Xu Hướng 11/2022 # Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids / 2023 # Top 20 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tăng tính hữu hiệu của các nguyên tố vi lượng. Với các loại cây trồng ăn lá; ăn trái pha 30ml / 20-25 lít nước tưới 10-15 ngày /1 lần. Do đó khi sử dụng có thể giúp chống sốc cho cây trồng (tránh, giảm stress) khi cây gặp stress lạnh, nóng, hạn hán, thay đổi môi trường… Hiện thời tiết đang chuyển sang đông, cây sẽ bị stress lạnh, nano amino acid sẽ giúp tăng tốc các phản ứng hóa sinh để cây thích nghi với điều kiện môi trường và kéo dài thêm thời gian phát triển (không thắt ngọn sớm), cây khỏe có thể phát triển qua đông (đã được chứng minh bằng giò lan của Kiên Trần) Phân bón hữu cơ Nano Amino Acids cao cấp dạng lỏng BIOBEE ORGANIC PLUS – hỗn hợp Acids Amin tinh chế từ tôm cá, tảo biển chai 100ml Đặc biệt CÔNG NGHỆ NANO mới tạo nên sự khác biệt so với các sp cùng loại trên thị trường. Cung cấp nguồn ni tơ hữu cơ cho cây trồng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Cung cấp tiền chất cho các hormon thực vật giúp cây sinh trưởng nhanh, phát triển mạnh. Chất hữu cơ (OM) 25%; pH 5.0; Tỷ lệ C/N: 11,36 Giúp cây trồng chống lại stress phi sinh học như nhiệt độ. khô hạn, sương muối, làm tăng hiệu quả phòng ngừa. chống chọ và phục hồi sau stress. Có thể giúp cây chống thắt ngọn vào mùa đông. Sử dụng rất tốt cho cây mới tách chậu, sang chậu, cây bóc rừng về, những cây bị thay đổi môi trường, hoặc cây sau điều trị bệnh. Do dc hấp thụ trực tiếp nên những cây yếu sẽ sử dụng được ngay. Dùng giải độc cho cây trồng khi cây trồng bị ngộ độc: pha 1,5ml/ 1 lít nước phun liên tục 5 lần, cách 3 ngày 1 lần. Công dụng: Dùng cho lan trưởng thành: Pha 1-3ml /1 lít nước phun định kỳ 10-15 ngày /1 lần. Sản phẩm cũng rất hiệu quả trong việc ”giải độc cây trồng” do sử dụng phân thuốc quá liều, thuốc kích keiki còn tồn dư…giúp cây mau phục hồi, ra rễ sớm Tăng hiệu quả của các chế phẩm BVTV. Tăng sức đề kháng sâu bệnh. Các dùng:  Kích ra hoa, đậu trái.

ản phẩm Nano amino acid chai 100ml (Tên đăng ký tại Cục bảo vệ thực vật: Biobee Organic plus) Dùng cho cây lan con ( keiki, cây cấy mô, cây mới tách chậu): pha 1-1,5ml / 1 lít nước phun 10-15 ngày 1 lần. Thành Phần:

