Xu Hướng 4/2023 # Axit Humic Dạng Lỏng 322 Kích Rễ Và Chống Ngộ Độc Hữu Cơ Cho Cây # Top 10 View | Duhocaustralia.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Axit Humic Dạng Lỏng 322 Kích Rễ Và Chống Ngộ Độc Hữu Cơ Cho Cây # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Axit Humic Dạng Lỏng 322 Kích Rễ Và Chống Ngộ Độc Hữu Cơ Cho Cây được cập nhật mới nhất trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Xuất xứ: Hoa Kỳ

– Quy cách: Chai 1 lít

Thành phần:

+ Axit humic: 6.3%

+ Axit fulvic: 1.2%

+ Nito: 3%

+ Lân: 2%

+ Kali: 2%

+ Zn: 500ppm

+ Cu: 500ppm

+ Mn: 500ppm  

CÔNG DỤNG:

– Đặc biệt tốt cho lan RỪNG.

– Kích thích bộ rễ phát triển, kháng phèn

– Kích thích ra chồi và cho chồi to khoẻ

– Chống rụng bông

– Giải độc cây + ngừa 1 số bệnh môi trường.  

CÁCH DÙNG

– Xem hướng dẫn trên sản phẩm

– Liều lượng: 20-30cc / 10 lít nước

– Kích thích bộ rễ phát triển, kháng phèn

– Kích thích cây vươn chồi, chồi to khỏe

– Liều lượng: 20-30cc / 10 lít nước.

– Humic Acid là các phân tử hữu có được hình thành do sự phân hủy các chất hữu cơ trong đất.

– Humic Acid là chất kích thích tăng trưởng sinh học thực vật.

– Giảm sốc (tress) cho cây trồng trong các điều kiện bất lợi.

– Cung cấp nhiều loại auxin (chất kích thích sinh trưởng) cho cây.  

– Đẩy nhanh tốc độ các phản ứng hóa học trong cây.

– Làm giảm các độc chất hóa học trong đất do acid humic có khả năng phản ứng với một số loại thuốc bảo vệ thực vật làm cố định chúng hoặc có thể kết hợp với các hợp chất bên trong thuốc bảo vệ thực vật với cây trồng có thể hấp thụ được những phức hợp này.

– Nên dùng thường xuyên 2 lần 1 tuần. Phun lúc sáng sớm hoặc chiều mát.

– Acid Humic hoàn toàn không độc hại và không gây cháy lá.

Phân Bón Hữu Cơ Axit Humic Là Gì?

Phân bón hữu cơ axit Humic là gì?

Phân hữu cơ axit humic có nguồn gốc từ than non, leonardite hoặc các nguyên liệu thô khác, thông qua các phương pháp sản xuất khác nhau, dẫn đến kết hợp với một số lượng lớn axit humic và oxy, phốt pho, kali được sử dụng cho sự tăng trưởng và phát triển của cây trồng và một số dấu vết các yếu tố. Axit humic với hoạt tính cao được hình thành do sự kết hợp hữu cơ của vi sinh vật và axit humic chất lượng cao, có hoạt tính cao và hiệu quả rõ rệt. Chức năng chính của nó là như sau.

1. Cải thiện cấu trúc đất, thúc đẩy sự hình thành cốt liệu, sự phối hợp của đất, nước, phân bón, không khí và điều kiện nhiệt.

2. Tăng cường bảo tồn đất và khả năng phân bón, để duy trì phân bón mạnh, giảm mất chất dinh dưỡng hiệu quả và kéo dài hiệu quả phân bón.

3. Cải thiện độ chua và độ kiềm của đất và giảm tác dụng phụ của các yếu tố độc hại.

4. Cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động sống của vi sinh vật, thúc đẩy sự nhân lên và hoạt động của vi sinh vật, tăng cường hơn nữa hoạt động của vi sinh vật.

5. Nâng cao hiệu quả phân bón. Ví dụ, sự kết hợp của axit humic và nitơ, tỷ lệ năng suất thông qua ứng dụng nitơ có thể tăng khoảng 10%, việc sử dụng phốt pho có thể tăng hơn một lần.

6. Bằng cách áp dụng một nồng độ axit humic nhất định dựa trên việc ngâm, nó góp phần nảy mầm sớm và cải thiện tỷ lệ nảy mầm của hạt và tỷ lệ nảy mầm, có thể thúc đẩy nảy mầm 1-3 ngày và tăng tỷ lệ cây giống tăng 10% -25%.

