buy cialis buy percocet buy accutane Du học Úc - The Australian National University | Công Ty Tư Vấn Du Học NEW OCEAN

Du học Úc - The Australian National University

Email In PDF.

du hoc ucDu học Úc - Chương trình đào tạo tiến sĩ phối hợp giữa Trường đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quốc gia Australia được thực hiện hàng năm.

Nằm giữa thủ đô Canberra của Australia, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là một trong những đại học danh tiếng nhất trên thế giới, thu hút được nhiều giảng viên và sinh viên xuất sắc của Australia và nhiều nơi trên thế giới. 

Theo một đánh giá gần đây về chất lượng các trường đại học quốc tế, 77% các nhà chuyên môn xếp ANU là 1 trong 50 đại học đứng đầu, và 44% xếp ANU trong tốp 25 trường đại học hàng đầu.

ANU gồm bảy trường thành viên, trong số đó trường ANU Châu Á và Thái Bình Dương nổi trội với hướng tập trung vào khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Với những thành tựu giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc trên nhiều chuyên ngành khoa học khác nhau, trường ANU Châu Á và Thái Bình Dương được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn quốc tế đứng đầu.

Chương trình đào tạo Tiến sĩ phối hợp giữa ANU (cụ thể là trường ANU Châu Á và Thái Bình Dương) và Đại học Kinh tế Quốc dân được xây dựng với mục tiêu đưa đến cho các học viên Việt Nam một chương trình đào tạo tiến sĩ quốc tế. Học kỳ đầu tiên của Chương trình bao gồm 4 môn cầu nối (toán kinh tế, kinh tế lượng, kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô) được dạy tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi hoàn thành khóa học này và đạt được các yêu cầu của ANU về ngoại ngữ và điểm thi đầu vào, học viên sẽ chính thức trở thành NCS của ANU, tham gia các khóa học và viết luận án tiến sĩ tại ANU.

Mọi thông tin về du học Australia vui lòng liên hệ trức tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ  NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311

Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du hoc Uc dễ dàng cùng NEW OCEAN


Related news items:
Newer news items:
Older news items: