mùi trà thư thái.

Chậu hoa hồng Hoàng Kiều 193 khoe sắc

15. Hoa hồng vàng Khánh Ngân 214

Hồng Khánh Ngân có nguồn gốc từ nước Anh. Hoa có màu vàng ở tâm, nhạt dần về đầu cánh. Là giống hồng bụi, cây có thể phát triển tới 1,5 mét. Hoa kết thành chùm từ 2-3 bông, đường kính hoa to đến 13cm, hương thơm ngọt ngào. Hồng Khánh Ngân ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Đông Xuân hoa to và sai hơn

16. Hoa hồng vàng Mộng Thu

Hoa có màu vàng mơ, đậm dần về tâm, với hơn 30 cánh mềm mại. Hoa kết thành chùm từ 3-5 bông, cây có thể leo tới 1,5m. Hoa có hương thơm ngọt ngào vị trái cây.

Cây cảnh Thăng Long mời các bạn Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về hoa hồng leo màu vàng dưới nền nhạc du dương, thư thái qua video ngắn sau đây :

Hướng dẫn trồng và chăm sóc hoa hồng ngoại – hoa hồng leo màu vàng

Hoa hồng ngoại đã được nhiệt đới hóa với khí hậu Việt Nam, thích nghi tốt với khí hậu khắc nghiệt của Hà Nội nên dễ trồng và chăm sóc. Tuy nhiên có một số vấn đề cần lưu ý trong khi trồng và chăm sóc cây cảnh Thăng Long muốn chia sẻ lại với các bạn như sau

Hiện nay Công ty CP Rose Park Việt Nam cung có các loại giống hồng tuyệt đẹp này để cung cấp cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để mua và được tư vấn miễn phí: (04)632.87.450 – (04)632. 87.463 – 0988.71.65.91 – 09.664.666.11. Zalo miễn phí: 0968696148.

Bst Những Giống Hoa Hồng Ngoại Màu Đỏ Tuyệt Đẹp

Bộ Sưu Tập Hoa hồng đỏ sự tuyệt vời của thiên nhiên

Hoa hồng ngoại những năm gần đây nổi lên như một xu thế chơi hoa hoàn toàn mới đặc biệt là ở Việt Nam. Chúng thu hút người yêu hoa bởi dáng vẻ kiều diễm, quyến rũ với hương thơm và màu sắc độc đáo, đa dạng với nhiều ứng dụng trang trí. Hơn thế nữa sau khi được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam, chúng có khả năng sinh trưởng phát triển rất nhanh, cho hoa nở quanh năm, phom hoa và hương thơm hoàn toàn giống với nước bản địa.

Tại sao những giống hoa hồng ngoại màu đỏ lại được yêu thích tới vậy?

Hoa hồng đỏ là loài hoa mang nhiều ý nghĩa hơn so với các loại hoa khác, chúng đại diện cho tất cả các giống hoa hồng với màu sắc khác nhau. Do đó, bạn có thể thấy những bông hoa hồng đỏ xuất hiện rất nhiều trong những tác phẩm nghệ thuật như thi ca, hội họa thậm chí còn trên rất nhiều những phương tiện truyền thông khác.

Ý nghĩa của hoa hồng đỏ

Ngoài ra hoa hồng đỏ còn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, lãng mạn tới nồng cháy mà người con trai hay mượn chúng để bày tỏ tấm lòng của mình dành cho người con gái họ yêu. Cùng với socola, hoa hồng đỏ là quà tặng không thể thiếu trong lễ Valentine, 8/3, sinh nhật bạn gái hay các ngày lễ lớn dành riêng cho phái đẹp. Tặng hoa hồng đỏ cũng như ngầm phát đi một thông điệp :”I love you”.

Màu hoa hồng đỏ, một màu sắc mang vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ và đầy ma lực, đây là là màu sắc không thể thiếu trong bộ sưu tập của người chơi hồng.

Những giống hoa hồng ngoại màu đỏ đẹp nhất có tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long.