7. Thúc đẩy sự ra rễ và cải thiện khả năng hấp thụ nước của rễ, với rễ ngâm axit humic, rễ cây nhanh, số rễ nhiều hơn, tăng trọng lượng rễ, và tăng cường khả năng hấp thụ rễ.

8. Tăng cường sự phát triển của các cơ quan thực vật, góp phần ra hoa sớm, tăng tỷ lệ thụ phấn, trọng lượng hạt và trọng lượng quả.

9. Tăng cường sức đề kháng căng thẳng cho cây trồng, việc sử dụng axit humic trên cây trồng, có khả năng chống lạnh, hạn hán và bệnh tật được tăng cường đáng kể.

10. Kích thích sự tăng trưởng và phát triển của cây trồng. Việc áp dụng axit humic có thể tăng cường hoạt động của các loại enzyme khác nhau, cải thiện khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng của cây trồng, tăng khả năng chuyển hóa cây trồng, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển, trưởng thành sớm và cải thiện chất lượng cây trồng.

Xử Lý Nước Thải Chăn Nuôi Làm Phân Bón Hữu Cơ Dạng Lỏng

(BGĐT) – Ban Quản lý dự án hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp (LCASP) tỉnh Bắc Giang vừa đánh giá mô hình xử lý nước thải chăn nuôi làm phân bón hữu cơ dạng lỏng phục vụ sản xuất nông nghiệp được triển khai tại xã Tự Lạn (Việt Yên).

Nước thải chăn nuôi sau khi xử lý thành phân bón hữu cơ dạng lỏng được đóng can thành phẩm.

Theo quy trình, chất thải chăn nuôi được kết nước, sau đó được xử lý bằng chế phẩm vi sinh. Sau chu trình 28 ngày được xử lý, lượng phân bón hữu cơ dạng lỏng có tỉ lệ đạm cao và có thể bón cho nhiều loại cây trồng.

Được biết, tham gia mô hình trên, hộ chăn nuôi được Ban quản lý dự án LCASP tỉnh Bắc Giang hỗ trợ chế phẩm vi sinh, rỉ đường, can chứa thành phẩm và tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật với kinh phí đầu tư 96 triệu đồng/mô hình.

Hiện phương pháp này đang được các hộ chăn nuôi quy mô lớn trên địa bàn tỉnh học tập và triển khai nhân rộng.

Dự án LCASP: Kết nối tín dụng đầu tư xử lý chất thải chăn nuôi

(BGĐT) – Nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án hỗ trợ nông nghiệp Các bon thấp (LCASP) nói chung và khơi thông nguồn vốn tín dụng cho chuỗi giá trị khí sinh học và các hạng mục môi trường đi kèm nói riêng, tháng 10-2018 chuỗi các sự kiện kết nối tín dụng sẽ được triển khai tại toàn bộ 10 tỉnh tham gia dự án.

Dự án LCASP: Gần 6 tỷ đồng xử lý chất thải chăn nuôi

(BGĐT) – Sáng 29-11, Ban Quản lý dự án Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp (LCASP) tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện dự án 10 tháng năm 2018. Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Quản lý dự án LCASP Trung ương, Phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện, TP, nhiều chủ trang trại, nhóm hộ chăn nuôi.

Phân Bón Kích Rễ Bio Humic – Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Cao Cấp Công Nghệ Nhật

Phân bón hữu cơ sinh học công nghệ Nhật – phân bón kích rễ Bio Humic là gì?

Phân bón kích rễ Bio Humic là một loại phân bón hữu cơ sinh học cao cấp giúp bổ sung dinh dưỡng, kích thích ra rễ và nuôi dưỡng đất trồng với các thành phần chính là humin, axit humic và axit fulvic được hình thành do tích tụ và phân huỷ không hoàn toàn tàn dư thực vật trong điều kiện yếm khí.

Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic dùng được cho những cây gì?

Bạn có thể dùng để chăm sóc cây hoa hồng, cây hoa lan, rau sạch, cây bon sai, cây cảnh, cây ăn quả và các loại cây trồng khác.

Mô tả sản phẩm phân bón kích rễ Bio Humic:

Chat ngay với chuyên gia

Phân bón hữu cơ sinh học công nghệ Nhật – phân bón kích rễ Bio Humic có công dụng gì?

