Xu Hướng 4/2023 # Bình Luận Phân Bón Lá Number One 2.5G X 20 Gói # Top 5 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Bình Luận Phân Bón Lá Number One 2.5G X 20 Gói # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Bình Luận Phân Bón Lá Number One 2.5G X 20 Gói được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cali Farm tự tin đem tới cho quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết chính hãng 100%, nói không với hàng giả. Hoàn tiền 300% nếu phát hiện được hàng nhái, hàng giả của shop. ️️️ Công dụng: MgO 9% Mn 4%, Fe 40.000 mg/kg,S 3% Cu 1,5%, Zn 1,5% Bo 0,1%, Co 0,005%, độ ẩm 7% Cách dùng: – Đối với cây gia vị ( hành, ớt, cà chua, tỏi,…) và rau màu: pha 01 gói cho 20 lít nước. Phun được cho tất cả giai đoạn làm cây sinh trưởng tốt và tăng hương vị và phẩm chất – Giúp ngăn ngừa các hiện tượng ở cây trồng. Giúp cây trồng phát triển toàn diện. – Giúp cây trồng ra hoa đồng loạt, ngăn ngừa và giảm hiện tượng rụng trái non, tăng năng suất và phẩm chất nông sản. Phân vi lượng an toàn cho môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Thành phần: – Number One là hợp chất đầy đủ các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cây trồng dưới dạng Chelate, được cây hấp thụ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. =•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•= Tiết kiệm hơn với combo 1 hộp 20 gói Number One chuyên dùng cho hoa lan, hồng, cúc, cẩm tú cầu v.v…. – Đối với cây hoa kiểng: pha 01 gói = 2.5gr cho 20 lít nước. Phun được cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng, đặc biệt là trước khi ra hoa, tăng mùi hương của hoa. – Làm cho sắc hoa rực rỡ, xanh mướt lá

Cali Farm tự tin đem tới cho quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết chính hãng 100%, nói không với hàng giả. Hoàn tiền 300% nếu phát hiện được hàng nhái, hàng giả của shop. ️️️Công dụng:MgO 9% Mn 4%, Fe 40.000 mg/kg,S 3% Cu 1,5%, Zn 1,5% Bo 0,1%, Co 0,005%, độ ẩm 7%Cách dùng:- Đối với cây gia vị ( hành, ớt, cà chua, tỏi,…) và rau màu: pha 01 gói cho 20 lít nước. Phun được cho tất cả giai đoạn làm cây sinh trưởng tốt và tăng hương vị và phẩm chất- Giúp ngăn ngừa các hiện tượng ở cây trồng. Giúp cây trồng phát triển toàn diện.- Giúp cây trồng ra hoa đồng loạt, ngăn ngừa và giảm hiện tượng rụng trái non, tăng năng suất và phẩm chất nông sản.Phân vi lượng an toàn cho môi trường và sức khỏe cộng đồng.Thành phần:- Number One là hợp chất đầy đủ các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cây trồng dưới dạng Chelate, được cây hấp thụ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=•=Tiết kiệm hơn với combo 1 hộp 20 gói Number One chuyên dùng cho hoa lan, hồng, cúc, cẩm tú cầu v.v….- Đối với cây hoa kiểng: pha 01 gói = 2.5gr cho 20 lít nước. Phun được cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng, đặc biệt là trước khi ra hoa, tăng mùi hương của hoa.- Làm cho sắc hoa rực rỡ, xanh mướt lá

Phân Bón Lá Chuyên Dùng Mx2 ( 5

Giới thiệu Phân Bón Lá Chuyên Dùng MX2 ( 5 – 50 – 5 + 0,5B) Cây Ăn Trái, Tạo Mầm Hoa Tốt, Ra Hoa Nhiều, Thúc Ra hoa Đồng Loạt, Đậu Trái Nhiều (hủ 400gr)