BST những giống hoa hồng ngoại màu đỏ của Cây cảnh Thăng Long rất đa dạng gồm hàng chục các giống khác nhau từ màu sắc đậm nhạt, hương thơm, mức độ phát triển bụi, leo hay siêu leo hay cây hoa đơn, hoa chùm, hoa cánh đơn, hoa cánh kép…

1. Hoa hồng đỏ Mộng Vy 04

Hoa hồng leo Mộng Vy hoa cánh kép, hoa có khoảng 30-40 cánh. Cây leo rất khỏe từ 5-8 mét, tán rộng từ 2-3 mét. Hoa Mộng Vy cực kì ấn tượng vì đường kính hoa rất to lên tới 10cm, hoa cực thơm. Hồng leo Mộng Vy ra hoa rải rác hầu như quanh năm, sai hoa vào mùa đông và mùa xuân. Giống hoa hồng màu đỏ này là giống hoa hồng David Austin được nhiều người ưa chuộng.

Giàn hoa hồng ngoại màu đỏ mộng vy khoe sắc trong nắng mới

2. Hoa hồng đỏ Mộng Thi 09

Hồng Mộng Thi là cây leo cao từ 3-6 mét tán rộng từ 1-3 mét. Cánh hoa dày với số lượng cánh từ 50-80 cánh. Hoa mọc từng chùm màu đỏ tươi rất đẹp, nếu chăm sóc tốt đường kính hoa có thể lên tới 18cm. Hồng Mộng Thi cho hoa sai và to vào mùa Đông Xuân, các tháng còn lại cho hoa rải rác.

3. Hoa hồng đỏ Kiều Dung cánh đơn hoa chùm

Hồng Kiều Dung có đường kính hoa tối đa 7cm, hoa kết thành chùm từ 3-7 bông, hương thơm nồng nàn quyến rũ. Hoa nở nhiều vào mùa đông và Xuân , những tháng còn lại trời mát mẻ cây cũng có thể cho hoa rải rác

4. Hoa hồng ngoại màu đỏ Ngân Bích 46

Ngân Bích là giống hoa hồng màu đỏ xuất xứ từ nước Đức xinh đẹp được giới thiệu ra mắt chính thức vào năm 2007. Hoa nở khum đẹp mắt với khoảng 40 cánh đường kính hoa lên tới 10cm nếu được trồng và chăm tốt cây có thể leo cao tới 6m.

5. Hoa hồng đỏ Mỹ ái 48

Hồng Mỹ Ái là giống hồng có màu đỏ thẫm, cây có thể leo được 3 – 6 met dài và tán 1 – 1,5 met , nếu trong điều kiện đầy đủ ánh nắng, chất dinh dưỡng và tưới nước đầy đủ cây có thể phát triển tốt hơn. Hoa đẹp với hương thơm dễ chịu. Hoa thường nở vào cuối Đông và đặc biệt nở rộ vào những tháng mùa xuân. Các tháng trong năm nếu điều kiện khí hậu thuận lợi cây vẫn cho hoa rải rác.

6. Hoa hồng đỏ Bảo Ái

Hoa Hồng đỏ Bảo Ái là loại hồng leo, cây có thể leo cao từ 2-5 mét trong vài năm đầu khi trồng xuống đất. Hoa kết thành chùm, cánh kép, nhiều cánh, đường kính bông khoảng 10cm. Hoa có hương thơm mùi hồng trà. Cây thường cho hoa chủ yếu từ giữa mùa thu cho đến đầu mùa hè, các mùa còn lại cho hoa rải rác.

7. Hoa hồng leo Thiên Ái 52

Hoa hồng đỏ Thiên Ái cây leo cao 6 – 8 met và tán rộng 2 – 2,5 met trong 1 – 2 năm đầu trồng xuống đất. Đường kính bông khoảng 9cm, bông chùm cánh kép rất đẹp. Hoa nở vào cuối mùa thu đến hết mùa xuân.

8. Hoa hồng đỏ Như mộng 59

Hồng Như Mộng có màu đỏ tươi đẹp tinh khiết như một giấc mơ. Cây có thể phát triển từ 3-6 mét trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Hoa nở kết chùm cực sai hoa từ 3- 7 bông. Số lượng cánh vừa phải, đường kính bông lên tới 8cm nếu được chăm bón tốt. Hoa nở rộ vào cuối Đông tới đầu Hạ hương thơm ngọt ngào quyến rũ

9. Hoa hồng đỏ Huyền My 74

Hoa hồng Huyền My là giống hoa hồng ngoại có màu đỏ tươi với dáng cổ điển dáng siêu leo tới hơn 10m, độ phủ hơn 3-4 met nếu được trồng và chăm sóc tốt. Hồng Huyền My có nguồn gốc từ nước Ý xinh đẹp được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1958.