Thứ 1. Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic là phân bón humic giúp bạn cải tạo đất trồng

Tưới phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic liên tục sẽ giúp bạn có được một nền đất tơi xốp, phì nhiêu cải thiện đáng kể tình trạng đất cằn, đất chai hóa bạc màu. Bởi trong Bio Humic chứa humin, axit humic, axit fulvic có tác dụng làm tăng độ đệm của đất, giữ nước, giữ khoáng, giữ oxi từ đó giúp cải thiện đặc tính lý hóa của đất. Hơn nữa hàng tỷ VSV có lợi được bổ sung vào đất thay thế cho lượng VSV mất đi giữ đất của bạn luôn là đất sống.

Thứ 2. Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic là thuốc kích rễ cực mạnh

Tác dụng của phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic đối với hoa hồng

Với các cây có bộ rễ yếu, cây mới trồng bạn có thể sử dụng Bio Humic để dưỡng cây, hồi phục cây và kích thích cây ra rễ.

Thứ 3. Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic giúp giải độc đất, trung hòa độ pH của đất

Các loại đất chua, đất kiềm thường ức chế quá trình phát triển của cây, khiến cây không hấp thụ được dinh dưỡng, còi cọc, chậm lớn, thậm chí chết cây. Để cân bằng độ pH của đất bạn nên sử dụng thường xuyên phân bón hữu cơ vi sinh Bio Humic. Không chỉ vậy loại phân bón này còn giúp loại bỏ các kim loại nặng trong đất để cây đỡ bị ngộ độc kim loại nặng.

Thứ 4. Sử dụng phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic để điều hóa sinh trưởng cây

Trong phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic chứa một số chủng VSV đặc thù, khi hoạt động chúng tiết ra các enzyme ngăn chặn các enzyme gây rối loạn quá trình phát triển của cây trồng từ đó giúp cây lớn nhanh, phát triển đồng đều.

Thứ 5. Tăng hiệu quả sử dụng phân bón nhờ tưới Bio Humic

Hàng tỷ VSV có lợi trong Bio Humic sẽ giúp phân giải phân bón dư thừa trong đất thành dinh dưỡng dễ hấp thụ cho cây. Từ đó giúp bạn giảm hiện tượng lãng phí phân bón.

Thứ 6. Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic giúp cây trồng khẻ hơn, hạn chế mắc bệnh hơn

Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic có thể dùng cho nhiều loại hoa khác nhau

Phân bón Bio Humic làm tăng khả năng chống chịu của cây với các điều kiện sống khắc nhiệt như ngập úng, hạn hạn và hạn chế mắc một số bệnh của cây trồng.

Thứ 7. Phân bón humic giúp làm tăng hiệu lực phòng trừ của thuốc trừ sâu

Nhờ dinh dưỡng được thủy phân hoàn toàn dưới dạng ác axit amin nên phân bón Bio Humic giúp tăng khả năng bám dính và thẩm thấu thuốc trừ sâu.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 8. Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic còn cung cấp dinh dưỡng cho cây

Khác với các loại phân bón humic thông thường, Bio Humic chứa rất nhiều dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho cây. Giúp cây trồng có bộ rễ khỏe, lá xanh bóng, sai hoa và bông to hơn.

Phân bón hữu cơ sinh học công nghệ Nhật – phân bón kích rễ Bio Humic có gì vượt trội?

Thứ 1. Phân bón hữu cơ vi sinh Bio Humic có thể dùng cho mọi đối tượng cây trồng

Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic dùng cho rau củ quả rất tốt

Thứ 2. Bio Humic là dung dịch đã thủy phân hoàn toàn nên hiệu suất hấp thụ lên tới 95%

Thứ 3. Bio Humic là công thức kết hợp hoàn hảo giữa: phân bón giàu dinh dưỡng, phân cải tạo đất hiệu quả và thuốc kích thích ra rễ cực mạnh

Thứ 4. Khác với các loại phân bón humic thông thường Bio Humic chứa hàng tỷ VSV đang sống

Thứ 5. Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình

Thứ 6. Phân bón organic Bio Humic là sản phẩm bảo vệ môi trường và hệ sinh thái

Thứ 7. Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic mùi dễ chịu chứ không như phân humic khác

Thứ 8. Không lo sốc phân khi dùng quá liều như phân bón khác

Phân bón hữu cơ sinh học công nghệ Nhật – phân bón kích rễ Bio Humic sử dụng như nào cho hiệu quả?