PHÂN BÓN LÁ CHUYÊN DÙNG MX2 ((5-50-5 + 0.5B) Tạo Mầm Hoa – Chống Nghẹ Rễ Công dụng: Chuyên dùng tạo mầm hoa cho các loại cây trồng, đặc biệt là cây ăn trái. Cung cấp dinh dưỡng đậm đặc cho cây, đặc biệt lân và Kali nhằm hút đạm dự trữ trong đất. Siêu hạ phèn: Giúp cây tăng sinh khối (phát triển rễ, tạo tế bào mới, quang hợp tạo đường bột, protite, chất béo vitamin,…) Trên cây có múi, cây ăn trái: Loại trừ hiện tượng khô múi, sượng trái. Giúp trái bóng đẹp. tươi lâu hơn. Giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản. Hướng dẫn sử dụng: Tạo mầm hoa: Phun vào thời điểm lá cơi đọt, chuẩn bị chuyển lụa, phun 2 – 4 lần, định kỳ 5 – 7 ngày 1 lần. Có thể phun chung với chúng tôi để tăng hiệu quả. Khi hoa sắp nhú, pha chung với MX6 (RA HOA C.A.T) phung 1 – 2 lần, 5 – 7 ngày/lần để thúc hoa bung mạnh, đồng loạt. Chống nghẹn rễ: Phun 2 lần, cách nhau 4 – 5 ngày. Liều dùng: Pha 1 hộp 400g với 220 lít nước (30g cho 16 lít), phun sương ướt đều cây. Phun chung được với một số loại nông dược.

PHÂN BÓN LÁ CHUYÊN DÙNG MX2 ((5-50-5 + 0.5B)Tạo Mầm Hoa – Chống Nghẹ RễCông dụng:Chuyên dùng tạo mầm hoa cho các loại cây trồng, đặc biệt là cây ăn trái.Cung cấp dinh dưỡng đậm đặc cho cây, đặc biệt lân và Kali nhằm hút đạm dự trữ trong đất.Siêu hạ phèn: Giúp cây tăng sinh khối (phát triển rễ, tạo tế bào mới, quang hợp tạo đường bột, protite, chất béo vitamin,)Trên cây có múi, cây ăn trái: Loại trừ hiện tượng khô múi, sượng trái. Giúp trái bóng đẹp. tươi lâu hơn.Giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Hướng dẫn sử dụng:

Tạo mầm hoa: Phun vào thời điểm lá cơi đọt, chuẩn bị chuyển lụa, phun 2 – 4 lần, định kỳ 5 – 7 ngày 1 lần. Có thể phun chung với chúng tôi để tăng hiệu quả.Khi hoa sắp nhú, pha chung với MX6 (RA HOA C.A.T) phung 1 – 2 lần, 5 – 7 ngày/lần để thúc hoa bung mạnh, đồng loạt.

Chống nghẹn rễ: Phun 2 lần, cách nhau 4 – 5 ngày.Liều dùng:

Pha 1 hộp 400g với 220 lít nước (30g cho 16 lít), phun sương ướt đều cây.Phun chung được với một số loại nông dược.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Thông tin chi tiết

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hướng dẫn bảo quản

nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời tránh xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng

PHÂN BÓN LÁ CHUYÊN DÙNG MX2 ((5-50-5 + 0.5B)Tạo Mầm Hoa – Chống Nghẹ RễCông dụng:Chuyên dùng tạo mầm hoa cho các loại cây trồng, đặc biệt là cây ăn trái.Cung cấp dinh dưỡng đậm đặc cho cây, đặc biệt lân và Kali nhằm hút đạm dự trữ trong đất.Siêu hạ phèn: Giúp cây tăng sinh khối (phát triển rễ, tạo tế bào mới, quang hợp tạo đường bột, protite, chất béo vitamin,…)Trên cây có múi, cây ăn trái: Loại trừ hiện tượng khô múi, sượng trái. Giúp trái bóng đẹp. tươi lâu hơn.Giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản.Hướng dẫn sử dụng:Tạo mầm hoa: Phun vào thời điểm lá cơi đọt, chuẩn bị chuyển lụa, phun 2 – 4 lần, định kỳ 5 – 7 ngày 1 lần. Có thể phun chung với chúng tôi để tăng hiệu quả.Khi hoa sắp nhú, pha chung với MX6 (RA HOA C.A.T) phung 1 – 2 lần, 5 – 7 ngày/lần để thúc hoa bung mạnh, đồng loạt.Chống nghẹn rễ: Phun 2 lần, cách nhau 4 – 5 ngày.Liều dùng:Pha 1 hộp 400g với 220 lít nước (30g cho 16 lít), phun sương ướt đều cây.Phun chung được với một số loại nông dược.