Hoa hồng đỏ Mỹ Yến là giống hoa hồng ngoại màu đỏ được giới thiệu lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 2004. Hồng Mỹ Yến có màu đỏ thẫm đam mê, kích thước hoa từ 5-8cm, hương thơm ngọt ngào. Số lượng cánh nhiểu xếp xoăn vào tâm nhìn rất mềm mại. Cây Hồng Mỹ Yến có thể leo được từ 2-6 mét nếu được trồng và chăm sóc tốt. Hoa nở quanh năm và nở liên tục từ cuối mùa Thu đến đầu mùa Hạ

11. Hoa hồng đỏ Hạnh Dung 84

Hồng Hạnh Dung là giống hoa hồng ngoại màu đỏ hoa chùm tuyệt đẹp và rất sai hoa, cây có thể leo cao từ 2-6 mét, độ phủ rộng từ 1-3 mét trong điều kiện đất trồng và chăm sóc tốt. Kích thước bông từ 5-7cm và có khoảng 20-25 cánh. Hồng Hạnh Dung cực kì sai hoa, hoa chùm nhiều lúc lên tới hơn 10 bông, hoa nở liên tục và kéo dài quanh năm, tuy nhiên vào mùa Thu và mùa Xuân hoa đẹp và sai hơn.

Những chùm hoa hồng leo Hạnh Dung rực rỡ

12. Hoa hồng đỏ Thiên Duyên

Hồng Thiên Duyên có màu đỏ đẹp tươi sáng, cánh hoa cuộn xoắn vào tâm cực kì mềm mại. Kích thước hoa to từ 10-15 cm, hương thơm vị quả mâm xôi ngọt ngào, hoa tươi lâu. Trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tốt cây có thể phát triển từ 2-5 mét. Vào mùa xuân hoặc mùa thu hoa nở rực rỡ và to hơn so với mùa Hạ.

13. Hoa hồng đỏ Mộng Tuyền 96

Hồng Mộng Tuyền là hoa hồng ngoại màu đỏ có kích thước nhỏ nhắn từ 3-5 cm, màu sắc đỏ tươi hương thơm quyến rũ nồng nàn. Cây có thể phát triển ở độ cao từ 2-4 mét trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tốt, hoa nở quanh năm. Hoa nở kết chùm rất sai và xum xuê, mỗi khi chúng nở, cả cây như một ngọn đuốc sống.

14. Hoa hồng đỏ Hồng Long Ngọc 97

Hồng Long Ngọc là giồng hoa hồng ngoại màu đỏ cực đẹp cúp bông trứng. Đây là giống hồng Mỹ bán leo leo cao từ 2-6 mét, tán rộng từ 1-3 mét. Kích thước bông từ 5-7cm và có khoảng hơn 100 cánh, hương thơm nhẹ. Hoa có hình dáng rất đẹp, sắc nét và tràn đầy năng lượng. Hoa nở rộ vào giữa mùa Thu đến đầu mùa Hạ.

15. Hoa hồng đỏ Vân Chi 111

Hoa hồng Vân chi là giống hoa hồng ngoại xuất xứ từ nước Anh được giới thiệu vào năm 1991. Hoa cánh kép nhiều cánh nhưng đường kính hoa không lớn, mỗi bông chỉ tầm 5-6cm. Hoa cuộn hình hoa thị, độc đáo, cây cho hoa nở 6-7 lần trong năm. Nếu chăm sóc tốt, hoa hồng đỏ Vân chi có thể leo cao tới 5m

16. Hoa hồng đỏ Trà My 131

Hồng Trà My ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Đông và mùa Xuân hoa sẽ đẹp hơn và thơm hơn. Cây leo được từ 2-3 mét, hoa kết thành chùm từ 5-7 bông, kích thước hoa khoảng 9cm nếu cây được trồng trực tiếp xuống đất

Bụi hoa hồng trà My 131 màu đỏ tuyệt đẹp

17. Hoa hồng đỏ Diễm Thư 136

Hồng Diễm Thư là giống hồng leo, cây leo được trên 10 mét; độ phủ rộng 3-5 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Hương thơm đậm, hoa kết thành chùm từ 3-5 bông, đường kính hoa tối đa 12cm. Diễm Thư ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ đẹp hơn và thơm hơn.