Phân Bón Amino Axit (Amino Acid Fertilizer) / 2023

Phân bón amino axit (Amino Acid Fertilizer) Phân bón có chứa các chất axit amin. Acid amin chứa các phân tử protein được cây trồng hấp thụ dễ dàng; cải thiện sức đề kháng, cải thiện chức năng thụ phấn, đậu trái của cây trồng. Axit amin rất cần thiết để thúc đẩy sự phát triển, giúp cây trồng khỏe mạnh, thúc đẩy hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, Acid amin còn giúp tăng cường quá trìnhtrao đổi chất của cây trồng, cải thiện quá trình quang hợp, tăng tốc độ tăng trưởng thực vật và sinh sản. Quy trình sản xuất Phân bón amino axit (Amino Acid Fertilizer) Phân bón amino axit (Amino Acid Fertilizer) được chiết xuất từ các chất thải cá biển chế biến, sữa chế biến, là nguyên liệu của quá trình lên men vi sinh, sau khi thủy phân axit, axit amin được chế biến khô. Sản phẩm này có các thành phần dinh dưỡng như cá bột có chứa 18 loại axit amin, tổng số tiền của tất cả các axit amin khoảng 72 %. Đặc điểm của Phân bón amino axit (Amino Acid Fertilizer) Giống như lysine bột, hòa tan trong nước, hấp thụ độ ẩm, có mùi hương lên men. Tính năng sản phẩm Phân bón amino axit (Amino Acid Fertilizer) 1- có thể cung cấp dinh dưỡng cây trồng một cách toàn diện hơn, làm phân bón lá, phân bón lỏng nguyên liệu; 2- Phân bón amino axit (Amino Acid Fertilizer) có thể bổ sung làm thức ăn cho cá, sử dụng khoảng 20% làm dinh dưỡng bổ sung. Cung cấp gần như đầy đủ axit amin cần thiết cho động vật để bổ sung cho hầu hết các loại axit amin thiết yếu, giúp cân bằng nhu cầu dinh dưỡng tổng hợp; 3- Một loạt các chất dinh dưỡng có trong Phân bón amino axit (Amino Acid Fertilizer) sau khi lên men bằng ion hoàn toàn hòa tan trong nước, sẽ giúp động vật thủy sinh hấp thụ và sử dụng làm dinh dưỡng cho  chăn nuôi thủy sản, mang hiệu qua, chất lượng thủy sản. 4- các sản phẩm sấy khô đa, trọng lượng nhẹ, chỉ bằng một nửa trọng lượng theo chế độ cho ăn bình thường, đặc biệt thích hợp để sản xuất tấm ép thực phẩm nuôi trồng thủy sản nuôi, cá, thức ăn cho cá biển nuôi trong lồng; 5- sản phẩm này rất giàu cystine, tyrosin, serine có thể thúc đẩy tăng trưởng lông động vật, da thịt heo trắng hồng, gà lông màu vàng có thể tăng độ sáng, màu sắc chân gà; 6- hương vị thúc đẩy sự thèm ăn của động vật, axit glutamic cao trong sản phẩm, thúc đẩy vật nuôi thích ăn, tăng hiệu quả hấp thụ thức ăn cho thủy sản có thể thay thế palatability hydrochlorid trong thức ăn; 7- sản phẩm này sẽ được thêm vào trong đậu tương lên men, lên men thức ăn, chất dinh dưỡng vi sinh vật có lợi để cân bằng nhu cầu và thúc đẩy sự phát triển của vi sinh vật, quá trình lên men nhanh hơn và tốt hơn và triệt để hơn; 8- sử dụng ở mức độ nhất định, để không bị lãng phí về dinh dưỡng và tăng cường vai trò của thực phẩm chăn nuôi. theo hướng dẫn của nhà sx

Xu hướng tìm kiếm:

Phân bón amino axit (Amino Acid Fertilizer)

Phân Hữu Cơ Acid Humic 322 / 2023

Mô tả

Phân hữu cơ Acid Humic 322 – Siêu phẩm kích rễ

Acid Humic 322 là loại phân bón hữu cơ bổ sung hàm lượng lớn Humic Acid, Fulvic Acid và các nguyên tố vi lượng

Acid Humic 322 là loại phân bón NPK sinh học với hàm lượng NPK 3-2-2

Là 1 thành phần quan trọng trong bộ 3 kích rễ nổi tiếng, tuyệt chiêu của nghệ nhân Tám Ngọc: Humic 322 + Dekamon + Super Thrive

Đã ngừng sản xuất từ 3 năm trước nay đã được Công ty Growmore sản xuất trở lại, hiện tại đang trong quá trình đăng ký tên và tem nhãn mới nên sản phẩm sẽ có nhãn phụ “Hàng mẫu thử nghiệm…”. Xin quý khách lưu ý.

Kích thích cây vươn chồi, chồi to khỏe, đủ sức ra bông.

Giúp cây kháng một số bệnh vàng lá, chảy mủ cây, sâu đục thân, đục trái, bệnh khô cổ bông, khô cuốn trái

Chống rụng bông, tăng đậu trái, trái lớn, vỏ trái cứng, trái bóng đẹp, tăng độ ngọt và hương tự nhiên.

– Rau các loại: cà chua, dưa hấu, dưa leo, bầu, bí, khổ qua, ớt, bấp cải, khoai tây, dâu, xà lách, su hào, dền, dứa, gừng, bó xôi, cà rốt, khoai lang, các loại đậu.

– Cây ăn trái: thanh long, nhãn, chôm chôm, sầu riêng, mãng càu, nho, táo, đu đủ, cam, quýt, bưởi, xoài, ổi, măng cụt, sơ ri, vải, hồng, đào, mận, na, saboche, dâu, khóm…

– Cây công nghiệp: Trà, cà phê, thuốc lá, cao su, bông vải, mít, bắp, tiêu, dâu tằm, điều…

– Các loại bông hoa cây cảnh: Phong lan, hoa hồng, hoa lài, cúc, vạn thọ, huệ, mai, tu lip, cẩm chướng…

Pha 20-30cc/10 lít nước hoặc can 1 lít / 2 phuy (Phuy 200 lít)

Tưới định kỳ 10-15 ngày/lần

Đặc biệt, chỉ có ở Vựa Phân Thuốc, khi quý khách đặt hàng với đơn hàng từ 200k sẽ được tặng kèm 1 cặp Ống bóp đo dung tích (3ml) và Muỗng đong thuốc (1g)

ORG HUM – Bổ sung Humic Acid và Fulvic Acid

Super Thrive Bổ sung hoocmon, Kích rễ chồi (Nguyên zin)

Super Thrive Bổ sung hoocmon, Kích rễ chồi (Nguyên zin)

Dekamon 22,43L kích thích tăng trưởng

Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Hà Lan ⋆ Bình Nhi Gardening / 2023

Ưu điểm Fetiplus 4-3-3-65 OM:

– Phân bón Fertiplus 4-3-3 giúp cho cây trồng phát triển mạnh mẽ và đề kháng sâu bệnh.