Quy cách đóng gói

hủ 400gr

Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids

Tăng tính hữu hiệu của các nguyên tố vi lượng. Với các loại cây trồng ăn lá; ăn trái pha 30ml / 20-25 lít nước tưới 10-15 ngày /1 lần. Do đó khi sử dụng có thể giúp chống sốc cho cây trồng (tránh, giảm stress) khi cây gặp stress lạnh, nóng, hạn hán, thay đổi môi trường… Hiện thời tiết đang chuyển sang đông, cây sẽ bị stress lạnh, nano amino acid sẽ giúp tăng tốc các phản ứng hóa sinh để cây thích nghi với điều kiện môi trường và kéo dài thêm thời gian phát triển (không thắt ngọn sớm), cây khỏe có thể phát triển qua đông (đã được chứng minh bằng giò lan của Kiên Trần) Phân bón hữu cơ Nano Amino Acids cao cấp dạng lỏng BIOBEE ORGANIC PLUS – hỗn hợp Acids Amin tinh chế từ tôm cá, tảo biển chai 100ml Đặc biệt CÔNG NGHỆ NANO mới tạo nên sự khác biệt so với các sp cùng loại trên thị trường. Cung cấp nguồn ni tơ hữu cơ cho cây trồng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Cung cấp tiền chất cho các hormon thực vật giúp cây sinh trưởng nhanh, phát triển mạnh. Chất hữu cơ (OM) 25%; pH 5.0; Tỷ lệ C/N: 11,36 Giúp cây trồng chống lại stress phi sinh học như nhiệt độ. khô hạn, sương muối, làm tăng hiệu quả phòng ngừa. chống chọ và phục hồi sau stress. Có thể giúp cây chống thắt ngọn vào mùa đông. Sử dụng rất tốt cho cây mới tách chậu, sang chậu, cây bóc rừng về, những cây bị thay đổi môi trường, hoặc cây sau điều trị bệnh. Do dc hấp thụ trực tiếp nên những cây yếu sẽ sử dụng được ngay. Dùng giải độc cho cây trồng khi cây trồng bị ngộ độc: pha 1,5ml/ 1 lít nước phun liên tục 5 lần, cách 3 ngày 1 lần. Công dụng: Dùng cho lan trưởng thành: Pha 1-3ml /1 lít nước phun định kỳ 10-15 ngày /1 lần. Sản phẩm cũng rất hiệu quả trong việc ”giải độc cây trồng” do sử dụng phân thuốc quá liều, thuốc kích keiki còn tồn dư…giúp cây mau phục hồi, ra rễ sớm Tăng hiệu quả của các chế phẩm BVTV. Tăng sức đề kháng sâu bệnh. Các dùng:  Kích ra hoa, đậu trái.

ản phẩm Nano amino acid chai 100ml (Tên đăng ký tại Cục bảo vệ thực vật: Biobee Organic plus) Dùng cho cây lan con ( keiki, cây cấy mô, cây mới tách chậu): pha 1-1,5ml / 1 lít nước phun 10-15 ngày 1 lần. Thành Phần:

Bón Phân Qua Lá Phần 2

Hôm nay, ngọc điểm tết sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn cách bón phân qua lá. Trong các điều kiện khi sự hấp thụ dinh dưỡng qua bộ rễ và chuyển dịch chúng bên trong cây không thể thực hiện hoặc bị hạn chế, phương pháp bón phân qua lá có thể là một giải pháp. 3. Tại sao xử dụng phương pháp BPQL

Trong phần này, những sự kiện chính dẫn đến tình trạng hạn chế hấp thu dinh dưỡng từ bộ rễ và chuyển vận chúng bên trong cây được đề cập, và những giải pháp để ngăn ngừa và khắc phục tình trạng thiếu dinh dưỡng cũng sẽ được trình bày. Đó là cách trả lời cho những câu hỏi “Tại sao”, “Khi nào” thì áp dụng BPQL.

Rễ bị tổn thương

Do bị bệnh (tuyến trùng chẳng hạn).