Giàn hoa hồng Diễm Thư sai hoa buông rủ

18. Hoa hồng đỏ Thúy Thanh Hương 144

Hồng Thúy Thanh Hương hoa kết từng chùm từ 2-5 bông, đường kính hoa có thể đến 10cm. Hương thơm đậm. Cây có thể leo từ 2-5 mét. Cây Hoa hồng leo Thúy Thanh Hương ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ đẹp hơn và bông sẽ to hơn.

19. Hoa hồng đỏ Phương Uyên 145

Hồng Phương Uyên có màu đỏ tươi, hương thơm quyến rũ. Cây có thể leo từ 2- 3 mét, kết thành chùm từ 3-5 bông, đường kính hoa to tới 13cm. Hoa khum khum hình trứng rất đẹp. Hồng Phương Uyên ra hoa quanh năm, hoa sẽ sai và đẹp hơn khi vào mùa Đông và mùa Xuân

20. Hoa hồng đỏ Ngọc Thi 157

Hồng Ngọc Thi là giống hồng bán leo, cây leo được từ 2 – 5 mét; độ phủ rộng 1 – 2 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Hoa kết từng chùm từ 3-5 bông và có hơn 40 cánh. Đường kính hoa có thể đạt tới 15cm, hương thơm nồng nàn. Hồng Ngọc Thi ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Đông, Xuân hoa sẽ to và sai hơn.

21. Hoa hồng đỏ Minh Đan 162

Hoa hồng đỏ Minh Đan 162 là giống hoa hồng Châu Âu có từ năm 1590, một giống hồng ngoại rất lâu đời, hoa nở chùm sai có chùm tới 20 bông. Hoa nở quanh năm xòe rộng điểm thêm nhị vàng lớn ở chính giữa rất nổi bật và bắt mắt. Cây có thể leo cao tới 6m nên trồng giàn rất đẹp, bạn cũng có thể cho hồng minh đan leo rủ nơi ban công

22. Hoa hồng đỏ Hoàn Châu

Hồng Hoàn Châu có hương thơm thoang thoảng dễ chịu. Hoa kết thành chùm lớn từ 3-5 bông, đường kính hoa nở tối đa đến 9cm. Cây leo được từ 2-3 mét. Cây có thể leo cao tối đa 5m, cùng với điều kiện đầy đủ ánh nắng 7-8h mỗi ngày, chất dinh dưỡng và nước tưới thì cây có thể phát triển tốt hơn nữa. Hoàn Châu ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ sai hơn và bông to hơn.

23. Hoa hồng đỏ Mộc Miên 177

Hồng Mộc Miên cây leo được từ 2 – 3 mét thậm chí là 5m; độ phủ rộng 1 – 2 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Hoa kết thành chùm từ 3-5 bông, số lượng từ 60-80 cánh. Hoa hồng Mộc Miên ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ sai hơn và bông to hơn.

24. Hoa hồng đỏ Cẩm Thúy 164

Hồng Cẩm Nhung là giống hồng bán leo, cây leo được từ 2 – 3 mét; độ phủ rộng 1 – 2 mét. Mỗi một ngọn có từ 3-5 bông hoa kết thành từng chùm nổi bật. Đường kính mỗi bông có thể đạt tối đa 10cm nếu cây được trồng trực tiếp xuống đất. Hoa có hương thơm thanh mát. Hoa hồng Cẩm Nhung ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Thu và mùa Xuân hoa sẽ sai hơn, và thơm hơn

25. Hoa hổng đỏ Bảo Khánh 181

Bảo Khánh là giồng hoa hồng đỏ Newzealand được giới thiệu vào năm 2000. Hồng bảo Khánh có thể leo tới 10m , độ phủ rộng 4m, hoa nở chùm 3-5 bông rục rỡ với hương thơm mát của trái cây.

Hồng leo Bảo Khánh leo giàn quanh nhà tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà

26. Hoa hồng đỏ Olympic 202

Hoa hồng Olympic là giống hồng Newzealand được giới thiệu vào năm 1982, cây bụi phát triển tốt có thể tới 3m, cây cho hoa quanh năm

27. Hoa hồng đỏ Minh Tuyền

Hồng Minh Tuyền là giống hồng bán leo, cây leo được từ 2 – 5 mét; độ phủ rộng 1 – 2 mét khi được trồng trực tiếp xuống dưới đất. Hoa kết từng chùm từ 5-8 bông và có hơn 40 cánh. Đường kính hoa có thể đạt tới 10cm, hương thơm nồng nàn. Minh Tuyền ra hoa hầu như quanh năm, vào mùa Đông, Xuân hoa sẽ to và sai hơn.