– Kích thích sự phát triển của hệ vi sinh vật làm cho đất thêm màu mỡ.

– Cải tạo đất và làm cho đất tơi xốp, thông thoáng

– Giúp điều hòa độ ẩm thích hợp để cây luôn phát triển.

– Thân thiện với môi trường.

– Có thể trộn chung với các loại phân bón khác.

– Với tính năng đặc biệt, hạt phân sẽ nở to và bung ra khi gặp hơi nước tạo điều kiện cho cây trồng dễ hấp thu nhanh chất dinh dưỡng, nên nhà nông quen gọi là PHÂN CON BƯỚM hoặc PHÂN NỞ HÀ LAN

Đặc điểm phân bón Fertiplus 4-3-3:

* Phân hữu cơ Activit dạng viên là sản phẩm nổi tiếng nhất Hà Lan cũng như Châu Âu hiện nay, được sản xuất theo quy trình tự động hóa dưới sự giám sát chặt chẻ của các kỹ sư nông nghệp hàng đầu của Hà Lan thông qua chương trình điều khiển tự đông bằng máy vi tính.

* Phân hữu cơ Fertiplus 4-3-3 được sản xuất từ nguyên liệu 100% tự nhiên chủ yếu là đông vật và thực vật được thanh trùng sấy khô và chọn lựa kỹ lưỡng trước khi sản xuất. Đặc biệt thành phần đạm,lân,kali kết hợp với các nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mn, Cobalt(Co), Boron, Mo(Molybdenium)… Có sẵn trong chất hữu cơ tự nhiên, với sự kết hợp độc đáo này sẽ giúp cho cây trồng tăng năng suất và chất lượng nông sản một cách hoàn hảo.

Thành phần chính và các nguyên tố vi lượng:

Hữu cơ 65%; N Total: 4,2%; P2O5: 3%; K2O: 2,8%; Mgo: 1%;

Cao: 9%; Na2O: 0,5%; Cl: 0,5%; Fe: 1.200mg; Mn: 480mg/kg;

Cu: 110mg/kg;  B: 45mg/kg; Mo: 11mg/kg

Hướng dẫn sử dụng Fertiplus 4-3-3:

CÂY TRỒNG

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG

 Cây rau màu: Cà rốt, Cải thảo, súp lơ, sú, hành tây, cà chua, khoai tây, hành lá, ớt, …

 Bón lót trước khi trồng: 300-400kg/ha. Bón thúc : 250-300 kg/ha.

 Hoa các loại: Hoa Hồng, Cúc, Lay ơn, Huệ, đồng tiền, ly ly và các loại hoa kiểng khác.  Bón lót: 500-600 kg/ha.

 Cây công nghiệp: Trà, cà phê, cao su, tiêu, ca cao, mía, …  Bón 600-800 kg/ha(hoặc 0.5-1.5 kg/cây/năm). Bón chia ra từ 1-2 lần trước khi ra hoa và sau khi thu hoạch.

 Cây ăn quả: Xoài, sầu riêng, mãng cầu, thanh long, cam, quýt, nho, bưởi, dưa hấu, nhãn, chôm chôm, táo, …  Bón 600-800 kg/ha(hoặc 0.5-1.5 kg/cây/năm). Bón chia ra từ 1-2 lần trước khi ra hoa và sau khi thu hoạch.

 Cây lương thực: Lúa, Bắp, mì, đậu nành, đậu xanh, đậu phụng  Bón lót: 300-400 kg/ha.

 Thảm cỏ, công viên, sân golf, …  200-250 kg/ha.

Lưu ý khi sử dụng Fertiplus 4-3-3:

Để phân nở Hà Lan nơi khô ráo thoáng mát.

Chất lượng đã kiểm định và đạt chuẩn Châu Âu

Quy cách đóng gói:

25kg/bao

Xuất xứ: Hà Lan

Nguyên liệu phân bón và xuất khẩu do FermoFeed cung cấp

Bạn hãy xem qua đất sạch Tribat, dùng chung cũng rất tốt và hiệu quả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids / 2023 trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!