Tổn thương cơ học (do xới xáo khi chăm bón làm đứt rễ).

Những điều kiện của đất không hữu hảo cho bộ rễ hấp thu dinh dưỡng

Chất dinh dưỡng bị bất động hoá do các vi sinh vật.

Bị cố định do môi trường đất và các chất hữu cơ.

Sự nhiễm mặn (độ EC quá cao sẽ giới hạn khả năng hấp thụ nước của rễ cây).

Sự bất động liên hệ tới độ pH (sự oxy hoá gây ra cho các kim loại ở độ pH cao hoặc sự bất động của Mo ở pH thấp).

Sự bất cân đối dinh dưỡng trong đất (sự đối kháng giữa các ion như K và Ca).

Thiếu oxy (đất quá ướt).

Sự hoạt động của rễ thấp (nhiệt độ thấp quanh vùng rễ trong thời kỳ ra hoa và đậu trái).

Thiếu nước để các chất dinh dưỡng ngấm vào (quá khô).

Bón phân qua lá cũng có thể được chỉ định khi nhu cầu tập trung dinh dưỡng vào các vị trí chuyên biệt bên trong cây vượt quá khả năng phối trí dinh dưỡng bên trong cây.

Khả năng cơ động các nguyên tố bên trong cây cũng có thể bị hạn chế nếu hoa phát triển trước lá và do đó dẫn đến tình trạng hạn chế sự chuyển dịch dinh dưỡng trong các mô mao dẫn.

Trong các thời kỳ hạn hán hoặc ẩm độ không khí cao cũng có thể hạn chế sự chuyển vận trong các mạch mao dẫn và ngăn cản sự phân phối các dưỡng chất bất động bởi các mô libe.

Trong các điều kiện này khi sự hấp thụ dinh dưỡng qua bộ rễ và chuyển dịch chúng bên trong cây không thể thực hiện hoặc bị hạn chế, phương pháp bón phân qua lá có thể là một giải pháp.

– Áp dụng phương pháp BPQL Những lý do chính cho việc áp dụng BPQL gồm có:

Hiệu chỉnh hiện tượng thiếu dinh dưỡng

BPQL có thể nhanh chóng hiệu chỉnh hiện tượng thiếu dinh dưỡng vì phân bón được phun ngay vào chỗ đang thiếu. Thí dụ hiện tượng thiếu sắt có thể xảy ra khi cây trồng trên nền đất sét (độ pH cao). Phun hợp chất Fe-chelate (Fe-EDTA) có thể giải quyết vấn đề.

Ngăn ngừa hiện tượng thiếu dinh dưỡng: Khi phân bón xuống đất không phát huy được hiệu quả đối với một vài nguyên tố nào đó, thí dụ Mn trong vùng đất có độ pH cao, áp dụng PBQL (với Mn) có thể ngăn ngừa được hiện tượng thiếu Mn.

Thay thế hoặc bổ sung cho phương pháp bón phân qua rễ

Việc bón phân qua lá có thể phần nào thay thế phân bón qua rễ nhưng không bao giờ có thể thay thế hoàn toàn được. BPQL giúp duy trì sự phát triển và mạnh khỏe của cây trồng và làm gia tăng chất lượng của nông sản vì có thể áp dụng đúng lúc và đúng nơi, hoàn toàn độc lập với các điều kiện về đất đai và nhất là khả năng tác động nhanh của nó.

Sự gia tăng năng suất ngoài mong đợi sau khi áp dụng BPQL là do sự liên hợp dẫn đến hậu qủa gia tăng sự hấp thu dinh dưỡng từ bộ rễ. Sự gia tăng này là do việc BPQL đã tạo nên sự cân bằng các chất dinh dưỡng bị thiếu mà đó lại là yếu tố giới hạn sự quang hợp và sự sản xuất sinh học (Baier và Baierova, 1999). Những nhà nghiên cứu này đã thử phun qua lá một lượng 2.69kg N/ha và 0.96kg Mg/ha trên cây bắp và thấy rằng khả năng hấp thu gia tăng theo thứ tự là 55 kg N/ha và 6Kg Mg/ha so với đối chứng.