28. Hoa hồng đỏ Bảo Tiên 208

Hồng Bảo Tiên hoa khum khum mềm mại với hơn 40 cánh kết thành từng chùm từ 5-8 bông, đường kính hoa lên tới 10cm nếu trồng và chăm sóc tốt. Hoa có hương thơm quyến rũ. Cây leo từ 2-3 mét, độ phủ từ 1-2 mét. Bảo Tiên ra hoa hầu như quanh năm vào mùa Đông, Xuân hoa sẽ sai và đẹp hơn.

29. Hoa hồng đỏ Thúy Ngọc 209

Hồng Thúy Ngọc hoa kết thành chùm từ 7-20 bông, bông nhỏ khoảng 3-5cm nếu được chăm sóc tốt. Cây leo được từ 2-5 mét độ phủ từ 1-2 mét nếu trồng và chăm sóc tốt. Hoa có hương thơm nồng nàn. Hồng Thúy Ngọc ra hoa hầu như quanh năm, vào cuối đông và mùa Xuân, hè hoa sẽ sai hơn, chùm hoa cũng đẹp và xum xuê hơn rất nhiều.

Bst Hoa Hồng Màu Xanh Đẹp

Hoa hồng màu xanh quả là một màu sắc độc đáo. Không như những bông hồng màu xanh kiểu photoshop xử lý màu, những bông hoa hồng xanh mà Yêu hoa hồng giới thiệu sau đây có màu xanh sáng một cách tự nhiên. Bộ sưu tập hoa hồng xanh này hẳn sẽ làm các bạn hài lòng, hãnh diện vì vẻ đẹp tinh tế của chúng.

Jane Green là bông hồng màu xanh lá của Nhật Bản.

Đây là cây hồng tôi đánh giá “đáng đồng tiền bát gạo” khi sở hữu nó.

Jane Green không có mùi thơm, là giống hồng rất siêng hoa và cho hoa quanh năm.

Cứ mỗi cành có mầm non là sẽ có nụ hoa, cây cho bông chùm mỗi cành có 4-7 bông.

Độ bền hoa mùa hè 7-10 ngày, mùa đông lên tới 20 ngày,

Jane Green có dáng bụi thấp, tròn tán và kháng bệnh tốt. cây chỉ thấy bệnh vàng, đốm lá, ít bị các bệnh trĩ, nhện nên được đánh giá là dễ chăm sóc, dễ trồng cho người mới tập chơi chúng tôi hồng xanh Jane Green thích hợp trồng chậu hoặc xung quanh sân vườn, tường rào nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

2. Hoa hồng xanh bơ Lovely Green

Lovely Green là bông hồng Pháp có màu xanh bơ tuyệt đẹp, chúng được xếp vào hàng top bông hồng xanh đẹp nhất Việt Nam.

Lovely Green có màu xanh bơ đậm vào mùa đông và nhạt dần vào thời tiết nắng nóng nhưng form và độ bền hoa không đổi.

Được đánh giá là dễ tính, dễ chăm và ít sâu bệnh nên Lovely Green rất được mến mộ bởi những người chơi hoa hồng chuyên nghiệp. Đây là cây hồng xanh khỏe mạnh không thể thiếu trong khu vườn hồng xinh đẹp của bạn.

Hồng xanh bơ Lovely Green rất ưa nắng (6-8 giờ nắng/ngày) nên các bạn lưu ý đặc điểm này khi trồng ban công hoặc hạ thổ.

3. Hoa hồng xanh Super Green

Bạn có thể bắt gặp loài hồng này với cái tên khác như: Green note rose … Bông hoa có sắc độ xanh nhạt, màu nõn chuối. ánh hoa hơi sun khá hấp dẫn. Hoa khá bền 5-7 ngày.

Đây là loài hồng xanh được đánh giá là có form cúp xoắn đẹp, hấp dẫn nhất. Cây hoa có thể làm hoa cắt cành cũng rất đẹp. Đặc biệt, hồng green Romantica rất bền hoa. Hoa có thể bền từ 10-15 ngày, bông chỉ bị héo khô dần chứ không bị rụng cánh. Hoa có hương nhẹ.