Vườn nhà khách hàng sau khi sử dụng phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic

Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic cho cây giống/ cây mới trồng các loại

Pha 100ml/1 lít nước, nhúng phần gốc cây vào dung dịch 5 phút trước khi trồng hoặc tưới xung quanh gốc.

Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic cho rau màu

Pha 100ml/8-10 lít nước tưới gốc, lặp lại 1 – 2 lần mỗi lần cách nhau 5 – 7 ngày.

Phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic cho hoa hồng, hoa lan, cây cảnh, cây ăn quả

Pha 100ml/8-10 lít nước, tưới gốc định kỳ 7 – 10 ngày/lần.

* LƯU Ý:

– Mở nắp nhẹ nhàng, tránh xóc chai vì bên trong có VSV sống.

– Bảo quản nơi thoáng mát, không tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.

– Phun/tưới vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát

Bio Humic là loại phân bón kích rễ cho cây trồng được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nhưng để tăng hiệu lực gấp 4-5 lần cho dòng phân bón này bạn nên kết hợp sử dụng với 6 loại phân bón hữu cơ sinh học sau.

Giàu dinh dưỡng nhất cho cây trồng: Bio Soya

Bảo vệ bộ rễ, xử lý bệnh nấm rễ: Bio Root

Kích mầm cây trồng mọc tua tủa: Bio Grow

Chăm sóc chồi mập mạp, lá xanh bóng: Bio Fish, Bio Vermi

Kích thích cây trồng ra hoa đậu quả, dưỡng hoa quả to đẹp: Bio Flower

Chat ngay với chuyên gia

Mua phân bón hữu cơ sinh học ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Sử dụng phân bón hữu cơ sinh học đang là xu hướng của nền nông nghiệp sạch hiện nay. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp với chất lượng và giá cả khác nhau từ dạng bột, dạng viên đến dạng dung dịch. Nhưng để mua được phân bón hữu cơ vi sinh chất lượng thực sự, giàu VSV đã kích hoạt sẵn – giàu dinh dưỡng – giá cả phải chăng thì bạn nên tìm mua tại công ty Rosava. Đây là 8 lý do bạn nên mua ngay phân bón hữu cơ vi sinh tại Rosava.

Rosava là thương hiệu phân bón hữu cơ sinh học nổi tiếng

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ vi sinh của Nhật

Sản phẩm đã được đăng ký và kiểm định chất lượng rõ ràng

Quy mô sản xuất lớn, sản phẩm luôn có sẵn với mọi yêu cầu.

100% ảnh là ảnh thật tự chụp hoặc feedback của khách hàng

Hàng nhận y hình, thuộc tính sản phẩm đúng như mô tả

Hàng chính hãng 100%, không bán sản phẩm kém chất lượng

Giao toàn quốc, nhận hàng mới thu tiền, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Quy mô sản xuất và giấy chứng nhận chất lượng của phân bón hữu cơ sinh học 

Khách hàng trả feedback về phân bón hữu cơ sinh học Bio Humic

Chat ngay với chuyên gia

Phân bón hữu cơ sinh học công nghệ Nhật – phân bón kích rễ Bio Humic giá bán bao nhiêu?

Mua 1 chai: 235.000đ/ chai, dung tích 500ml

Mua combo 3 chai: 595.000đ/ combo, giúp bạn tiết kiệm 110k/ combo (giá gốc: 705k)

Chế độ bảo hành tuyệt vời với phân bón hữu cơ sinh học của công ty Rosava

Đổi trả trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Sản phẩm có lỗi kỹ thuật được đổi sản phẩm khác

Không hài lòng về sản phẩm công ty sẽ hoàn tiền hàng 100%

Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem nhãn, bao bì, chưa mở nắp

Quà tặng dành riêng cho bạn đặt hàng ngay hôm nay!

Riêng với khách hàng đặt hàng ngay hôm nay.

Tặng quà trị giá 130k 

khi mua đơn hàng phân thuốc từ 500k trở lên.

Tặng quà trị giá 260k khi mua đơn hàng phân thuốc từ 1.000k trở lên.

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA!

Hotline: 0889098986

Fanpage: Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Cập nhật thông tin chi tiết về Axit Humic Dạng Lỏng 322 Kích Rễ Và Chống Ngộ Độc Hữu Cơ Cho Cây trên website Duhocaustralia.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!