Gia tăng khả năng chống chịu sự phá hoại của sâu bọ và bệnh

Điều này dễ hiểu vì một cây trồng khỏe mạnh thì ít mẫn cảm với các loài sâu bọ và các loại bịnh hơn.

Một công thức phân bón kết hợp giữa P và K (PK 50-30 và chất phụ gia) đã được khám phá là có các tác dụng làm cho cây cứng cáp và khỏe mạnh hơn, giúp cho cây trồng tạo được khả năng chống lại sự phá hoại của loài nấm mốc sương trên cây bông hồng, cây cà tím và cà chua.

Gia tăng khả năng chống lại tuyết lạnh

BPQL có thể làm gia tăng sự tập trung các muối khoáng vào bên trong tế bào, làm hạ điểm đông của tế bào chất.

Các nông gia trồng cây ăn trái ở Bỉ thường lấy lá để phân tích dinh dưỡng hai lần mỗi năm:

Khi kết thúc đợt nở hoa, lấy lá vào tháng 5 để phân tích N, P, K, Ca, Mg.

Cuối mùa của những mầm đầu năm khi lá đã phát triển trưởng thành, lấy lá để phân tích N, P, K Ca, Mg, Fe, Mn, Zn, Cu.

Hoàn thành kết quả của cả hai lần phân tích và đưa ra quy trình phân bón cho từng trường hợp cá thể vào cuối tháng 10.

5. Những đặc điểm của một sản phẩm PBQL tốt

Một sản phẩm PBQL tốt phải có các đặc tính sau:

Tan hoàn toàn trong nước.

Độ tinh khiết cao, không chứa các hợp chất độc.

Hàm lượng ammonia và sulphate thấp.

Không chứa Clor.

Khả năng kết tinh dạng kim cương trong ure thấp dưới 0.35%.

Các kim loại dưới dạng chelate.

Hàm lượng các gốc muối thấp.

Có thể dùng chung với thuốc BVTV.

Nhãn mác phải ghi rõ ràng hàm lượng các chất kết thành.

Ngoài ra, hướng dẫn sử dụng phải ghi rõ ràng trên nhãn về các vấn đề:

Liều lượng sử dụng (Kg hoặc lít/ha)

Số lần sử dụng.

Thời kỳ sử dụng trong chu kỳ sinh trưởng của cây trồng.

Những hạn chế khi sử dụng (nhiệt độ cao, không dùng ban ngày, cách pha chế…).

Địa chỉ liên lạc nếu muốn biết thêm thông tin.

Ni tơ

Áp dụng trong giai đoạn sinh trưởng sinh dưỡng để gia tăng hàm lượng N trong lá cây và các phần khác của cây.

Ure hoạt động như một chất kích hoạt. Lớp cutin bao phủ bề mặt lá sẽ phồng lên sau khi ure được phun vào, điều này làm cho các loại PBQL khác xâm nhập dễ dàng.

Nitrate hoạt động như chất khơi mào cho sự hình thành hoa (cây xoài)

Photpho

Hoạt động như dưỡng chất khởi đầu cho cây từ giai đoạn mới ươm, kích thích sự phát triển bộ rễ khi chuyển ra trồng.

Sử dụng trước khi ra hoa cho cây đâm chồi và ra hoa mạnh mẽ.

Trong giai đoạn hình thành trái sẽ giúp cho trái cứng rắn và kéo dài thời gian trưng bày sau thu hoạch.

Áp dụng sau thu hoạch đối với các mô hoạt động để bồi hoàn dinh dưỡng cho cây.

Kali

Áp dụng trong giai đoạn sinh trưởng sinh dưỡng để gia tăng sự cứng cáp của cây.

Áp dụng sau khi thu hoạch vào các mô năng động để bồi hoàn dinh dưỡng cho cây.

Chất phụ ích (làm ướt, kết dính, phân bố đều, chất phụ thấm …).

Chất kích thích và điều hoà tăng trưởng.

Acid Humic.

Các amino acid.

Chất kích thích sinh học.

Chất chiết xuất từ rong biển, tảo.

Chất thay thế các hợp chất chelate (phức hợp hoặc hữu cơ).

Dạng thức vật lý (tinh thể, huyền phù…).

Cập nhật thông tin chi tiết về Bình Luận Phân Bón Lá Number One 2.5G X 20 Gói trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!