Các bạn hãy liên hệ “yeuhoahong” để được tư vấn miễn phí và chăm sóc cây uy tín giá rẻ tại nhà.

Hotline -zalo/facebook: 0968205403.

Hình Ảnh Hoa Lan Thạch Hộc, Bạch Câu Trắng Tinh Khiết, Ấn Tượng

Hoa Lan Thạch Hộc được biết đến là một trong những giống Lan đẹp với sắc trắng tinh tế. Loài hoa này mang hương thơm rất ngọt ngào và dịu nhẹ. Shop hoa Hoa4mua sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về giống hoa Lan này.

Đặc tính khái quát hoa Lan Thạch Hộc

Hoa Lan Thạch Hộc có tên khoa học là Dendrobium crumenatum. Loài hoa này còn có tên gọi khác là Bạch Câu, Tuyết Mai, Hoàng Thảo Củ, Lan Củ Khóm, loài hoa này thuộc họ thực vật Phong lan (Orchidaceae).

Đặc điểm cơ bản của cây là thuộc lan sống phụ sinh với xu hướng hình thành và mọc thành bụi nhỏ gần giống bụi trúc. Cây có củ giả hành ở phía dưới lớn như cái hộc, còn ở trên nhỏ hơn. Thân có kích thước trung bình khoảng từ 0,5 mét đến 1 mét.

Đặc điểm của hoa chính là nét nổi bật nhất. Các cánh hoa có màu trắng môi trong vàng cùng mùi thơm dịu nhẹ, ngọt ngào. Kích thước mỗi bông hoa khoảng từ 3cm đến 5cm. Đây cũng là nét thu hút chính những ai yêu thích hoa cảnh. Mùa hoa nở rộ quanh năm. Các bụi hoa thường nở đều và bung trong nắng trông rất đẹp mắt, ấn tượng. Tuy nhiên do sớm nở rộ, tối lại tàn nên chúng còn có tên gọi khác là lan phù dung. Các chùm hoa phát triển và hình thành trong điều kiện môi trường lý tưởng sẽ có kích thước chiều dài lên đến 1 mét.

Phân bố, nguồn gốc xuất xứ hoa Bạch Câu

Hoa Bạch Câu có nguồn gốc xuất xứ và tìm thấy mọc nhiều ở các vùng đất trũng thấp của Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Myanmar, Srilanka. Hoa cũng có nhiều ở các quần đảo thuộc Andaman, Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia và Việt Nam. Đặc biệt loài hoa này được tìm thấy mọc sâu trong các khu rừng nhiệt đới tự nhiên ở Singapore, phân bố rải rác từ Nam Á đến khu vực Đông Nam Á. Tại nước ta, hiện nay cây đã được nhân giống và trồng nhiều với mục đích làm cây cảnh. Một số tỉnh như Tây Nguyên, trải dài một số vùng từ Khánh Hòa cho đến Sài Gòn có rất nhiều giống cây hoa đẹp này.

Ứng dụng hoa Lan Thạch Hộc làm cây cảnh trang trí

Trong đời sống, việc tạo điểm nhấn bằng vài chậu hoa Lan Thạch Hộc sẽ giúp tô vẽ thêm cho không gian sống thêm phần sinh động. Chúng giúp tạo ra môi trường gần gũi thiên nhiên, trong lành và thoáng đãng hơn cho con người.

Ngoài ra, đây cũng là một giống lan trồng cho giá trị cao về mặt kinh tế lẫn thẩm mỹ đối với những người yêu chuộng chơi hoa cảnh. Đặc biệt là đối với những ai có niềm đam mê sưu tập các giống lan quý, độc lạ và đẹp mắt. Hoa Bạch Câu không chỉ ấn tượng từ chính tên gọi mà vẻ đẹp lộng lẫy của nó cũng đủ ghi điểm và dành vị trí vững chắc trong lòng những người yêu hoa đẹp.

Hình ảnh hoa Lan Thạch Hộc với sắc trắng tinh khôi

Vẻ đẹp của hoa Bạch Câu chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng!

Cập nhật thông tin chi tiết về Bst Hoa Hồng Ngoại Màu Trắng Tinh Khiết trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!